Phần Mềm Tính Tiền Karaoke Tốt Nhất Năm 2022

Kinh doanh quán karaoke là lĩnh vực có tỉ suất lợi nhuận cao và thực tế có rất nhiều chủ quán karaoke kinh doanh thành công tạo dựng sự giàu có, kể cả sự nổi tiếng trong khu vực. Tuy nhiên, kinh doanh quán hát karaoke thì khâu quản lý tính tiền karaoke không hề đơn giản vì dễ xảy ra tình trạng thất thoát tiền, tính tiền sai... Nếu quản lý tính tiền karaoke không tốt thì con số thiệt hại về tiền bạc rất lớn, thậm chí khiến cho quán kinh doanh không có lãi mà còn bị thua lỗ. Bài viết này chia sẻ phần mềm tính tiền karaoke tốt để chủ quán lựa chọn.

Tại sao cần dùng phần mềm tính tiền karaoke?

Dưới đây là một số ý tưởng để trả lời câu hỏi tại sao cần dùng phần mềm tính tiền karaoke. Nếu bạn không có bất kỳ nhu cầu nào về những lợi ích này thì lời khuyên là không nên dùng phần mềm tính tiền karaoke bởi lẽ cách quản lý quán karaoke hiện nay của bạn đã thật sự là chuẩn mực và hoàn hảo.

1. Cần minh bạch và chính xác tuyệt đối khi tính tiền giờ, tính tiền dịch vụ phòng karaoke.
2. Muốn tăng sự hài lòng của khách hàng, quán ngày càng đông khách hơn với việc phục vụ khách hàng nhanh hơn, chính xác hơn và luôn tính tiền đúng 100%.
3. Quản lý nhân viên tốt hơn, tăng tốc độ phục vụ của nhân viên khi trang bị cho họ công cụ hỗ trợ là phần mềm tính tiền karaoke, ứng dụng order dịch vụ bằng điện thoại ngay tại phòng hát mà không cần phải ghi sổ order nhiều liên rồi chạy xuống gửi cho quầy thu ngân, gửi nhà bếp.
4. Kiểm soát chặt chẽ, phòng và tránh gian lận gây thất thoát doanh thu, thất thoát hàng hóa, quy trách nhiệm rõ ràng cho nhân viên thực hiện.
5. Muốn có báo cáo mọi hoạt động kinh doanh tức thời, xem được bằng điện thoại smartphone mọi lúc mọi nơi chứ không phải là chờ thu ngân/kế toán tổng kết số liệu thành file excel rồi gửi qua, sau khi nhận file excel thì mới xem được báo cáo kinh doanh.
6. Muốn thảnh thơi hơn, nhẹ nhàng hơn mà mọi việc quản lý kinh doanh đều nằm ngay ở lòng bàn tay với chiếc điện thoại, từ đó có thời gian hơn dành cho gia đình, chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như giải trí tận hưởng cuộc sống.

Bạn có một trong hoặc tất cả các nhu cầu trên thì đây là bài viết chia sẻ phần mềm quản lý karaoke dành cho bạn và hãy tiếp tục đọc phần tiếp theo nhé.
Sảnh tiếp tân và cũng là quầy thu ngân tính tiền karaoke

Có bao nhiêu loại phần mềm tính tiền karaoke?

Xét về công nghệ phát triển phần mềm tính tiền karaoke thì có phần mềm tính tiền karaoke offline và phần mềm tính tiền karaoke online:

- Phần mềm quản lý tính tiền karaoke offline là phần mềm cài đặt trực tiếp máy tính, dữ liệu được đặt ngay tại máy tính, sử dụng offline tức là sử dụng ở nội bộ quán karaoke. Nhờ tính năng offline nên phần mềm tính tiền karaoke này không phụ thuộc vào internet nhưng đòi hỏi người dùng phần mềm cần có kiến thức sao lưu và phục hồi dữ liệu để phòng tránh các trường hợp rủi ro như bị virus mã hóa dữ liệu, máy tính bị hỏng đột ngột.
- Phần mềm quản lý tính tiền karaoke online là phần mềm dùng công nghệ điện toán đám mây (cloud), cũng giống như cách bạn dùng Gmail, Facebook, Zalo... vậy. Phần mềm online thường đi kèm với các ứng dụng (app) quản lý trên điện thoại. Phần mềm online thường cần phải có internet thì mới sử dụng được, chỉ có một số ít phần mềm karaoke tích hợp online và offline, tức là khi bị mất internet thì chuyển về chế độ chạy tạm offline, khi có internet thì dữ liệu được đồng bộ.

Xét về chi phí cho phần mềm tính tiền karaoke:

- Phần mềm tính tiền karaoke có trả phí mua bản quyền. Thông thường có 2 hướng bản quyền là mua sở hữu dùng vĩnh viễn hoặc thuê bao dịch vụ phần mềm quản lý tính tiền karaoke theo năm.
- Phần mềm tính tiền karaoke miễn phí với chức năng cơ bản. Phần mềm quản lý karaoke miễn phí thường dành tặng cho quán karaoke nhỏ, quán mới mở và dĩ nhiên chỉ có những chức năng cơ bản để quản lý quán karaoke.

- Bạn cần được tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ kinh doanh và am tường chuyên môn phần mềm quản lý kinh doanh?
- Bạn cần được triển khai ngay phần mềm để kiểm soát chặt chẽ hơn, kiểm soát tránh thất thoát tiền, thất thoát hàng?
- Bạn chưa có kinh nghiệm làm phần mềm, không quá rành máy tính và cần DanTriSoft tư vấn, hướng dẫn làm chuẩn ngay từ đầu?
- Làm thế nào để bắt đầu dùng được ngay, hiệu quả tức thì với gói phần mềm bản quyền và máy in bill hóa đơn chỉ với 4.990.000 đồng?

Hãy gọi ngay 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) để gặp người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý để tư vấn cho bạn.

Nhận lắp đặt phần mềm trên toàn quốc, thời gian thi công chỉ trong 1 ngày là hoàn thành.
Bảo hành bảo trì, cập nhật mới miễn phí trong suốt quá trình sử dụng phần mềm bán hàng DanTriSoft.


Phần mềm tính tiền karaoke tốt là như thế nào?

Vào Google tìm kiếm "phần mềm tính tiền karaoke" bạn sẽ nhận hàng trăm ngàn kết quả với từ khóa này, do đó việc lựa chọn một phần mềm tính tiền karaoke tốt để cài đặt và sử dụng cho quán karaoke của bạn là việc không hề đơn giản. Dưới đây là một số kinh nghiệm để chọn phần mềm quản lý karaoke tốt nhất:


Thứ nhất, bạn cần trả lời câu hỏi “Tại sao quán karaoke của bạn cần phải đầu tư phần mềm?”

- Bởi nếu bạn vẫn cảm thấy cách làm như hiện tại là bình thường, là tốt thì theo tôi bạn nên tiếp tục với cách làm hiện tại, rất không nên đầu tư phần mềm vì có thể “tiền mất tật mang” đấy.
- Còn nếu bạn lăn tăn khâu quản lý: làm sao để tránh thất thoát tiền bạc thì cách làm thủ công không rõ ràng, làm sao để kiểm soát được việc mất mát hàng hóa, làm sao để giữ chân khách hàng thật lâu bền tránh mất khách hàng vì những lỗi sơ đẳng trong tính toán tiền bạc…, lúc này bạn cần ngay một phần mềm quản lý bán hàng làm công cụ để giúp bạn làm các việc này một cách tự động hóa.

Thứ hai, chính bạn phải trả lời câu hỏi tiếp theo “Đầu tư phần mềm để thỏa mãn nhu cầu cụ thể là gì cho quán karaoke?”

- Bởi với những nhu cầu khác nhau sẽ có những giải pháp phần mềm khác nhau. Bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng quán cafe bạn cần tìm đúng công ty chuyên cung cấp về phần mềm này, bạn cần phần mềm quản lý sản xuất bạn phải tìm nhà cung cấp phần mềm quản lý sản xuất, cần phần mềm quản trị quan hệ khách hàng thì phải tìm cho đúng nhà cung cấp…
- Do đó, bạn cần trả lời rất rõ những nhu cầu cần phải quản lý, để từ đó bạn mới có câu trả lời cho câu hỏi thứ ba.

Thứ ba, bạn tìm kiếm và trả lời câu hỏi "Công ty phần mềm nào uy tín, chi phí đầu tư như thế nào cho phù hợp?"

Khi bạn có nhu cầu rõ ràng việc tiếp theo là đi tìm nhà cung cấp dịch vụ phần mềm phù hợp nhất. Vậy phù hợp là gì? Thì đây là một số gợi ý chính:
- Công ty cung cấp phần mềm có chuyên môn về lĩnh vực bạn đang kinh doanh và chuyên môn về công nghệ thông tin, bởi đại đa số công ty phần mềm chỉ có chuyên môn về IT nên không nắm rõ về nghiệp vụ kinh doanh.
- Công ty phần mềm được chứng thực bởi người dùng, ví dụ có số lượng người sử dụng lớn là bằng chứng rõ ràng về tính hữu ích và thiết thực của phần mềm đó.
- Công ty phần mềm được chứng thực bởi các cơ quan chuyên môn, báo chí, truyền hình..., các công ty vô danh có tính cam kết thường không cao tức là sau khi thu tiền xong là họ biến mất không còn hỗ trợ người dùng.
- Công ty phần mềm có hệ thống triển khai gần gũi với bạn nhất, ví dụ có người triển khai, hỗ trợ trực tiếp với bạn khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam.
- Công ty phần mềm đã khẳng định được sự tồn tại và phát triển, tránh tình trạng bạn đang sử dụng phần mềm thì công ty đó phá sản và bạn sẽ trở thành nạn nhân của “đem con bỏ chợ”, nên chọn công ty phần mềm đã tồn tại hơn 5 năm.

Về chi phí đầu tư phần mềm quản lý bán hàng bạn cần cân nhắc trước thiệt - hơn khi chọn nhà cung cấp. Bởi nhà cung cấp uy tín, cam kết lâu dài có thể dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí nhưng sẽ không bao giờ bán phá giá với giá niêm yết ở website như tình trạng ở các cá nhân, công ty nhỏ vẫn thường làm. Hơn nữa, bạn cũng nên cân nhắc việc lực chọn phần mềm mua một lần dùng vĩnh viễn hay thuê bao theo thời gian. Bạn nên lấy giấy bút ra ghi rõ các chi phí đầu tư, để từ đó có cách nhìn tổng quan hơn, rõ ràng hơn và có lựa chọn phù hợp nhất.

Phần mềm tính tiền karaoke DanTriSoft, lắp đặt và hướng dẫn nhanh trong 3 giờ.

    1. DanTriSoft tính tiền giờ tự động, minh bạch và chính xác tuyệt đối

Tính tiền quán karaoke bằng thủ công, ghi giờ vào giờ ra bằng thủ công, tính tiền bằng ghi phiếu... thì việc thu ngân tác động vào là rất dễ dàng, nên sự thiếu chính xác thiếu công tâm hoàn toàn có thể diễn ra mà người chủ quán hoàn toàn không kiểm soát được tình hình. Dùng phần mềm tính tiền karaoke là ứng dụng công nghệ vào quản lý, ứng dụng tự động hóa vào kinh doanh cho quán karaoke. Ví dụ phần mềm tự động ghi nhận giờ vào giờ ra, tự động tính tiền giờ chính xác tuyệt đối theo từng loại phòng, từng khung giờ mà người thu ngân không tác động chủ quan vào được, điều này giúp tự động hóa, minh bạch và chính xác tuyệt đối do máy móc tính toán chứ không phải là bấm cộng cồng trừ trừ như cách làm thủ công ghi giấy.

    2. DanTriSoft giúp tiết kiệm thời gian, tính toán nhanh tăng sự hài lòng cho khách hàng

Với cách quản lý công việc bằng sổ sách trước đây đã chiếm rất nhiều thời gian quản lý do các bước tính toán ghi chép cồng kềnh cũng như quy trình xử lý rắc rối. Và thật là tệ khi quán có đông khách vào giờ cao điểm, ngày lễ tết là việc tính tiền karaoke hay bị sai xót, chậm trễ khiến khách hàng phàn nàn không hài lòng.

Bằng việc sử dụng phần mềm tính tiền karaoke tự động, các chức năng chuyên biệt đã được tích hợp, xử lý theo quy trình tự động nên thời gian xử lý dữ liệu được rút ngắn lại một cách đáng kể. Chi tiết các hoạt động được ghi lại tự động trên hệ thống. Tính toán nhanh trong vài click chuột, tính toán trung thực chính xác 100% sẽ làm khách hàng tăng thêm sự hài lòng khi đến với quán karaoke. Vì bạn biết đấy, quán karaoke dù được đầu tư chi phí lớn cho hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đầu tư bài bản cho phòng ốc, trang trí khiến khách hàng rất thích thú nhưng khi tính tiền dịch vụ cho phòng hát bị sai xót thì khách hàng cũng sẽ không dám quay lại với quán, hoặc hạn chế đến với quán karaoke cho những lần tiếp theo vì tâm lý là họ sợ bị tính sai.

    3. DanTriSoft giúp giảm nhân lực phục vụ, tiếp thực nhờ tốc độ nhanh hơn

Việc quản lý bằng phần mềm tính tiền karaoke, các quy trình được lược bỏ đi khá nhiều, nên tốc độ công việc tăng lên gấp đôi gấp ba so với cách làm thủ công, do đó nhân sự phục vụ, nhân sự tiếp thực cũng vì thế mà giảm xuống. Có những công việc trước kia cần những 2 - 3 nhân viên để đảm đách nhưng giờ đây chỉ với một vài click chuột đơn giản đã giải quyết nhanh, chính xác và chuyên nghiệp. Do đó chủ kinh doanh quán karaoke tiết kiệm được chi phí nhân lực khá nhiều.

Đặc biệt, với phần mềm tính tiền karaoke có chức năng để nhân viên phục vụ order món, gọi món ngay tại phòng hát và tự động báo thu ngân, tự động báo bếp qua phiếu chế biến mà không cần chạy xuống 2 nơi này như cách truyền thống thì tốc độ phục vụ còn nhanh hơn nhiều lần.

Giới thiệu nhân viên order món bằng điện thoại ngay tại bàn/phòng

    4. DanTriSoft đảm bảo an toàn và bảo mật, phân quyền cho nhân viên chặt chẽ

Tại sao tất cả các lĩnh vực kinh doanh hiện nay đều ứng dụng công nghệ phần mềm vào trong công tác quản lý, bởi nhờ tính an toàn và bảo mật cao, phân quyền nhân viên sử dụng rất chặt chẽ. Hệ thống phân quyền linh hoạt, các nhân viên sử dụng phần mềm tính tiền karaoke chỉ được nhìn thấy những dữ liệu trong phạm vi công việc của họ, người quản lý người chủ quán hát karaoke sẽ có quyền cao nhất để đọc tất cả thông tin cần thiết do đó quản lý có thể yên tâm về tính an toàn và bảo mật của phần mềm và có thể truy suất lại lịch sử từng thao tác của nhân viên.

    5. DanTriSoft giúp tốc độ xử lý nhanh chính xác 100%

Việc quản lý kinh doanh qua phần mềm quản lý karaoke thì tốc độ xử lý gần như là ngay lập tức, các dữ liệu đồng bộ với nhau, các vị trí nhân sự có thể xử lý thông tin đầu vào ngay khi có yêu cầu mà không mất thời gian chờ đợi. Người chủ quán karaoke có được số liệu ngay lập tức mà không cần mất thời gian như cách truyền thống trước đây là chờ đợi nhân viên thu ngân/kế toán lập báo cáo gửi qua.

    6. DanTriSoft có đầy đủ báo cáo kinh doanh chính xác 100%

Việc tuyệt đối chính xác là yêu cầu quan trọng, bắt buộc phải có trong kinh doanh và thật tuyệt vời là phần mềm chính xác 100%, các báo cáo được xuất ra theo những thông tin mà quản lý cần. Các báo cáo được thống kê theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Các số liệu rõ ràng sẽ vô cùng giúp ích cho công việc quản lý, việc mà nếu dùng sổ sách giấy sẽ mất rất nhiều thời gian để làm.

Hơn nữa, hệ thống báo cáo của phần mềm có thể quản lý được nhiều báo cáo hơn, nhanh hơn, chính xác hơn nhiều so với cách quản lý sổ sách excel. Ví dụ báo cáo tình trạng phòng hát ngay tức thì, phòng nào đã có khách, phòng nào không có khách; báo cáo doanh thu bán hàng theo chi tiết từng loại hàng hóa, từng nhóm hàng hóa; tích điểm khách VIP để biết doanh thu khách mua hàng, lịch sử dùng dịch vụ để chăm sóc khách hàng tốt hơn...

    7. DanTriSoft có ứng dụng (app) quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại smartphone

Khi ứng dụng phần mềm quản lý karaoke vào thì không những có thể quản lý trên máy tính dễ dàng và việc truy cập từ xa qua các thiết bị smartphone là điều quá dễ dàng. Người quản lý lúc này có thể theo dõi tình hình kinh doanh tại quán mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng (app) trên điện thoại di động, có đầy đủ app trên điện thoại Iphone (iOS) hay các điện thoại dùng hệ điều hành Android (Samsung, Oppo...).

    8. DanTriSoft là công cụ giúp người chủ quán karaoke thảnh thơi hơn để suy nghĩ việc lớn hơn

Phần mềm xử lý cộng việc nhanh, chính xác, bảo mật cao, có thể truy cập từ mọi nơi góp phần rất lớn giúp việc quản lý kinh doanh được thuận lợi hơn. Qua những các báo cáo hàng ngày, quản lý có thể điều chỉnh lại các hoạt động kinh doanh cho thích hợp cũng như điều chỉnh kho, nhập thêm nguyên liệu thiếu, dự trù được các tài nguyên cần thiết, hay đơn giản là đưa ra các chiến dịch khuyến mại giúp tăng lượng khách hàng.

Người chủ quán karaoke sẽ không còn phải quá mất thời gian để nắm các số liệu kinh doanh, mà giờ đây khi dùng phần mềm tính tiền karaoke và ứng dụng quản lý bằng điện thoại có thể biết được mọi tình hình kinh doanh chỉ với vài thao tác ở bất kỳ nơi đâu. Phần mềm giúp quản lý chặt chẽ hơn, phòng tránh thất thoát với phân quyền sử dụng chi tiết, dễ dàng kiểm tra lại lịch sử thao tác của từng nhân viên nên không có chuyện nhân viên qua mặt ăn bớt tiền của quán mà người chủ không biết như cách làm thủ công ghi sổ.

- Bạn cần được tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ kinh doanh và am tường chuyên môn phần mềm quản lý kinh doanh?
- Bạn cần được triển khai ngay phần mềm để kiểm soát chặt chẽ hơn, kiểm soát tránh thất thoát tiền, thất thoát hàng?
- Bạn chưa có kinh nghiệm làm phần mềm, không quá rành máy tính và cần DanTriSoft tư vấn, hướng dẫn làm chuẩn ngay từ đầu?
- Làm thế nào để bắt đầu dùng được ngay, hiệu quả tức thì với gói phần mềm bản quyền và máy in bill hóa đơn chỉ với 4.990.000 đồng?

Hãy gọi ngay 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) để gặp người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý để tư vấn cho bạn.

Nhận lắp đặt phần mềm trên toàn quốc, thời gian thi công chỉ trong 1 ngày là hoàn thành.
Bảo hành bảo trì, cập nhật mới miễn phí trong suốt quá trình sử dụng phần mềm bán hàng DanTriSoft.


Video giới thiệu về phần mềm quản lý tính tiền karaoke DanTriSoft

Ứng dụng (app) xem báo cáo kinh doanh dành cho chủ quán karaoke

Quán karaoke Bảo Hân 26 phòng sử dụng phần mềm tính tiền karaoke DanTriSoft

Bộ máy tính tiền quán karaoke gồm những gì?

Đây là lần đầu bạn tìm hiểu về bộ máy tính tiền hay còn gọi bộ máy bán hàng cho quán cafe, cho nhà hàng của bạn. Bạn có quan sát ở các quán tương tự nhưng không rõ chi tiết thế nào, bài này sẽ chia sẻ chi tiết về bộ máy tính tiền.

    Phần 1. Xác định rõ nhu cầu để chọn bộ máy tính tiền phù hợp

Quán cafe, nhà hàng, quán karaoke có quy mô lớn tức là có diện tích rộng, có nhiều tầng, có nhiều bàn/phòng cần đầu tư bộ máy tính tiền sẽ khác so với quán cafe, nhà hàng có quy mô nhỏ, không gian nhỏ và có ít bàn/phòng.

Cụ thể như sau:

Gói 1 với quán cafe, nhà hàng quy mô vừa và lớn thì có đầy đủ các vị trí sau: thu ngân phụ trách in bill tính tiền quản lý sổ quỹ tiền, nhân viên phục vụ order món cho khách để báo thu ngân và báo bếp, nhân sự quầy pha chế, bếp/bar cần có bộ máy tính tiền tổng thể gồm:

- Quầy thu ngân: có máy vi tính (máy tính để bàn hay laptop đều được), máy in hóa đơn thanh toán, ngăn kéo đựng tiền để quản lý tiền tránh thất thoát.
- Khu pha chế/nhà bếp: có máy in báo thông tin order của nhân viên phục vụ để tạo ra món.
- Nhân viên phục vụ order món thì dùng ứng dụng app order món bằng điện thoại.

Quán cafe, nhà hàng lớn có không gian rộng dùng DanTriSoft

Nhân viên phục vụ order bằng điện thoại, tự động báo thu ngân và in chế biến bếp

Gói 2 với quán cafe, nhà hàng có quy mô nhỏ và vừa thì thông thường bộ máy tính tiền sẽ có:

- Quầy thu ngân: có máy vi tính (máy pos chuyên dụng, máy tính bàn hay laptop đều được), máy in hóa đơn thanh toán kiêm nhiệm in thông tin món order của nhân viên phục vụ, ngăn kéo đựng tiền để quản lý tiền tránh thất thoát.
- Nhân viên phục vụ order món thì dùng ứng dụng app order món bằng điện thoại.

Gói 3 với quán cafe, nhà hàng có quy mô nhỏ và siêu nhỏ, tức là một nhân viên có thể kiêm nhiệm nhiều công việc như là vừa làm thu ngân, vừa làm pha chế, vừa làm nhân viên order phục vụ thì thường bộ máy tính tiền sẽ gồm:

- Quầy thu ngân: có máy vi tính (máy tính để bàn hay laptop đều được), máy in hóa đơn thanh toán.
- Nhân viên dùng app bán hàng bằng điện thoại để tính tiền cho gọn nhẹ.

Do đó, tùy vào quy mô kinh doanh và chi phí đầu tư mà bạn chọn lựa giải pháp phù hợp nhất. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đi chi tiết cho từng gói giải pháp cho bộ máy tính tiền này.

    Phần 2. Các bộ máy bán hàng, máy tính tiền phù hợp cho từng nhu cầu và mức đầu tư

Như trình bày ở phần 1, chúng tôi chia làm 3 gói khác nhau dành cho bộ máy tính tiền với quy mô của quán và kinh phí đầu tư khác nhau. Phần 2 này chúng tôi sẽ đi vào chi tiết cho từng bộ máy tính tiền phổ biến được sử dụng, trong thực tế tùy vào tài chính mà DanTriSoft sẽ tư vấn lựa chọn các máy móc chất lượng phù hợp với kinh phí đầu tư nhé.


                    Gói 1: Quán có quy mô lớn và vừa, đầu tư 26.990.000 đồng


Với quán có quy mô lớn và vừa thường có thu ngân chuyên nghiệp nên sẽ chọn bộ máy tính tiền cảm ứng như bên dưới là phù hợp, còn nếu có nhu cấu hình máy mạnh hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá riêng.

Gói 1 với quán cafe, nhà hàng quy mô vừa và lớn thì có đầy đủ các vị trí sau: thu ngân phụ trách in bill tính tiền quản lý sổ quỹ tiền, nhân viên phục vụ order món cho khách để báo thu ngân và báo bếp, nhân sự quầy pha chế, bếp/bar cần có bộ máy tính tiền tổng thể gồm:

- Quầy thu ngân: có máy vi tính (máy pos chuyên dụng, máy tính bàn hay laptop đều được), máy in hóa đơn thanh toán, ngăn kéo đựng tiền để quản lý tiền tránh thất thoát.
- Khu pha chế/nhà bếp: có máy in báo thông tin order của nhân viên phục vụ để tạo ra món.
- Nhân viên phục vụ order món thì dùng ứng dụng app order món bằng điện thoại.

Giới thiệu trọn bộ pos tính tiền cảm ứng cho quán cafe, nhà hàng


Máy tính tiền cảm ứng POS SGT-668, Intel® J1900, Ram 4GB, SSD 120GB - Bảo hành 12 tháng
- CPU: Intel® Celeron® J1900 (2.0 GHz) Quad-Core Processor/Fanless (Standard) hoặc hoặc Core i5-3427U (option).
- Ram: 4GB DDR3L (nâng cấp 8GB).
- Ổ cứng: SSD 120GB.
- Storage Device 10/100 Base-T Ethernet.
- VGA Port: 1,  Serial Port: 3.
- USB Port:  6,  RJ-45.
- Audio Jack: 1.
- Adaptor: 24V, 5A.
- Màn hình cảm ứng điện dung 15,6 inch.
- Hệ điều hành Windows 7/10.
Máy pos cảm ứng được sử dụng và cài đặt phần mềm như trên một chiếc máy tính.

Máy in hóa đơn và máy in báo bếp Zywell - Zy808
- Phương pháp in: dòng nhiệt trực tiếp.
- Tốc độ thực: 230mm/s.
- Khổ giấy: 80mm±0.5mm. Kích thước cuộn giấy: 79,5 ± 0,5mm f83mm.
- Độ bền đầu in: 150 km.
- Độ bền dao cắt: 1,5 triệu lần cắt.
- Cắt giấy tự động.
- Cảm biến: cảm biến mở nắp, cảm biến tín hiệu in, cảm biến lỗi.
- Kết nối: USB/LAN.
- Kết nối mở rộng: ngăn kéo đựng tiền.
- Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian.
- Bảo hành: 12 tháng, thương hiệu và sản xuất tại Trung Quốc.

Ngăn kéo đựng tiền khổ lớn KER 405R
- Size: rộng 468 mm x dài 458 mm x cao 155 mm, thường gọi là ngăn kéo lớn.
- Khối lượng: 8 Kg.
- Kiểu mở: ra phía trước.
- Ngăn đựng tiền gồm: 5 ngăn tiền giấy và 5 ngăn tiền xu, chất liệu thép có độ bền cao.
- Kết nối: kick-out máy in (RJ11)/USB/COM.
- Sử dụng thép không rỉ, thiết kế thời trang.
- Có thể mở ngăn kéo bằng 3 cách: chìa khóa, xung điện khi kết nối may in bill, lẫy khóa.
- Độ bền lên tới 1.000.000 lần đóng mở.
- Là loại ngăn kéo đựng tiền được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.
- Bảo hành: 12 tháng, thương hiệu của Trung Quốc.

Quà tặng: 01 thùng giấy in khổ 80mm giá trị 650.000đ
Tặng thùng giấy in bill khổ 80mm giá trị 650.000 đồng
Chuyên gia đào tạo của DanTriSoft đều có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với hàng ngàn doanh chủ.
Với thị trường tỉnh: +6.000.000 đồng (công tác phí cho chuyên gia của DanTriSoft)

Video giới thiệu bộ máy bán hàng thực tế


Hotline tư vấn 0906.799.838 (mr Trung Hiếu)

                    Gói 2: Quán có quy mô nhỏ và vừa, đầu tư 21.990.000 đồng


Quán có quy mô nhỏ và vừa thường chọn bộ máy tính tiền sau, có ưu điểm là ổn định, bền bỉ và chi phí đầu tư tiết kiệm nhất.

- Quầy thu ngân: có máy vi tính (máy pos chuyên dụng, máy tính bàn hay laptop đều được), máy in hóa đơn thanh toán kiêm nhiệm in thông tin món order của nhân viên phục vụ, ngăn kéo đựng tiền để quản lý tiền tránh thất thoát.
- Nhân viên phục vụ order món thì dùng ứng dụng app order món bằng điện thoại.

Chính sách bán hàng đảm bảo triển khai thành công của DanTriSoft: 30 ngày dùng bản quyền nếu không hài lòng, Dân Trí Soft sẽ hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI PHẦN MỀM THÀNH CÔNG
Video thực tế trọn bộ máy tính tiền cho quán


Dell Optiplex 790U SFF Core i3-21xx, Ram 4GB, SSD 120GB
- Bo mạch chủ (Mainboard): DELL Mainboard, Intel Q65 Express Chipset.
- Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i3-21xx (3.1Ghz).
- Card màn hình (VGA): Intel HD Graphics.
- Bộ nhớ trong (Ram): 4GB DDR3 (nâng cấp tối đa 8GB).
- Ổ đia cứng (SSD): 120GB.
- Ổ đĩa quang (ODD): DVD chuẩn Sata.
- Card mạng tích hợp: Intel 82579LM Ethernet LAN 10/100/1000.
- Card âm thanh: Realtek ALC269Q High Definition Audio.
- Cổng kết nối: USB 2.0, 4 trước & 6 sau.
- PS/2: phím và chuột mặt sau.
- VGA: 1 cổng sau. Display Port: 1 cổng sau.
- Tai nghe, micro: trước và sau. Có loa nhỏ trước máy.
- Nguồn điện: nguồn trực tiếp.
- Hệ điều hành: Windows 10/7.
- Máy nhỏ gọn, bền bỉ, bảo hành 12 tháng.

Màn hình máy tính mới LCD ACER V206HQL 19.5” LED, bảo hành 36 tháng
Model: Màn hình Acer V206HQL.
Kích thước màn hình: 19,5" Inch LED.
Độ phân giải: 1366 x 768.
Độ sáng: 200cd/m2.
Độ tương phản: 100.000.000:1.
Góc nhìn: 90° vertical/65° horizontal.
Thời gian đáp ứng: 5ms.
Tín hiệu ngõ vào: 1 VGA.
Nguồn điện: 100~240VAC, 50/60Hz.
Điện năng tiêu thụ: 11W.
Thương hiệu Acer Đài Loan.
Bảo hành: 36 tháng chính hãng.

Máy in hóa đơn và máy in báo bếp Zywell - Zy808
- Phương pháp in: dòng nhiệt trực tiếp.
- Tốc độ thực: 230mm/s.
- Khổ giấy: 80mm±0.5mm. Kích thước cuộn giấy: 79,5 ± 0,5mm f83mm.
- Độ bền đầu in: 150 km.
- Độ bền dao cắt: 1,5 triệu lần cắt.
- Cắt giấy tự động.
- Cảm biến: cảm biến mở nắp, cảm biến tín hiệu in, cảm biến lỗi.
- Kết nối: USB/LAN.
- Kết nối mở rộng: ngăn kéo đựng tiền.
- Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian.
- Bảo hành: 12 tháng, thương hiệu và sản xuất tại Trung Quốc.

Ngăn kéo đựng tiền khổ lớn KER 405R
- Size: rộng 468 mm x dài 458 mm x cao 155 mm, thường gọi là ngăn kéo lớn.
- Khối lượng: 8 Kg.
- Kiểu mở: ra phía trước.
- Ngăn đựng tiền gồm: 5 ngăn tiền giấy và 5 ngăn tiền xu, chất liệu thép có độ bền cao.
- Kết nối: kick-out máy in (RJ11)/USB/COM.
- Sử dụng thép không rỉ, thiết kế thời trang.
- Có thể mở ngăn kéo bằng 3 cách: chìa khóa, xung điện khi kết nối may in bill, lẫy khóa.
- Độ bền lên tới 1.000.000 lần đóng mở.
- Là loại ngăn kéo đựng tiền được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.
- Bảo hành: 12 tháng, thương hiệu của Trung Quốc.

Quà tặng: 01 thùng giấy in khổ 80mm giá trị 650.000đ
Tặng thùng giấy in bill khổ 80mm giá trị 650.000 đồng
Chuyên gia đào tạo của DanTriSoft đều có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với hàng ngàn doanh chủ.
Với thị trường tỉnh: +6.000.000 đồng (công tác phí cho chuyên gia của DanTriSoft)

Hotline tư vấn 0906.799.838 (mr Trung Hiếu)

                    Gói 3: Quán có quy mô siêu nhỏ và nhỏ, đầu tư 19.990.000 đồng


Với quán có quy mô siêu nhỏ và nhỏ, có diện tích nhỏ, ít nhân sự, một nhân sự kiêm nhiệm nhiều công việc thì thường chọn bộ máy tính tiền như bên dưới, bộ máy tính tiền này có ưu điểm là tiết kiệm, bền bỉ.

- Quầy thu ngân: có máy vi tính (máy tính để bàn hay laptop đều được), máy in hóa đơn thanh toán.
- Nhân viên dùng app bán hàng bằng điện thoại để tính tiền cho gọn nhẹ.

Dell Optiplex 790U SFF Core i3-21xx, Ram 4GB, SSD 120GB
- Bo mạch chủ (Mainboard): DELL Mainboard, Intel Q65 Express Chipset.
- Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i3-21xx (3.1Ghz).
- Card màn hình (VGA): Intel HD Graphics.
- Bộ nhớ trong (Ram): 4GB DDR3 (nâng cấp tối đa 8GB).
- Ổ đia cứng (SSD): 120GB.
- Ổ đĩa quang (ODD): DVD chuẩn Sata.
- Card mạng tích hợp: Intel 82579LM Ethernet LAN 10/100/1000.
- Card âm thanh: Realtek ALC269Q High Definition Audio.
- Cổng kết nối: USB 2.0, 4 trước và 6 sau.
- PS/2: phím và chuột mặt sau.
- VGA: 1 cổng sau. Display Port: 1 cổng sau.
- Tai nghe, micro: trước và sau. Có loa nhỏ trước máy.
- Nguồn điện: nguồn trực tiếp.
- Hệ điều hành: Windows 10/7.
- Máy nhỏ gọn, bền bỉ, bảo hành 12 tháng.

Màn hình máy tính mới LCD ACER V206HQL 19.5” LED, bảo hành 36 tháng
Model: Màn hình Acer V206HQL.
Kích thước màn hình: 19,5" Inch LED.
Độ phân giải: 1366 x 768.
Độ sáng: 200cd/m2.
Độ tương phản: 100.000.000:1.
Góc nhìn: 90° vertical/65° horizontal.
Thời gian đáp ứng: 5ms.
Tín hiệu ngõ vào: 1 VGA.
Nguồn điện: 100~240VAC, 50/60Hz.
Điện năng tiêu thụ: 11W.
Thương hiệu Acer Đài Loan.
Bảo hành: 36 tháng chính hãng.

Máy in hóa đơn và máy in báo bếp Zywell - Zy808
- Phương pháp in: dòng nhiệt trực tiếp.
- Tốc độ thực: 230mm/s.
- Khổ giấy: 80mm±0.5mm. Kích thước cuộn giấy: 79,5 ± 0,5mm f83mm.
- Độ bền đầu in: 150 km.
- Độ bền dao cắt: 1,5 triệu lần cắt.
- Cắt giấy tự động.
- Cảm biến: cảm biến mở nắp, cảm biến tín hiệu in, cảm biến lỗi.
- Kết nối: USB/LAN.
- Kết nối mở rộng: ngăn kéo đựng tiền.
- Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian.
- Bảo hành: 12 tháng, thương hiệu và sản xuất tại Trung Quốc.

Chuyên gia đào tạo của DanTriSoft đều có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với hàng ngàn doanh chủ.
Với thị trường tỉnh: +6.000.000 đồng (công tác phí cho chuyên gia của DanTriSoft)

Hotline tư vấn 0906.799.838 (mr Trung Hiếu)
1 Nhận xét
  1. Phần mềm tính tiền karaoke DanTriSoft dễ dùng, quản lý được từ xa qua điện thoại nên rất tiện lợi cho chủ quán karaoke. Chúc DanTriSoft được nhiều chủ quán karaoke chọn dùng.

    Trả lờiXóa