Chính sách bán hàng: được đổi trả/hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết

Có rất ít phần mềm đảm bảo cho đổi/trả trong 30 ngày khi chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm/dịch vụ vì việc triển khai thành công cần rất nhiều kinh nghiệm và Dân Trí Soft là một trong những số ít những công ty phần mềm đó.

Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft chia sẻ cách chọn phần mềm đúng nhu cầu


- Bạn làm kinh doanh bài bản, muốn ứng dụng phần mềm quản lý để làm đúng ngay từ đầu? 
- Bạn có khả năng tài chính để đầu tư giải pháp phần mềm quản lý Dân Trí Soft? 
- Bạn muốn được hỗ trợ ngay từ đầu với phần mềm thay vì mất nhiều thời gian mày mò? 
- Bạn muốn thành công như hàng ngàn quán đang sử dụng phần mềm Dân Trí Soft? 

Nhưng bạn còn lo lắng nhiều vấn đề như là: 
- Không biết có phải bị mua hớ hay không, bị mua đắt hay không? 
- Không biết mua xong rồi về có dùng được không hay là tiền mất tật mang? 
- Không biết dùng có ổn định hay không? 
- Không biết sau khi mua thì có được nhà bán hàng chăm sóc chu đáo hay là đem con bỏ chợ? 
- .v.v.

Dân Trí Soft mong muốn khách hàng không bặp bất kỳ rủi ro nào khi mua hàng rủi ro bằng 0, DanTriSoft có "chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết". Có thể nói DanTriSoft là công ty phần mềm duy nhất có chính sách cam kết này.
Dân Trí Soft sẽ lấy đi mọi rủi ro để rủi ro của khách hàng bằng 0

Mô tả gói dịch vụ

- Nhân sự Dân Trí Soft setup phần mềm Dân Trí Soft. 
- Nhân sự Dân Trí Soft hướng dẫn sử dụng ban đầu qua điện thoại, phần mềm truy cập từ xa (Teamview, Ultraview), Zalo, Facebook... hoặc đến trực tiếp cơ sở kinh doanh để setup. 
- Nhân sự Dân Trí Soft gửi tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết của gói phần mềm bản quyền. 
- Nhân sự Dân Trí Soft hỗ trợ, giải đáp, đảm bảo sử dụng đúng ngay từ đầu. 
- Nhân sự Dân Trí Soft cài đặt và hướng dẫn trực tiếp ở văn phòng tại C10.06 Luxcity, 528 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Nhân sự Dân Trí Soft hỗ trợ trong 30 ngày

- Bạn hài lòng với phần mềm, bạn sẽ được kích hoạt gói phần mềm bản quyền phần mềm online để an tâm sử dụng lâu dài. 
- Nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, Dân Trí Soft sẽ hoàn trả lại 100% chi phí (ngoại trừ chi phí hướng dẫn trực tiếp tại địa chỉ khách hàng - nếu có).

Tại sao DanTriSoft cam kết chính sách được đổi/trả trong 30 ngày sử dụng phần mềm?

Dân Trí Soft cam kết trong 30 ngày dùng bản quyền nếu không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, đều được hoàn lại tiền 100%, đảm bảo triển khai thành công, đó chính là tuyên ngôn đảm bảo chất lượng của Dân Trí Soft từ ngày thành lập (2015) đến nay và luôn luôn vậy. Dân Trí Soft là một trong số rất ít công ty phần mềm có chính sách đổi/trả trong 30 ngày, vì Dân Trí Soft muốn rủi ro với khách hàng bản quyền là bằng 0.
Có những người bạn chân tình từng hỏi tôi “Phần mềm quản lý là lĩnh vực vô hình, đầu tiên là nhu cầu của người sử dụng thường thiếu rõ ràng kể cả việc hay thay đổi nhu cầu, thứ hai nữa là quy trình quản lý mỗi người chủ mỗi kiểu thì làm sao mà thỏa mãn họ 100% được, khi đó có mà hoàn trả lại tiền thường xuyên. Nếu tình trạng như vậy thì Dân Trí Soft làm sao duy trì được chính sách đổi/trả 30 ngày”. 

Tôi chia sẻ như sau: 

- Việc bạn nhận ra vấn đề này chứng tỏ bạn thấu hiểu cam kết của DanTriSoft và tôi biết ơn nhiều lắm việc bạn lo lắng cho tôi đấy. Nhưng bạn hãy an tâm vì từ khi thành lập vào năm 2015 đến nay Dân Trí Soft vẫn tồn tại và phát triển tốt đẹp, số lượng người dùng tăng, thương hiệu được nhiều người biết đến hơn, yêu thương hơn, nhiều doanh chủ ứng dụng hiệu quả phần mềm DanTriSoft góp sức vào thành công kinh doanh. 

 - Phần mềm quản lý bán hàng đúng là lĩnh vực vô hình mà chỉ khi trải nghiệm nó, sử dụng nó thì người dùng mới cảm nhận được những điều công ty sản xuất phần mềm cam kết. Lĩnh vực vô hình thì nói trên trời dưới đất đều được cả đấy, vì chưa dùng là khó kiểm chứng lắm. Do đó mà không ít công ty thiếu đạo đức kinh doanh đã lừa dối khách hàng bằng những lời hứa quá hay ho nhưng đến khi thực hiện lại bỏ của chạy lấy người hay là đem con bỏ chợ, khách hàng tiền mất mà tật mang, niềm tin bị đổ vỡ mà tệ hại hơn là việc này ngày càng nhiều hơn, phổ biến hơn. Tôi đã rất nhiều lần gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng đã từng làm phần mềm thất bại như vậy đấy, và cái nhìn của họ với người làm phần mềm thật dè chừng vì họ sợ lại bị dối lừa thêm lần nữa. Cam kết 30 ngày đổi/trả hoàn tiền là lời hứa cao nhất về giá trị cốt lõi của DanTriSoft là “nói thật - làm thật”, do đó nhân sự DanTriSoft luôn làm đúng với những gì đã cam kết. 

- Vì cam kết đổi/trả 30 ngày mà khi khảo sát, tư vấn nhân sự DanTriSoft đều ghi nhận và phân tích chặt chẽ để hiểu nhu cầu khách hàng và khả năng đáp ứng của DanTriSoft ra sao. Việc nhân sự DanTriSoft xin lỗi và từ chối cung cấp dịch vụ với những yêu cầu vượt quá chiến lược phát triển sản phẩm/dịch vụ là điều bình thường lắm, còn khi đã quyết định ký hợp đồng là phải làm đến nơi đến chốn bằng sự tận tâm nhất với chuyên môn tốt nhất.
Dân Trí Soft cam kết chính sách được đổi/trả trong 30 ngày để rủi ro mua nhầm phần mềm không phù hợp bằng 0
- Và thêm nữa, tôi đưa ra chính sách đổi/trả trong 30 ngày này cũng là muốn “bảo vệ khách hàng quan trọng nhất của công ty - đó chính là nhân sự của công ty”, tôi muốn bảo vệ uy tín của nhân sự khi làm cho DanTriSoft. Có những trường hợp khi khảo sát và tư vấn người nhân sự chưa thấu hiểu tất cả vấn đề rồi ký kết hợp đồng nhưng khi vào giai đoạn triển khai mới biết không thể đáp ứng được nhu cầu mà không phải lỗi từ sản phẩm/dịch vụ của DanTriSoft thì người nhân sự được quyền yêu cầu công ty hoàn trả tiền mua phần mềm để xin lỗi khách hàng và giới thiệu đến dịch vụ phần mềm khác. Từ đó mà nhân sự DanTriSoft và khách hàng đều cảm thấy thoải mái để duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, tránh mâu thuẫn không đáng có khi cố bán được hàng bằng mọi cách thức.

Theo anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft
www.DanTriSoft.com | Nâng tầm quản lý - phát triển kinh doanh


0 Nhận xét