Máy In Bill Thanh Toán - Giao Hàng Toàn Quốc

DanTriSoft cung cấp máy in bill thanh toán chính hãng, bảo hành chính hãng, đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi kỹ thuật, giao hàng trên toàn quốc. Máy in bill được DanTriSoft phân phối tương thích với phần mềm miễn phíphần mềm bản quyền DanTriSoft, đảm bảo chất lượng và ổn định bền bỉ.

Máy in khổ 80mm cổng USB + LAN SimiPOS 302, cắt giấy tự động, BH: 12 tháng - giá: 1.990.000đ


Thông số kỹ thuật:

• Phương pháp in: dòng nhiệt trực tiếp.
• Tốc độ thực: 220mm/s.
• Khổ giấy: 80mm.
• Hỗ trợ hệ điều hành Windows, Android, iOS, Linux.
• Cổng giao tiếp: USB và LAN.
• Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian.
• Tự động nhận cổng USB khi cài đặt.
• Tự động nhận cổng USB khi chuyển cáp sang cổng USB khác.
• Tiếp tục in sau thời gian dài máy in bị mất nguồn hoặc mất tín hiệu (đối với các dòng máy khác phải vào properties máy in tắt chế độ off-line).
• Kết nối mở rộng: ngăn kéo đựng tiền.
• Tải driver và tool: driver SimiPOS, xem hướng dẫn cài driver SimiPOS.
• Bảo hành chính hãng: 12 tháng.

* Tặng kèm bảo hành riêng của DanTriSoft

- Một đổi một trong 30 ngày.
- Đổi máy trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất.


Máy in bill Zywell ZY808 (khổ 80mm), cắt giấy tự động, BH: 12 tháng - giá: 1.990.000đ


Thông số kỹ thuật

Phương pháp in: dòng nhiệt trực tiếp.
Tốc độ thực: 230mm/s.
Khổ giấy: 80mm±0.5mm. Kích thước cuộn giấy: 79,5 ± 0,5mm f83mm.
Độ bền đầu in: 150 km.
Cắt giấy tự động. -Độ bền dao cắt: 1,5 triệu lần cắt.
Cảm biến: cảm biến mở nắp, cảm biến tín hiệu in, cảm biến lỗi.
Kết nối: USB + LAN. Kết nối mở rộng: ngăn kéo đựng tiền.
- Tự động nhận cổng USB khi chuyển từ cổng này sang cổng khác.
Bảo hành chính hãng: 12 tháng.

* Tặng kèm bảo hành riêng của DanTriSoft

Một đổi một trong 30 ngày.
Đổi máy trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất.


Câu chuyện Thì Thầm 1

Có bạn dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft muốn in bill và nhận xét “giá máy in DanTriSoft cao hơn chỗ bán rẻ nhất đến 500.000 đồng”.

Và đúng vậy, vào trang web không tên tuổi bạn gửi, giá bán có rẻ hơn DanTriSoft.

DanTriSoft chỉ dám “thì thầm” đôi lời:

Giá trị DanTriSoft cam kết:

- Một, hàng giả hàng nhái nhan nhản, nên chọn mua chỗ uy tín, DanTriSoft chỉ bán chính hãng. Còn làm thế nào là uy tín thì tự bạn suy luận vậy, nếu lỡ mua nhầm hay bị lừa thì cũng là bài học đáng giá cho công cuộc phát triển kinh doanh.

- Hai, DanTriSoft có chính sách đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi, bạn hãy hỏi xem nhà bán hàng đó có như vậy không.

- Ba, DanTriSoft cam kết hỗ trợ trong suốt quá trình dùng máy in bill cũng như phần mềm free, bạn hỏi xem nhà bán hàng giá rẻ nhất kia có như vậy không.

Nếu là vừa ngon vừa bổ vừa rẻ vừa được phục vụ chu đáo thì đặt mua ngay, đừng lăn tăn nữa. Và đừng inbox hỏi tới và hỏi lui DanTriSoft nữa, mất thời gian cho cả hai mà không giải quyết được vấn đề gì, hãy dành thời gian đó để kinh doanh và kiếm tiền.

DanTriSoft trao giá trị trước rồi bán hàng mới đến sau, hãy mua DanTriSoft vì giá trị bạn nhận được là vượt trội, đừng mua vì ủng hộ hay mua vì lời xúi giục và đừng mua vì cả nể.

www.DanTriSoft.com | Nâng tầm quản lý - phát triển kinh doanh

Câu chuyện Thì Thầm 2

Với những clients thuộc nhóm này thì DanTriSoft từ chối hỗ trợ miễn phí nhé:

1.
Đầu tiên là lấy dùng phần mềm miễn phí DanTriSoft tặng cộng đồng từ 2015 đến nay, đây là món quà được DanTriSoft tặng không giới hạn.

2. Mua máy in bill thanh toán ở đâu đó, không mua ở DanTriSoft đâu, thông thường sẽ bảo là mua ở trên mạng ấy. Máy in có vấn đề gì thì không ngại ngần, liên hệ ngay với nhân sự DanTriSoft để được hỗ trợ và khẳng định vấn đề này do phần mềm chứ máy in thì in test ok.

Vâng, máy in bill thì cũng đa dạng vô cùng nên DanTriSoft cũng rõ ràng với clients: một là nhờ bên bán máy in hỗ trợ, họ bán hàng thì có trách nhiệm hỗ trợ đó là cái căn bản, người bán bỏ chạy thì chạy theo tìm cho ra họ, phàn nàn oán trách gì thì phải tìm họ để xử lý; hai là mua dịch vụ DanTriSoft 500K/giờ để research và xử lý, tóm lại là từ chối hỗ trợ miễn phí vì phần mềm đã miễn phí, ai cũng cần sống cần ăn và uống vậy.

Nếu bạn không biết cách từ chối clients không phù hợp với giá trị công ty, bạn sẽ không còn đủ nguồn lực để phục vụ thật chu đáo phân khúc khách hàng mục tiêu.

www.DanTriSoft.com | Nâng tầm quản lý - phát triển kinh doanh

Chú ý: Nếu bạn cần một phần mềm được quảng cáo rất cao siêu rất hoành tráng, sales đeo bám gọi điện liên tục nhưng sau khi thu tiền phần mềm thì mất hút khó liên hệ mỗi khi cần hỗ trợ, khi cần giải đáp nghiệp vụ quản lý hay xử lý sự cố phần mềm phải gọi tổng đài thu phí cuộc gọi... thì DanTriSoft không phù hợp một chút nào, cho nên bạn hãy tìm công ty phần mềm khác đáp ứng nhu cầu như vậy để tư vấn triển khai lắp đặt. DanTriSoft chỉ phù hợp với người làm chủ muốn dùng phần mềm tinh gọn dễ dùng, ổn định bền bỉ, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo suốt quá trình sử dụng. Giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "nói thật - làm thật", thêm nữa DanTriSoft cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng như cam kết, điều mà cho đến nay rất ít công ty phần mềm dám cam kết hoàn tiền công khai và uy tín như DanTriSoft.

Cách Lắp Giấy In, Thay Giấy In Cho Máy In Bill Hóa Đơn

0 Nhận xét