Phần Mềm Bán Hàng Online Free Tốt Nhất

Với nhu cầu phần mềm bán hàng, tính tiền, in bill, quản lý hàng hóa, giá bán, thông tin khách hàng, nhà cung cấp... dùng được online mọi lúc mọi nơi và cài đặt được cả offline trên máy tính thì phần mềm bán hàng online free DanTriSoft này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm bán hàng miễn phí này đã được hơn 120.000+ người kinh doanh trên toàn quốc chọn dùng từ năm 2015 đến nay vì chức năng đảm bảo và đặc biệt là miễn phí tốt nhất.

Phần mềm bán hàng miễn phí online lĩnh vực F&B

Cho quán cafe - quán trà chanh - quán trà sữa - quán ăn - takeaway - căn tin - nhà hàng - bar/pub...


Phần mềm bán hàng miễn phí online lĩnh vực tính tiền giờ

Cho quán kinh doanh bida, kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ cho thuê theo giờ (tính giờ)...


Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí bán lẻ, bán sỉ

Phần mềm phù hợp cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.


Các ứng dụng (app) trên điện thoại thông minh

Hãy biến chiếc điện thoại trở thành nhân viên cho bạn, biến chiếc smartphone kiếm tiền giúp bạn mọi lúc mọi nơi, đó là ý tưởng để sử dụng các ứng dụng bán hàng trên điện thoại được DanTriSoft phát triển và đặc biệt tất cả là miễn phí.
App order bằng điện thoại miễn phí

App xem báo cáo dành cho chủ quán miễn phí

Đăng ký nhận phần mềm bán hàng miễn phí

Cách đăng ký dùng phần mềm bán hàng, tính tiền miễn phí vĩnh viễn này như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào các mục phần mềm bên dưới để đăng ký.

Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, có app trên điện thoạikhông cần cài đặt

Quán dùng phần mềm tính tiền bằng điện thoại, máy tính bảng miễn phí

Tải ứng dụng order bằng điện thoại, máy tính bảng
       
Tải ứng dụng xem báo cáo online bằng điện thoại
       
0 Nhận xét