Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất 2021

DanTriSoft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn, đã có hơn 105.000+ doanh chủ trên toàn quốc sử dụng. Hãy xem hướng dẫn bên dưới để đăng ký miễn phí trong 5 phút và bắt đầu sử dụng. DanTriSoft tặng phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nayluôn miễn phí. Món quà tặng phần mềm miễn phí này được DanTriSoft gọi là "nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", cho đi không giới hạn.

Phần mềm bán hàng miễn phí có giới hạn thời gian sử dụng không?

Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft không giới hạn thời gian sử dụng, được sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Có hàng chục ngàn doanh chủ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft từ 2015 đến nay.

Phần mềm bán hàng miễn phí có giới hạn số lượng chứng từ không?

Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft không giới hạn số lượng chứng từ, tức sử dụng bao nhiêu chứng từ đều được. Có nhiều người dùng phần mềm quản lý bán hàng từ 2015 và vẫn đang sử dụng rất tốt.

Phần mềm bán hàng miễn phí này có uy tín không?

DanTriSoft làm phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, có hơn 105.000+ doanh chủ dùng và ngày càng tăng, điều đó thể hiện sự uy tín của phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft.

Mục lục:

Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft là gì?

Phần mềm bán hàng miễn phí là một món quà tặng của DanTriSoft gửi đến doanh chủ Việt Nam, nhằm hỗ trợ việc chuyển đổi số, ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Từ 2015 đến nay có hơn 100.000 doanh chủ trên toàn quốc sử dụng và hài lòng.


Giới thiệu phần mềm bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ

Cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.


Giới thiệu nhanh phần mềm tính tiền miễn phí lĩnh vực F&B

Cho quán cafe - quán trà chanh - quán trà sữa - quán ăn - takeaway - nhà hàng - quán bida - quán karaoke

Đăng ký nhận phần mềm bán hàng miễn phí và cách tải dùng free

Miễn phí (Free) là phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng, gọi là dùng miễn phí vĩnh viễn, không giới hạn số lượng hàng hóa, số lượng bản ghi chứng từ, số lượng người sử dụng...

Phần mềm tính tiền bán hàng miễn phí vĩnh viễn giúp chủ cửa hàng/shop/quán quản lý được tốt hơn:
1. Quản lý bán hàng gồm lên đơn hàng, bán hàng, tính tiền nhanh chóng.
2. In bill bán hàng, tính tiền chuyên nghiệp như cửa hàng/shop/quán lớn.
3. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm
4. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết món bán tốt, bán kém.
5. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ thu ngân như xóa bill, xóa hàng, chiết khấu... bằng chức năng kiểm tra lịch sử.
6. Thời gian sử dụng vĩnh viễn, gọi là phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn, không giới hạn thời gian dùng.
7. .v.v.. và nhiều chức năng tiện ích khác hữu ích và thiết thực cho kinh doanh, bạn hãy trải nghiệm nhé.

Đăng ký nhận phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn tốt nhất 2021

Để dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft, bạn vui lòng đọc kỹ và đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi email hướng dẫn sử dụng. Đăng ký phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trong 5 phút là dùng được ngay.

1. Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, không cần cài đặt

2. Phần mềm tính tiền quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, có appkhông cần cài đặt

Tải ứng dụng order bằng điện thoại, máy tính bảng
       
Tải ứng dụng xem báo cáo online bằng điện thoại
       
Sau khi tải app và cài đặt, đăng nhập theo thông tin
Mã gian hàng: fnb
Tên đăng nhập: demo; Mật khẩu: demo

3. Phần mềm tính tiền quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, có appkhông cần cài đặt

Phần mềm bán quản lý bán hàng miễn phí là như thế nào? DanTriSoft có lừa đảo với phần mềm bán hàng miễn phí hay không, ví dụ như chơi chiêu như nhiều phần mềm ghi là miễn phí dùng thử rồi hết thời gian sử dụng, mồi nhử rồi ép người dùng trả tiền thì mới được sử dụng tiếp tục...?
Trả lời:

DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến doanh chủ Việt từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy. Đã có hơn 105.000+ doanh chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí này và tăng mới mỗi ngày. Làm phần miễn phí thì rất dễ nhưng làm miễn phí uy tín, được đông đảo người sử dụng tin tưởng, làm từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, thì chỉ có duy nhất DanTriSoft kiên định làm.

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft đang dành tặng cộng đồng bao gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

DanTriSoft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm. DanTriSoft đã tặng 105.000+ phần mềm như vậy từ 2015 đến nay và hướng đến tặng 1 triệu phần mềm đến doanh chủ Việt Nam.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy không phân biệt giàu hay nghèo, thêm nữa còn có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái, tất cả đều được DanTriSoft hoan nghênh.

Một việc làm tử tế trong thời gian ngắn một ngày, một tuần, một tháng, một năm... cũng là điều rất đáng quý. Ở đây DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay, rất nhiều năm, là một việc đòi hỏi sự kiên định rất lớn, rất nỗ lực bởi lẽ ai cũng biết "làm miễn phí thì lấy tiền đâu mà trả lương kỹ sư, trả tiền thuê văn phòng, tiền điện nước, thuế phí...". Và thật may mắn chúng tôi có mạnh thường quân là người Việt Nam rộng lượng, giàu lòng tử tế đã tin yêu và hỗ trợ DanTriSoft về tài chính, trí tuệ và hạ tầng... để tiếp tục trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế.

Đã có hàng trăm bài báo, mấy chục phóng sự về phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng và hơn nữa có hàng vạn lời chia sẻ, cảm nhận từ chính người dùng phần mềm từ 2015 đến nay là bằng chứng rõ ràng về con đường DanTriSoft lựa chọn là "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế". DanTriSoft muốn lan tỏa cái tinh thần ấy, cái tinh thần đi đến thành công bằng sự tử tế, cái tinh thần của người doanh nhân chân chính ấy, hãy lan tỏa tinh thần đó, có như vậy thì cuộc sống thêm ấm no và hạnh phúc.

Làm phần mềm bán hàng miễn phí uy tín và kiên trì

Làm phần mềm bán hàng miễn phí dành tặng cộng đồng đã là việc khó, vì cả nước Việt Nam chỉ có DanTriSoft là kiên định làm việc này từ 2015 đến nay với chương trình "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", thỉnh thoảng cũng có vài công ty làm miễn phí nhưng lần lượt đều bỏ cuộc vì quá khó.

Làm cái phần mềm chưa phải là quá khó, điểm khó nhất là làm sao để người dùng tự có động lực chuyển đổi cách quản lý thủ công, ghi sổ sang số hóa dùng phần mềm tự động vì nói cho cùng dùng thủ công vẫn là cách giản đơn nhất, đây là việc rất khó. Có cả tập đoàn siêu khổng lồ ở Châu Á, trong 3 năm đốt hơn 1.000 tỉ đồng cho việc thay đổi thói quen này nhưng rồi cũng chào thua thị trường Việt Nam.

Nói như vậy để bạn hiểu rằng việc kiên định làm phần mềm bán hàng miễn phí suốt từ 2015 đến nay của DanTriSoft là không hề đơn giản.
Và nhiệm vụ giai đoạn này là DanTriSoft sẽ tạo ra video hướng dẫn chỉ 3 phút hoặc ít hơn, xem 3 phút là áp dụng được ngay hiệu quả thấy liền. Video dưới là hướng dẫn 3 phút order món - tính tiền in bill cho lĩnh vực cafe - quán ăn - nhà hàng, xem là dùng được ngay.


Lợi ích cộng thêm khi dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft

Việc dùng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft giúp quản lý được chặt chẽ hơn thì doanh chủ còn có cơ hội tiếp cận những nguồn giúp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận được Dân Trí Soft cập nhật vào phần mềm, ví dụ:

- Tăng doanh thu nhờ thực hiện dịch vụ thanh toán hộ như thu hộ tiền điện, tiền nước, tiền interent, phí bảo hiểm…
- Tăng doanh thu nhờ bán thêm các sản phẩm có sẵn ở phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft như vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe, tour du lịch, phòng khách sạn…

Các tiện ích tăng doanh thu sẽ tự động kích hoạt khi việc sử dụng phần mềm tính tiền bán hàng miễn phí vô thời hạn là liên tục, vì đây như là phần thưởng xứng đáng dành cho người doanh chủ cam kết thành công.

Báo Khám Phá: Bền bỉ làm phần mềm miễn phí và kết quả bất ngờ
Link: http://khampha.vn/cong-nghe-thong-tin/ben-bi-lam-phan-mem-mien-phi-va-ket-qua-bat-ngo-c30a478517.html
Phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft trên Sài Gòn FM - kênh VOH Giao Thông 
Nội dung từ phút thứ 26 đến phút 60

Chia sẻ của CEO DanTriSoft về việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp cho người kinh doanh

Cảm nhận về phần mềm quản lý bán hàng free vĩnh viễn

Từ 2015 đến nay đã có hơn 100.000+ người chủ trên toàn quốc đăng ký dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Dưới đây là những chia sẻ chân tình khi người chủ đã và đang dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft này.
Phần mềm pos offline miễn phí cho lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ


Phần mềm pos offline miễn phí cho cafe, quán ăn, nhà hàng


Phần mềm pos offline miễn phí cho quán bida, karaoke


Chia sẻ từ DanTriSoft về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Tôi rất yêu và tự hào về công việc đang làm

- Khi YÊU công việc thì khi làm việc chính là NIỀM VUI tột độ của cuộc sống.
- Khi CÔNG VIỆC có GIÁ TRỊ tốt đẹp và tử tế cho xã hội thì NIỀM VUI ấy được tăng theo cấp số nhân.
- DanTriSoft làm phần mềm bán hàng miễn phí tặng cộng đồng với sứ mệnh là giúp doanh chủ ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh, từ đó tăng năng lực quản lý và tăng năng suất lao động.

Ảnh dưới là phần mềm miễn phí mảng F&B công nghệ cloud.


Đến nay DanTriSoft đã có cả 2 phiên bản phần mềm dành tặng cộng đồng là bản offline - cài đặt trực tiếp máy tính và bản online - dùng điện toán đám mây qua internet.

Các phần mềm miễn phí DanTriSoft bao gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.


Cập nhật phần mềm tính tiền giờ cho quán bida, quán karaoke miễn phí lên online

Phần mềm tính tiền giờ cho quán billiard, quán karaoke miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft cũng đã được cập nhật lên hệ thống online. Hy  vọng với 2 món quà này sẽ góp phần giúp người doanh chủ Việt Nam phục hồi nhanh hơn trong thời kỳ cần phải sống chung an toàn với Covid-19:

1. Món quà về nhận thức, tư duy, phương pháp và kinh nghiệm thực tiễn làm quán tại ebook "bán CÀ sao PHÊ" - www.banCAsaoPHE.com
2. Món quà về công cụ quản lý, đó là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft - www.DanTriSoft.com
Chức năng tính tiền giờ của phần mềm quản lý quán bida, quán karaoke miễn phí DanTriSoft
Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.
Dân Trí Soft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.
Món quà có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy, có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái.

www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí DanTriSoft có giao diện bán hàng thật tuyệt

Chủ quán cafe quá bất ngờ khi phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft có giao diện bán hàng chất lừ thế này, giao diện đơn giản dễ dùng, logic chặt chẽ.
Màn hình tính tiền của phần mềm quản lý quán cafe miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

Phần mềm bán hàng DanTriSoft miễn phí là thế nào? Miễn phí đến bao giờ?


Phần mềm bán hàng miễn phí là như thế nào? DanTriSoft có lừa đảo với phần mềm bán hàng miễn phí hay không, ví dụ như chơi chiêu như nhiều phần mềm ghi là miễn phí dùng thử rồi hết thời gian sử dụng, mồi nhử rồi ép người dùng trả tiền thì mới được sử dụng tiếp tục...?
Trả lời:

DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến doanh chủ Việt từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy. Đã có hơn 105.000+ doanh chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí này và tăng mới mỗi ngày. Làm phần miễn phí thì rất dễ nhưng làm miễn phí uy tín, được đông đảo người sử dụng tin tưởng, làm từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, thì chỉ có duy nhất DanTriSoft kiên định làm.

DanTriSoft làm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy không phân biệt giàu hay nghèo, thêm nữa còn có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái, tất cả đều được DanTriSoft hoan nghênh.

Một việc làm tử tế trong thời gian ngắn một ngày, một tuần, một tháng, một năm... cũng là điều rất đáng quý. Ở đây DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay, rất nhiều năm, là một việc đòi hỏi sự kiên định rất lớn, rất nỗ lực bởi lẽ ai cũng biết "làm miễn phí thì lấy tiền đâu mà trả lương kỹ sư, trả tiền thuê văn phòng, tiền điện nước, thuế phí...". Và thật may mắn chúng tôi có mạnh thường quân là người Việt Nam rộng lượng, giàu lòng tử tế đã tin yêu và hỗ trợ DanTriSoft về tài chính, trí tuệ và hạ tầng... để tiếp tục trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế.

Đã có hàng trăm bài báo, mấy chục phóng sự về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng và hơn nữa có hàng vạn lời chia sẻ, cảm nhận từ chính người dùng phần mềm từ 2015 đến nay là bằng chứng rõ ràng về con đường DanTriSoft lựa chọn là "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế". DanTriSoft muốn lan tỏa cái tinh thần ấy, cái tinh thần đi đến thành công bằng sự tử tế, cái tinh thần của người doanh nhân chân chính ấy, hãy lan tỏa tinh thần đó, có như vậy thì cuộc sống thêm ấm no và hạnh phúc.

DanTriSoft từ chối hỗ trợ người dùng phần mềm miễn phí "sống không biết điều"

Dân Trí Soft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn. Phần mềm bán hàng miễn phí sẽ là công cụ thiết thực và hữu ích giúp nâng cao năng lực tư duy quản lý và tăng năng suất lao động, từ đó góp phần quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn.

Để phụng sự xã hội tốt đẹp hơn, DanTriSoft tập trung nguồn lực hỗ trợ đến những doanh chủ có chung hệ giá trị sống đó là hướng đến con đường kinh doanh bằng sự tử tế, chúng tôi biết ơn những người doanh chủ như vậy vì góp phần giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Và DanTriSoft từ chối phụng sự người dùng phần mềm bán hàng miễn phí "sống không biết điều", sống ích kỷ và chỉ biết lợi dụng, hệ thống của DanTriSoft luôn sàng lọc và loại bỏ những dạng này, nhờ vậy mà môi trường người dùng của DanTriSoft giàu sự tử tế, luôn yêu thương giúp đỡ nhau.

DanTriSoft luôn cảm ơn và quý mến những doanh chủ dùng phần mềm sống tử tế và từ chối phục vụ những kẻ sống vô ơn

Bạn có đồng ý với quan điểm trên của tôi và DanTriSoft chứ?


Chuyện vui trong quá trình hỗ trợ người dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Một bạn đang dùng phần mềm bán cafe miễn phí DanTriSoft gọi hỏi "Anh ơi, em có cái nhu cầu quản lý doanh thu theo bàn mà bản free DanTriSoft chỉ có doanh thu theo khu vực, anh làm thêm cái này em trả phí nhé".

Tôi trao đổi và nói vui "Anh làm thêm chức năng này với chi phí 1 triệu nhé".

Em cười "Gì đắt vậy anh, phần mềm miễn phí rồi mà cái này có chút xíu mà, 300 ngàn là em thuê bên anh làm".

Tôi chỉ cười "Thú thực là anh đùa thôi chứ DanTriSoft không có chức năng mà ít người dùng cần đâu, anh tập trung cho nhóm người dùng miễn phí với những tính năng hữu ích nhất và thiết thực nhất. DanTriSoft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn để giúp người doanh chủ kinh doanh tốt hơn, phần mềm miễn phí nhưng đảm bảo chất lượng rất tốt, tốt hơn cả các phần mềm đang cho thuê 2 - 3 triệu/năm. Và anh nói thẳng 1 triệu không đủ tiền cafe nữa mà, anh chỉ vui với em tí thôi. Nên em thấy bản free DanTriSoft ok thì dùng tiếp, còn nếu không thì chuyển sang mua dùng các phần mềm bản quyền khác cũng là điều rất tốt".

Ảnh dưới là màn hình tính tiền của phần mềm cafe, quán ăn, nhà hàng, miễn phí vĩnh viễn của DanTriSoft đó.

P/s: Ngoài làm phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft còn có phiên bản cao cấp bản quyền với giá 9.990.000 đồng.
Màn hình tính tiền phần mềm cafe - quán ăn - nhà hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

Cơ hội kiếm tiền cho những bạn yêu mến phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Người em làm có cái cửa hàng máy tính nho nhỏ chuyên cung cấp máy móc và dịch vụ tin học hỏi tôi “Anh Hiếu ơi, em thấy phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft rất đầy đủ với nhu cầu khách hàng của em, vậy em cài bản miễn phí này cho khách và thu một ít tiền công cài đặt, hướng dẫn sử dụng được chứ anh?”

Tôi trả lời: "Dân Trí Soft khuyến khích việc đó em nhé, phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft là dành tặng cộng đồng và luôn luôn là free. Anh khuyên em là nên thu một khoản chi phí vừa đủ cho công sức cài đặt, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ trong quá trình khách sử dụng đó. Về mức giá thì em chủ động định nghĩa còn Dân Trí Soft sẽ không thu bất kỳ chi phí nào, anh thấy thông thường các đại lý khác họ thu từ 500 ngàn đến 2 triệu đồng cho mỗi phần mềm cài đặt giúp khách hàng. Anh em có thể lắp đặt thêm cho khách bộ máy tính, máy in bill thanh toán, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy in tem nhãn… để tạo ra trọn gói giải pháp tính tiền. Nhu cầu này của thị trường là nhiều vì thực tế là nhiều doanh chủ không rành về máy móc, có nhu cầu quản lý cơ bản và cần được hỗ trợ chu đáo”.

Chính sách đại lý kinh doanh
1. Chính sách hoa hồng: giá gốc dành riêng đại lý phân phối DanTriSoft sẽ được gửi qua email đăng ký đại lý.
2. Tham dự khóa đào tạo về sản phẩm phần mềm trong điều kiện cho phép (qua video Youtube, email, điện thoại, chat, trực tiếp...).
3. Được hỗ trợ 24/24: qua điện thoại, email, chat hay trực tiếp.
4. Chính sách bảo hành sản phẩm theo đúng công bố của Dân Trí Soft dành cho khách hàng.
5.  Đại lý kinh doanh được chiết khấu ngay vào giá mua sản phẩm, tức khi thanh toán đến Dân Trí Soft đại lý chỉ trả tiền vốn theo giá gốc.
6. Với phần mềm miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng, đại lý toàn quyền quyết định chi phí cài đặt, hướng dẫn và nhận 100% khoản tiền đó.


Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Có rất nhiều doanh chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft chia sẻ với tôi rằng "Em không thể tin được ở Việt Nam lại có một công ty phần mềm làm miễn phí tử tế và chỉnh chu đến vậy".

Nếu trước giờ chưa tin thì nay em sẽ tin có DanTriSoft, một doanh nghiệp chọn "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế" với cách kinh doanh của vương đạo cuộc đời nhé.

Ảnh dưới là giao diện bán hàng ở phần mềm miễn phí này.
Màn hình bán hàng của phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

Về lòng biết ơn!

Nói về lòng biết ơn tôi có câu chuyện sau. Có bạn dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft đặt câu hỏi rất thật "Nếu DanTriSoft phá sản thì ai sẽ hỗ trợ phần mềm miễn phí này?". Câu hỏi thẳng thắn đến mức ĐẮNG nghét như cà phê bị rang cháy vậy.

Thực ra là thế này, DanTriSoft có nguồn tài chính được đầu tư hướng đến vô cực, tức là không giới hạn về tiền. Quỹ đầu tư này đến từ đâu mà hùng mạnh đến như vậy, tiền nhiều đến mức không giới hạn?

Vâng, đó chính là hàng ngàn khách hàng từ 2015 đến nay đã tin chọn để mua trọn gói giải pháp quản lý bán hàng của DanTriSoft gồm thiết bị, phần mềm, tư vấn triển khai... Đây là những quán/shop đã vững vàng, đã kinh doanh tốt và cần tối ưu hóa, quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn, vì yêu quý, tin tưởng DanTriSoft mà chọn dùng.

Ảnh dưới là cửa hàng Vietcoco, chuyên trưng bày và bán các sản phẩm được sản xuất từ dừa đã chọn giải pháp của DanTriSoft để quản lý bán hàng. Những khách hàng như thế này chính là nhà đầu tư vững bền cho DanTriSoft, từ đó mà mà vững tin trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế, là chương trình "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại" luôn vững bền.
Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm từ dừa VIETCOCO
Cửa hàng trưng bày VIETCOCO thuộc công ty Lương Quới tỉnh Bến Tre
DanTriSoft luôn biết ơn những nhà đầu tư tuyệt vời như vậy và luôn phụng sự. Nhờ có họ DanTriSoft mới tồn tại, phát triển để dám cho đi không giới hạn.

TP HCM ngày 22/11/2021, theo anh Cao Trung Hiếu - người sáng lập và điều hành DanTriSoft
www.DanTriSoft.com | Nâng tầm quản lý - phát triển kinh doanh

NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC NÀO, HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI!

6 Nhận xét
 1. Dùng phần mềm bán hàng miễn phí của DanTriSoft dễ sử dụng và đáp ứng được tất cả nhu cầu quản lý bán hàng của cửa hàng, cảm ơn đội ngũ DanTriSoft đã phát triển và tặng phần mềm bán hàng free này đến cộng đồng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn chia sẻ của bạn, chúc bạn kinh doanh thành công nhé

   Xóa
 2. Cảm ơn DanTriSoft đã tặng phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn rất thiết thực này và còn có tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết dễ học. Các bạn có sử dụng phần mềm miễn phí này thì hãy xem hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé, sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhiều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn chia sẻ của ms Huế, chúc bạn sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí này đem lại nhiều hiệu quả cho khâu quản lý

   Xóa
 3. Mình dùng cả Offline và Online.
  Làm theo hướng dẫn mọi thứ rất trơn tru.
  Chưa thấy phần mềm nào miễn phí mà có nhiều chức năng và hướng dẫn tận tình như vậy.
  Cảm ơn đội ngũ Dantrisoft đã rất rộng lượng để các hàng quán nhỏ lẻ không gặp khó khăn khi kinh doanh.
  Mong là các bạn sẽ giữ vững được tinh thần này và phát triển nhiều hơn nữa.
  Cho đi thì sẽ nhận lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn thật nhiều, chúc bạn kinh doanh ngày càng thành công hơn. Và hãy lan tỏa món quà này để nhiều người biết phần mềm bán hàng miễn phí này và sử dụng nhé.

   Xóa