Khác Nhau Giữa Phần Mềm Miễn Phí (Free) Và Bản Quyền (Premium)

DanTriSoft thành lập năm 2015, chuyên lập trình phần mềm quản lý bán lẻ, bán sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida, order bằng điện thoại, bán máy in, máy mã vạch, máy pos bán hàng... nhằm giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận. "Mua dùng vĩnh viễn - Tinh gọn dễ dùng - Ổn định bền bỉ" là lý do chọn dùng của hơn 125.000+ doanh chủ trên toàn quốc. Thêm nữa, DanTriSoft có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết, giúp an tâm lựa chọn không sợ bị mua nhầm, đến nay chỉ có duy nhất phần mềm DanTriSoft cho hoàn tiền trong 30 ngày nếu chưa tin bạn hãy hỏi các công ty khác sẽ rõ.

Bản quyền có chức năng cao cấp như bán hàng, quản lý kho, thu chi, thẻ VIP..., được DanTriSoft hỗ trợ 1:1 trong suốt quá trình sử dụng và có phí mua key bản quyền. Còn miễn phí hỗ trợ cơ sở nhỏ doanh thu dưới 35 triệu/tháng dùng in bill, tính tiền... không có quản lý kho, thu chi, thẻ VIP... và bắt buộc phải tự học qua tài liệu hướng dẫn mà không có nhân sự DanTriSoft hỗ trợ 1:1.

Phân biệt giữa phần mềm miễn phí (Free) và phần mềm bản quyền cao cấp (Premium)

Free (miễn phí) và Premium (trả phí)
Lưu ý:
» Phần mềm miễn phí (Free) có chức năng cơ bản cho quán/shop nhỏ, nhằm hỗ trợ công cụ quản lý để kinh doanh thành công hơn, lớn mạnh hơn.
» Phần mềm bản quyền (Premium) là bản full tính năng dành cho quán/shop vừa và lớn, có nhu cầu quản lý kinh doanh chặt chẽ, phòng thất thoát.

Bản quyền có chức năng cao cấp như bán hàng, quản lý kho, thu chi, thẻ VIP..., được DanTriSoft hỗ trợ 1:1 trong suốt quá trình sử dụng và có phí mua key bản quyền. Còn miễn phí hỗ trợ cơ sở nhỏ doanh thu dưới 35 triệu/tháng dùng in bill, tính tiền... không có quản lý kho, thu chi, thẻ VIP... và bắt buộc phải tự học qua tài liệu hướng dẫn mà không có nhân sự DanTriSoft hỗ trợ 1:1.

Tính năng/tiện ích

Bản miễn phí
Free


Bản quyền
Premium

1Menu Bán hàng: order món, thêm/sửa/xóa, chiết khấu theo hàng, giảm giá theo bill, in hóa đơn.


- Có

- Có

2. Menu Doanh thu: doanh thu theo ngày, tháng, năm, báo cáo chi tiết hàng bán, có 12 báo cáo doanh thu dành cho người quản lý.


- Có

- Có

3App báo cáo kinh doanh bằng điện thoại trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.


- Có

- Có

4App order món tính tiền bằng điện thoại lĩnh vực F&B cho nhân viên phục vụ trên hệ điều hành Android và iOS.


- Có

- Có

5. Menu Hệ thống: tạo người dùng, phân quyền, kiểm soát chặt chẽ người dùng, phòng gian lận.


- Có

- Có

6. Menu Danh mục: hàng hóa giá bán, khách hàng, nhà cung cấp lưu không giới hạn. Lấy giá đúng theo kịch bản, chính xác tuyệt đối.


- Không giới hạn

- Không giới hạn

7. Doanh thu bán hàng trong một tháng của một phần mềm.

Doanh thu bán hàng tối đa là 35 triệu/tháng


- Không giới hạn

8. Menu Kho hàng: nhập/xuất/tồn/giá vốn, định lượng, tồn kho, công nợ phải trả NCC. Quản lý đa kho hàng, lưu chuyển hàng hóa, tính giá vốn hàng bán, tính định lượng/định mức.

- Không
30 ngày dùng thử
Sau 30 ngày dùng thử tự động chuyển sang bản miễn phí


- Có

9. Menu Thu chi: thu/chi hàng ngày, báo cáo chi phí, lãi lỗ, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, công nợ bán hàng, công nợ phải thu khách hàng.


- Không
30 ngày dùng thử
Sau 30 dùng thử ngày tự động chuyển sang bản miễn phí


- Có

10. Menu K.mãi-VIP: quản lý danh sách thẻ VIP, tích điểm, đổi điểm, báo cáo doanh số thẻ VIP. Quản lý chương trình khuyến mãi tự động như: khuyến mãi theo hóa đơn, khuyến mãi theo hàng, theo nhóm hàng, combo, khuyến mãi theo giờ vàng.


- Không
30 ngày dùng thử
Sau 30 ngày dùng thử tự động chuyển sang bản miễn phí


- Có

11. Hỗ trợ hướng dẫn 1:1 trong suốt quá trình sử dụng.


- Tự học

- Có

12. Sử dụng hệ thống máy chủ server cho phần mềm, đảm bảo quá trình vận hành và dữ liệu.


- Server miễn phí
Chức năng cơ bản

- Server bản quyền
Ổn định bền bỉ

Phần mềm bản quyền (Premium) full tính năng DanTriSoft giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận. Bản quyền dành cho người làm chủ muốn thành công bền vững.
    Quán cafe, trà sữa sẽ không tồn tại nếu chỉ miễn phí cà phê, trà sữa cho khách hàng, không cần thu tiền của khách.
    Quán ăn, nhà hàng sẽ dẹp tiệm khi không còn đủ vốn nếu chỉ miễn phí đồ ăn cho thực khách từ ngày này sang ngày khác.
    Cửa hàng, công ty thương mại sẽ đóng cửa nếu chỉ miễn phí không tính tiền người mua, người mua chỉ cần vào lấy miễn phí.
DanTriSoft tặng phần mềm miễn phí đến quán/shop nhỏ, gọi là cho đi lúc khó khăn, còn để phát triển phải có nguồn thu là bán bản quyền DanTriSoft. Nhờ vậy nên từ 2015 đến nay, DanTriSoft vẫn tài trợ phần mềm miễn phí và luôn vậy mà không công ty phần mềm nào khác dám cho đi như vậy.

- Phần mềm tính tiền miễn phí là món quà DanTriSoft dành tặng người mới kinh doanh, tài chính hạn hẹp, với chức năng cơ bản. Và với shop/quán có doanh thu caocần ổn định bền bỉ hãy nâng cấp bản quyền không giới hạn DanTriSoft theo hướng dẫn, 10 phút là nâng cấp thành công.

Khi quán/shop có doanh thu lớn vượt mức hỗ trợ cơ sở nhỏ thì nên nâng cấp bản quyền không giới hạn
>>> Đọc thêm: Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft phù hợp cho ai?

Phần mềm bản quyền cao cấp (Premium): chức năng cao cấp, luôn được chuyên gia của Dân Trí Soft hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, được cập nhật (update) tính năng mới hoàn toàn miễn phí.

- Phần mềm cao cấp trả phí (Premium) phù hợp với cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp có khả năng tài chính và muốn quản lý kinh doanh thuận tiện, chặt chẽ, phát triển kinh doanh bền vững với phần mềm DanTriSoft.

- Với phần mềm cao cấp (Premium) thì DanTriSoft mong muốn khách hàng không bặp bất kỳ rủi ro mua hàng nào tức rủi ro bằng 0 với "cam kết trong 30 ngày dùng bản quyền nếu không đúng cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền". Có thể nói DanTriSoft là công ty phần mềm duy nhất có chính sách cam kết bán hàng này.

Chú ý: Nếu bạn cần một phần mềm được quảng cáo rất cao siêu rất hoành tráng, sales đeo bám gọi điện liên tục nhưng sau khi thu tiền phần mềm thì mất hút khó liên hệ mỗi khi cần hỗ trợ, khi cần giải đáp nghiệp vụ quản lý hay xử lý sự cố phần mềm phải gọi tổng đài thu phí cuộc gọi... thì DanTriSoft không phù hợp một chút nào, cho nên bạn hãy tìm công ty phần mềm khác đáp ứng nhu cầu như vậy để tư vấn triển khai lắp đặt. DanTriSoft chỉ phù hợp với người làm chủ muốn dùng phần mềm tinh gọn dễ dùng, ổn định bền bỉ, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo suốt quá trình sử dụng. Giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "nói thật - làm thật", thêm nữa DanTriSoft cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng như cam kết điều mà cho đến nay rất ít công ty phần mềm dám cam kết hoàn tiền công khai và uy tín như DanTriSoft.


Chú ý: chi phí mua sở hữu vĩnh viễn hay thuê phần mềm theo năm là cố định không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Với cơ sở kinh doanh lớn và vừa, có doanh thu cao hãy dùng bản quyền cao cấp để ổn định kinh doanh
Thông báo hết hạn sử dụng 30 ngày các chức năng cao cấp, nếu cần thiết hãy nâng cấp bản quyền
Chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft về phần mềm bán hàng miễn phí

Tại sao nên dùng bản quyền cao cấp (Premium) DanTriSoft?

1. Đáp ứng tốt nhu cầu về nghiệp vụ cao cấp như quản lý mua hàng, tồn kho, tính tiền, thu chi, công nợ, khách hàng, thẻ VIP khuyến mãi, báo cáo lãi/lỗ…
2. Hỗ trợ, bảo trì trọn đời, an tâm tuyệt đối về sự ổn định của phần mềm bản quyền.
3. Được cập nhật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. DanTriSoft là công ty uy tín được thành lập từ 2015 với hơn 125.000+ doanh chủ đã sử dụng, là công ty phần mềm duy nhất ở Việt Nam cam kết với chính sách đổi/trả trong 30 ngày, giúp người dùng an tâm lựa chọn, không sợ tiền mất tật mang.

Hotline tư vấn phần mềm bản quyền cao cấp (Premium) 0906.799.838 (mr Trung Hiếu)

Chú ý: chi phí mua sở hữu vĩnh viễn hay thuê phần mềm theo năm là cố định không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.0 Nhận xét