Khác nhau giữa miễn phí (Free) và bản quyền cao cấp (Premium)

Dân Trí Soft là công ty chuyên phát triển phần mềm ở các lĩnh vực bán lẻ - sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, bida, order bằng điện thoại và bán máy in bill, máy đọc mã vạch... nhằm giúp doanh chủ quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Tinh gọn, dễ dùng, quản lý chặt chẽ là lý do lựa chọn của hơn 110.000+ doanh chủ. Dân Trí Soft có chính sách đổi/trả trong 30 ngày, giúp người dùng an tâm lựa chọn, không sợ tiền mất tật mang.
Nhằm hỗ trợ chuyển đổi số đến hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ với việc ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh, Dân Trí Soft dành tặng phần mềm tính tiền, quản lý hàng hóa, khách hàng... miễn phí vĩnh viễn từ năm 2015 đến nay. Chương trình này được DanTriSoft gọi là "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại" vì ai cần cứ nhận lấy, thậm chí nhận dư để đem cho tặng người khác, mời gọi người khác đến nhận lấy đều được DanTriSoft hoan nghênh bởi "tri thức là món quà không bao giờ bị mất đi khi đem cho tặng, nó giống như nồi cơm Thạch Sanh tử tế không bao giờ bị vơi đi".

Chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu - sáng lập & điều hành DanTriSoft về phần mềm bán hàng miễn phí

Phân biệt giữa phần mềm miễn phí (Free) và phần mềm bản quyền cao cấp trả phí (Premium)

Free (miễn phí) và Premium (trả phí)
Phần mềm miễn phí vĩnh viễn (Free): chức năng cơ bản sẵn có của phần mềm, doanh chủ tự học qua các hướng dẫn sử dụng của Dân Trí Soft, khi cần hỗ trợ nhanh cần mua dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp được cập nhật (update) tính năng mới hoàn toàn miễn phí. Bản miễn phí có thể có hiển thị quảng cáo giúp tạo nguồn thu để duy trì hệ thống. Phần mềm miễn phí phù hợp với cơ sở kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và người doanh chủ có kỹ năng sử dụng máy tính, ham học hỏi, muốn ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh với chi phí 0 đồng.

- Tài chính hạn hẹp thì không nên quan tâm bản quyền, hãy tập trung dùng thật tốt, thật hiệu quả phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và không cần trách nhiệm gì với Dân Trí Soft mà hãy an tâm dùng, chỉ cần tự học là được.

Phần mềm bản quyền cao cấp (Premium): chức năng cao cấp, luôn được chuyên gia của Dân Trí Soft hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, được cập nhật (update) tính năng mới hoàn toàn miễn phí.

- Bản trả phí là nguồn thu chính bên cạnh việc bán máy móc (máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy pos bán hàng cảm ứng…) giúp Dân Trí Soft phát triển bền vững từ 2015 đến nay. Phần mềm cao cấp trả phí (Premium) phù hợp với cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp có khả năng tài chính và cần được tư vấn, triển khai và làm đúng ngay từ đầu giúp tiết kiệm thời gian, sức lực cũng như đảm bảo vận hành thành công.

STT

Tính năng/tiện ích

Bản cao cấp
Premium


Bản miễn phí
Free

1

Bán hàng, thêm - sửa - xóa, chiết khấu, giảm giá, in hóa đơn thanh toán


   - Có

- Có

2

Báo cáo doanh thu bán hàng theo ngày, tháng, năm, báo cáo chi tiết hàng bán, 11 báo cáo doanh thu dành cho người quản lý- Có


- Có

3

App xem báo cáo kinh doanh bằng điện thoại trên Android và iOS


- Có

- Có

4

App order tính tiền bằng điện thoại cho nhân viên phục vụ trên Android và iOS


- Có

- Có

5

Phân quyền sử dụng phần mềm, kiểm soát chặt chẽ người sử dụng.

- Có

- Có

6

Số lượng nhân sự dùng phần mềm để phục vụ công việc

- Không giới hạn

- Không giới hạn

7

Số lượng khách hàng, nhà cung cấp được lưu trữ phần mềm

- Không giới hạn

- Không giới hạn

8

Số lượng bảng giá bán dành riêng cho từng khách hàng, nhóm khách hàng để tự động tính giá


- Không giới hạn


- Không giới hạn

9

Doanh thu bán hàng trong một tháng của một phần mềm

- Không giới hạn

- Bán lẻ: tối đa 100 triệu/tháng

- F&B: tối đa 60 triệu/tháng

10

Quản lý kho hàng, nhập/xuất/tồn, tính giá vốn, báo cáo kho hàng. Tính định lượng món ăn/thức uống, tính giá vốn thành phẩm với mảng F&B. Quản lý thu chi, quản lý công nợ phải thu, công nợ phải trả, dòng tiền, báo cáo chi phí, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh- Có- Không

11

Quản lý chương trình khuyến mãi tự động, khuyến mãi theo hàng hóa, khuyến mãi theo hóa đơn, khuyến mãi theo combo, khuyến mãi theo giờ vàng, thẻ VIP tích điểm - đổi điểm. 


- Có


- Không

12

Hỗ trợ hướng dẫn 1:1 trong suốt quá trình sử dụng

- Có

- Tự học hoặc mua dịch vụ3.000.000đ/năm
ĐẶT MUA


9.990.000đ - vĩnh viễn
ĐẶT MUA0đ - vĩnh viễn
Dùng miễn phí

Dành tặng cơ sở kinh doanh nhỏ, doanh chủ khởi nghiệp, miễn phí và luôn vậy
Với cơ sở kinh doanh lớn và vừa, có doanh thu cao hãy dùng bản quyền cao cấp để ổn định kinh doanh

Tại sao nên dùng bản quyền cao cấp (Premium) DanTriSoft?

1. Đáp ứng tốt nhu cầu về nghiệp vụ cao cấp như quản lý như mua hàng, tồn kho, tính tiền, thu chi, công nợ, khách hàng, thẻ VIP khuyến mãi, báo cáo lãi/lỗ kinh doanh…
2. Hỗ trợ, bảo trì trọn đời, an tâm tuyệt đối về sự ổn định của phần mềm bản quyền.
3. Được cập nhật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. DanTriSoft là công ty uy tín được thành lập từ 2015 với hơn 110.000 doanh chủ đã sử dụng, là công ty phần mềm duy nhất ở Việt Nam cam kết với chính sách đổi/trả trong 30 ngày, giúp người dùng an tâm lựa chọn, không sợ tiền mất tật mang.

Hotline tư vấn phần mềm bản quyền cao cấp (Premium) 0906.799.838 (mr Trung Hiếu)


0 Nhận xét