Lấy Dùng Thử (Trial) 30 Ngày Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng DanTriSoft

DanTriSoft sử dụng được trên đa thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng..., có ứng dụng (app) điện thoại trên Android và iOS, quản lý hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi qua internet. Nhiều phần mềm khác chỉ cho dùng thử từ 7 - 15 ngày, riêng DanTrisoft có đến 30 ngày dùng thử để bạn trải nghiệm thật kỹ, tức "dùng thử rồi mới tin". Khi đã tin tưởng thì nên mua bản quyền để dùng ổn định lâu dài, còn chưa tin thì cần dùng thử cho kỹ lưỡng, vì tư vấn bán hàng để chốt sales luôn nói lời hay ho, hứa hẹn rất nhiều, hứa quá với chức năng của phần mềm, bài học từ người xưa dạy "Đừng tin những gì họ nói, hãy nhìn những gì họ làm".

DanTriSoft cho 30 ngày dùng thử (trial) full chức năng, là phần mềm có thời gian dùng thử lâu nhất. DanTriSoft để 30 ngày dùng thử nhằm lấy đi mọi rủi ro cho người mua, dùng thử để không bị mua nhầm mua hớ, 30 ngày là đủ dài để trải nghiệm chi tiết từ A-Z. DanTriSoft nói không với telephone sales nhằm chốt sales nên đảm bảo sẽ không bao giờ bị làm phiền vì mục tiêu của DanTriSoft chỉ giúp bạn lựa chọn giải pháp phần mềm phù hợp nhất. Sau khi dùng thử bạn thấy tin tưởng và thấy phần mềm phù hợp nhu cầu cũng như hài lòng về uy tín DanTriSoft thì nâng cấp bản quyền, nếu không thích thì không tốn bất kỳ chi phí nào rủi ro là bằng 0.

Nói thẳng cho rõ ràng về triết lý "dùng thử rồi mới tin": Dùng thử (trial) là phần mềm có thời hạn sử dụng không phải vĩnh viễn, với DanTriSoft là 30 ngày dùng thử, dùng thử là hiển nhiên không tốn phí, sau thời gian dùng thử sẽ không dùng được, nếu thấy phù hợp sẽ nâng cấp nếu không dùng thì chẳng tốn đồng nào.

Triết lý bán hàng của DanTriSoft là "giúp người chủ chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu, nói không với chiêu trò chốt sales" nên:

- Nếu có tiền thì mua bản quyền dùng ổn định lâu dài, tốt cho bạn.
- Còn nếu không có tiền thì dùng phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft, miễn phí thì không có quyền đòi hỏi hơn.
- Hoặc nếu chưa tin tưởng thì lấy dùng bản dùng thử 30 ngày để dùng thử rồi mới tin, khi tin rồi mới mua bản quyền cho tốt hơn, ổn định hơn.

Đặc biệt, DanTriSoft lấy đi mọi rủi ro của người mua với chính sách hoàn tiền 100% trong 30 ngày nếu không hài lòng, tức nếu sau khi mua 30 ngày nếu quán/shop đóng cửa hoặc nhận ra không còn nhu cầu phần mềm nữa thì DanTriSoft hoàn lại 100% phí bản quyền. Chỉ có duy nhất phần mềm DanTriSoft có chính sách lấy đi mọi rủi ro cho người mua bản quyền như vậy.

Dùng thử rồi mới tin!

Với người chủ lần đầu tìm hiểu phần mềm và bị bội thực trước quá nhiều thông tin, không biết đâu là "thật - giả", để giải quyết vấn đề này DanTriSoft luôn chia sẻ "Lời khuyên chân tình là nên trải nghiệm ít nhất 3 phần mềm thì em so sánh sẽ chuẩn mực hơn, chính xác hơn". DanTriSoft làm ngược lại theo cách thông thường là "chiêu trò chốt sales", "hứa thật nhiều thất hứa nhiều hơn", DanTriSoft chỉ giúp người chủ chọn lựa phần mềm phù hợp với nhu cầu bằng việc tư vấn tận tâm và dùng thử thì mới tin.

Nếu chưa tin bạn hãy lấy phần mềm dùng thử ở ít nhất 3 công ty phần mềm, nếu có thời gian thì có thể dùng thử 3 - 5 phần mềm. Dùng thử sẽ giúp bạn lựa chọn đúng, không bị mua nhầm mua hớ vì lời hứa hẹn. Đây là chia sẻ của chủ quán đã dùng thử phần mềm nhiều phần mềm: Cảm nhận sau khi dùng thử và lựa chọn.

Với sản phẩm dịch vụ vô hình, tức không sờ được, ngửi được, nếm được như cái phần mềm quản lý bán hàng thì những lời chia sẻ từ người đã sử dụng là rất có giá trị. Vì chỉ khi trải nghiệm cái "vô hình" sẽ rõ ràng hơn, nên rất thật là những chia sẻ từ người dùng DanTriSoft - ảnh dưới là một review từ người dùng DanTriSoft.

Có một đặc điểm của sản phẩm vô hình đó là người bán hàng muốn "nói gì cũng được" nên xảy ra tình trạng nhà bán hàng "hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều", để giảm rủi ro đó cho người mua tại DanTriSoft có 2 chính sách:

- Đầu tiên là DanTriSoft cho dùng thử lâu nhất thị trường lên đến 30 ngày để dùng thử rồi mới tin.

- Thứ hai là DanTriSoft có chính sách hoàn tiền 100% nếu trong 30 ngày sử dụng thấy không hài lòng, thấy DanTriSoft không thực hiện đúng giá trị cốt lõi "nói thật làm thật".

DanTriSoft | Nâng tầm quản lý - phát triển kinh doanh

Nếu cần lắp ngay bản quyền và cần người lắp đặt, hướng dẫn để áp dụng ngay vào kinh doanh, hãy gọi hotline 0906.799.838 (mr Hiếu, người sáng lập DanTriSoft) để được tư vấn, đảm bảo tư vấn chuẩn lắp đặt chuẩn để dùng được ngay vào quản lý kinh doanh, giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng khách hàng.


Đăng ký lấy phần mềm dùng thử 30 ngày DanTriSoft


Sau khi đăng ký dùng thử hãy kiểm tra email kể cả trong thư rác để nhận lấy


Trong 24h hệ thống DanTriSoft sẽ khởi tạo phần mềm dùng thử (trial) và gửi đến email đã đăng ký để đăng nhập sử dụng, vui lòng kiểm tra cả mục email spam.

Bộ máy tính tiền chuyên nghiệp được DanTriSoft cung cấp và lắp đặt trên toàn quốc

Tải ứng dụng bán hàng miễn phí dùng trên điện thoại


Sử dụng điện thoại vào kho ứng dụng để tải các ứng dụng bán hàng miễn phí của DanTriSoft, hoặc đơn giản nhất là click vào ứng dụng bên dưới để lấy về dùng.

Tải ứng dụng xem báo cáo bằng điện thoại
      
Tải ứng dụng order món bằng điện thoại
      


Đặc điểm phần mềm DanTriSoft bản online dùng được máy tính, điện thoại, máy tính bảng

1. Mở trình duyệt web (Chrome, Firefox, IE, Cờ Rôm...) hoặc ứng dụng (app) là dùng được.
2. Khi mất internet, ứng dụng trên máy tính vẫn hoạt động và đồng bộ dữ liệu khi có internet.
3. Ứng dụng order bằng điện thoại, máy tính bảng: không giới hạn máy cài, hoàn toàn miễn phí.
4. Ứng dụng xem báo cáo online bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi: hoàn toàn miễn phí.
5. Rất đơn giản, dễ sử dụng, chỉ 10 phút để làm quen và dùng.
6. Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, cập nhật chức năng hoàn toàn miễn phí.
7. Hệ thống phân phối và hỗ trợ trực tiếp trên toàn quốc.

Chú ý: một cửa hàng được đăng ký dùng thử (trial) tối đa trong 2 lần, quá 2 lần hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu và DanTriSoft không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Do đó, khi dùng thử (trial) thấy phù hợp nên nâng cấp bản quyền để sử dụng ổn định và lâu dài.

Giới thiệu phần mềm bán sỉ, bán lẻ, đại lý, cửa hàng/shop


Giới thiệu phần mềm quán cafe, trà sữa, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng


Giới thiệu phần mềm quản lý quán CLB bi-a, quán karaoke


Ứng dụng xem báo cáo bằng điện thoại


Ứng dụng order và tính tiền bằng điện thoại


Về DanTriSoft


DanTriSoft được thành lập năm 2015, chuyên lập trình phần mềm quản lý bán lẻ, bán sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida, order bằng điện thoại và bán máy in, máy mã vạch, máy pos bán hàng... nhằm giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận. "Mua dùng vĩnh viễn - Tinh gọn dễ dùng - Ổn định bền bỉ" là lý do chọn dùng của hơn 125.000+ doanh chủ trên toàn quốc. Thêm nữa, DanTriSoft có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết, giúp an tâm lựa chọn mà không sợ bị mua nhầm.

Nhằm hỗ trợ chuyển đổi số đến chủ cửa hàng, chủ shop, chủ quán ở Việt Nam, DanTriSoft dành tặng phần mềm tính tiền, phần mềm bán hàng miễn phí.


Có bạn thắc mắc "Tôi đã đăng ký lấy dùng phần mềm dùng thử 30 ngày của DanTriSoft, đã nhận phần mềm qua email nhưng không biết sử dụng, khi liên hệ với DanTriSoft nhờ hỗ trợ thì chỉ nhận bộ hướng dẫn cách dùng. Tại sao DanTriSoft không cho nhân viên hỗ trợ hướng dẫn dùng thành thạo thì tôi sẽ mua bản quyền, đằng này DanTriSoft chỉ gửi hướng dẫn sử dụng?"

Chúng tôi có đôi dòng chia sẻ như sau để rõ ràng và minh bạch:

Thứ nhất, phần mềm DanTriSoft có nhiều chức năng cần rất nhiều thời gian, công sức mới hướng dẫn thành thạo được, nên việc hỗ trợ đào tạo chỉ dành cho khách mua bản quyền. 

Ở DanTriSoft có đầy đủ các nghiệp vụ từ quản lý mua hàng - quản lý kho hàng - quản lý bán hàng - quản lý thu chi - quản lý công nợ - quản lý khách hàng thẻ VIP - báo cáo kinh doanh...,  vì vậy với người đăng ký dùng thử 30 ngày hoặc phần mềm miễn phí sẽ được DanTriSoft gửi trọn bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng dễ học dễ áp dụng để tự nghiên cứu.

Thứ hai, DanTriSoft là phần mềm bán hàng cho sử dụng thử lâu nhất với 30 ngày dùng thử, mục đích là giúp người mua có nhiều thời gian dùng thử, dùng thử rồi mới tin, tránh bị mua nhầm mua hớ. Không ít phần mềm cho dùng thử ít ngày và cho salesman liên tục gọi điện và cố gắng chốt sales, triết lý bán hàng của DanTriSoft là "giúp khách hàng chọn mua phần mềm phù hợp" nên tuyệt đối không có chuyện nhân viên DanTriSoft dùng chiêu chốt sales.

Thứ ba, nếu bạn cần nhân sự DanTriSoft cài đặt hướng dẫn cách dùng để làm đúng từ đầu, triển khai nhanh chongs thì nên mua bản quyền ngay từ đâu mà không sợ bị hớ nhờ chính sách đảm bảo rủi ro bằng 0. Vì DanTriSoft có chính sách đảm bảo rủi ro mua hàng của bạn là bằng 0 là chính sách bán hàng: "được đổi trả/hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết", chỉ có DanTriSoft mới có chính sách đảm bảo này vì các phần mềm khác sau khi thanh toán rồi là không có chính sách hoàn tiền. Bản chất ở đây đó là khi bạn đã sẵn sàng cam kết áp dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh bằng việc mua bản quyền thì nhân sự DanTriSoft cũng cam kết hỗ trợ bạn sử dụng tốt nhất, vì chỉ khi cả 2 bên có cam kết rõ ràng thì việc dùng phần mềm mới thành công và đem lại hiệu quả.

Theo anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft

4 Nhận xét
  1. hết thời hạn dùng thử thì làm sao để dùng tiếp ạ?

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Khi hết thời gian dùng thử, bạn dễ dàng nâng cấp bản quyền để sử dụng tiếp tục nhé.

      Xóa