Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí

Với nhu cầu phần mềm bán hàng, tính tiền, in bill, quản lý hàng hóa, giá bán, báo cáo doanh thu... thì phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft Basic là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện kinh doanh.
Phần mềm bán hàng miễn phí này đã được hơn 125.000+ người kinh doanh trên toàn quốc chọn dùng từ năm 2015 đến nay vì chức năng đảm bảo và đặc biệt là miễn phí. Phần mềm này không cần cài đặt phức tạp, chỉ cần đăng ký nhận phần mềm miễn phí và mở trình duyệt website là dùng được ngay, dùng được bằng Iphone, Ipad, Tablet, điện thoại, laptop... phù hợp với tất cả mọi người.

Nói cho rõ ràng không lập lờ đánh lận con đen vì dùng thử là dùng thử còn miễn phí, "dùng thử miễn phí" là cách chơi chữ tinh vi, DanTriSoft định nghĩa rất rõ:

Miễn phí (Free) là phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng, gọi là dùng vĩnh viễn, miễn phí thường là phần mềm có chức năng cơ bản.

Dùng thử (Trial) là phần mềm có thời hạn sử dụng, dùng thử thì hiển nhiên là không tốn phí trong thời gian dùng trial, sau thời gian dùng thử sẽ không dùng được nữa, nếu thấy phù hợp sẽ mua bản quyền.

DanTriSoft có phần mềm miễn phí (free) và phần mềm dùng thử (trial), không lập lờ chơi chữ "dùng thử miễn phí". Chọn miễn phí (free) hay dùng thử (trial) là quyền của bạn. Với phần mềm miễn phí là không giới hạn thời gian sử dụng với chức năng cơ bản phù hợp cho quán/shop nhỏ, muốn tiết kiệm nhất.

Nếu tiền đầu tư không là vấn đề và cần hỗ trợ chu đáo thì mua bản quyền là lựa chọn lý tưởng, trường hợp cần tiết kiệm 0 đồng thì phần mềm miễn phí là phù hợp, miễn phí là tự học cách dùng, miễn phí là phần mềm cơ bản nên không thể đòi hỏi nhiều hơn chức năng cơ bản.

1. Tải ứng dụng của phần mềm bán hàng miễn phí

Cách đăng ký dùng phần mềm bán hàng, tính tiền miễn phí vĩnh viễn này như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào các mục phần mềm bên dưới để đăng ký. Chú ý khi đăng ký cần chọn đúng lĩnh vực kinh doanh để dùng.


Tải ứng dụng order bằng điện thoại, máy tính bảng
       
Tải ứng dụng xem báo cáo online bằng điện thoại
       
Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại, hãy nhập thông tin sau để trải nghiệm app bán hàng và quản lý bằng điện thoại:
Mã gian hàng: fnb
Tên đăng nhập: demo - Mật khẩu: demo

2. Đăng ký khởi tạo gian hàng phần mềm bán hàng miễn phí


Để tạo tài khoản phần mềm cho riêng bạn thì cần phải đăng ký ở đây để khởi tạo tài khoản phần mềm miễn phí. Hãy xem hướng dẫn ở dưới để làm đúng.

Điền thông tin lấy phần mềm miễn phí DanTriSoft và kiểm tra email để nhận

3. Giới thiệu phần mềm bán sỉ, bán lẻ miễn phí DanTriSoft


Phần mềm phù hợp cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.


4. Giới thiệu phần mềm lĩnh vực F&B miễn phí DanTriSoft


Cho quán cafe - quán trà chanh - quán trà sữa - quán ăn - takeaway - căn tin - nhà hàng - bar/pub...


5. Giới thiệu phần mềm miễn phí lĩnh vực tính tiền giờ DanTriSoft


Cho quán kinh doanh bida, kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ cho thuê theo giờ (tính giờ)...


6. Giới thiệu các ứng dụng (app) trên điện thoại thông minh


 

Hãy biến chiếc điện thoại trở thành nhân viên cho bạn, biến chiếc smartphone kiếm tiền giúp bạn mọi lúc mọi nơi, đó là ý tưởng để sử dụng các ứng dụng bán hàng trên điện thoại được DanTriSoft phát triển và đặc biệt tất cả là miễn phí.
App order bằng điện thoại miễn phí

App xem báo cáo dành cho chủ quán miễn phí

7. Cách đăng nhập và bắt đầu sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí


Mở website www.DanTriSoft.vn và gõ thông tin đăng nhập gồm mã gian hàng, tên đăng nhập, mật khẩu mà bạn vừa khai báo khởi tạo phần mềm quản lý quán cafe miễn phí ở trên, rồi nhấn vào nút Đăng nhập để truy cập vào phần mềm và dùng được ngay.
Gõ đúng mã gian hàng, tên đăng nhập và mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập để dùng phần mềm
Quán dùng phần mềm tính tiền bằng điện thoại miễn phí

Cửa hàng bán hàng bằng mã vạch

Quán ăn nhỏ dùng phần mềm bán hàng

0 Nhận xét