Hướng dẫn xử lý các lỗi phát sinh khi dùng phần mềm Dân Trí Soft phiên bản online

Khi sử dụng phần mềm Dân Trí Soft phiên bản online nếu gặp các tình huống như bên dưới, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn để giải quyết vấn đề triệt để.

Lỗi SQL Server
3. Khi mở giao diện bán hàng thì hiện ra lỗi như ảnh và không hoạt động được. Nguyên nhân: là cơ sở dữ liệu SQL server của máy tính bị tắt & thông thường vì sau khi Windows update đã tắt chế độ SQL Server tự khởi động theo máy tính. Khắc phục: hãy làm theo link hướng dẫn khởi động lại SQL Server để kích hoạt Dân Trí Soft và nên tắt chế độ update Windows nếu máy tính chưa sử dụng Windows bản quyền xem: Cách tắt chế độ update trong Windows 10. Trường hợp vẫn không được, bạn hãy thử remove ứng dụng bán hàng rồi cài đặt lại.

Lỗi khi dùng app order nhấn in ấn
2. Khi thao tác bằng order app & nhấn in chế biến/in hóa đơn thì hiện ra lỗi như ảnh, khi mở các trình duyệt web để đăng nhập vào www.DanTriSoft.vn thì đăng nhập được nhưng một số chức năng phần mềm không thực thi (click vào button nhưng không hoạt động) dù rằng đã cố gắng bằng các trình duyệt cốc cốc, chrome, firefox..., thử dùng máy tính khác để truy cập thì thấy hoạt động bình thường. Cách xử lý: kiểm tra lại ngay ngày/tháng/năm của máy tính đã đúng hay chưa, rất có thể ngày/tháng/năm của máy tính không đúng với hiện tại, nếu như vậy chỉ cần chỉnh lại cho đúng với thực tế là sẽ hết lỗi. Nếu ngày/tháng/năm của máy tính đã đúng thì có thể máy tính đã bị thiếu/bị lỗi .NET Framework, bạn hãy tải .NET Framework tại web của Microsoft & cài đặt lại: tải .NET Framework.

1. Tình trạng: quán cafe, nhà hàng, quán karaoke sử dụng phần mềm Dân Trí Soft online đang ổn định, hôm nay thêm mới một khu vực bán hàng thì trên ứng dụng bán hàng bị mất (không hiển thị) một khu vực & nhìn thấy menu khu vực bị tràn dòng, Hoặc khi thiết lập nhiều khu vực bán hàng, xem trên trình duyệt web thì thấy rõ các khu vực nhưng khi đăng nhập bằng ứng dụng bán hàng chuyên cho máy tính thấy bị mất (không hiển thị) một/hay một số khu vực & nhìn thấy menu khu vực bị tràn dòng xem hướng dẫn: Phần mềm cafe, nhà hàng, karaoke Dân Trí Soft online bị lỗi khi vào ứng dụng trên máy tính hiển thị thiếu khu vực bán hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 81.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 79.000 là bản free + 2.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 51 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý (mục tiêu 2019 sẽ có mặt tại 63/63 tỉnh).
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, không ba hoa chích chòe, cam kết hiệu quả nếu không hiệu quả thì có chính sách đổi/trả phần mềm trong 30 ngày sử dụng.