Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất 2024

DanTriSoft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn từ năm 2015 đến nay, đã có hơn 120.000+ doanh chủ trên toàn quốc lấy dùng giúp quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng khách hàng. Phần mềm dùng được trên đa thiết bị như máy tính bàn, laptop, máy pos cảm ứng, điện thoại, máy tính bảng...
DanTriSoft tặng phần mềm tính tiền miễn phí từ 2015 luôn miễn phí. Món quà tặng này được gọi là "nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", cho đi không giới hạn, ai cần cứ lấy, mời bạn bè người thân cùng lấy dùng đều được hoan nghênh.
Làm miễn phí bền bỉ từ 2015 đến nay thì duy nhất DanTriSoft thực hiện và là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều người chủ dùng nhiều nhất. Lưu ý với phần mềm miễn phí DanTriSoft người dùng cần chủ động đọc, làm theo hướng dẫn là được và tham dự group hỗ trợ miễn phí tại zalo.me/g/mdxggl741 để được cộng đồng tương tác hỗ trợ nhau kinh doanh.
Mục lục:


Dear DanTriSoft, Chúng tôi đã sử dụng phần mềm DanTriSoft bản miễn phí cho quán cafe đang kinh doanh được gần 3 năm và DanTriSoft đã thực sự giúp ích rất nhiều cho quán trong việc tổ chức, thu ngân. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý đơn vị rất nhiều. Best, News Cafe - 41 Ho Tung Mau, Tp Kon Tum. (Ảnh dưới là đoạn chia sẻ về trải nghiệm ứng dụng bán hàng miễn phí DanTriSoft).
Người chủ chia sẻ dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft được 3 năm và giúp ích nhiều cho quán 
Chia sẻ về giá trị hữu ích và thiết thực khi dùng phần mềm thay cho cách ghi sổ, làm excel

Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft là gì?

Phần mềm bán hàng miễn phí là một món quà tặng của DanTriSoft gửi đến doanh chủ Việt Nam, nhằm hỗ trợ việc chuyển đổi số, ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Từ 2015 đến nay có hơn 120.000+ doanh chủ trên toàn quốc sử dụng và nâng tầm quản lý giúp phát triển kinh doanh.

Nói cho rõ ràng không lập lờ đánh lận con đen vì dùng thử là dùng thử còn miễn phí, "dùng thử miễn phí" là cách chơi chữ tinh vi, DanTriSoft định nghĩa rất rõ:

Miễn phí (Free) là phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng, gọi là dùng vĩnh viễn, miễn phí thường là phần mềm có chức năng cơ bản.

Dùng thử (Trial) là phần mềm có thời hạn sử dụng, dùng thử thì hiển nhiên là không tốn phí trong thời gian dùng trial, sau thời gian dùng thử sẽ không dùng được nữa, nếu thấy phù hợp sẽ mua bản quyền.

DanTriSoft có phần mềm miễn phí (free) và phần mềm dùng thử (trial), không lập lờ chơi chữ "dùng thử miễn phí". Chọn miễn phí (free) hay dùng thử (trial) là quyền của bạn. Với phần mềm miễn phí là không giới hạn thời gian sử dụng với chức năng cơ bản phù hợp cho quán/shop nhỏ, muốn tiết kiệm nhất.

Triết lý bán hàng của DanTriSoft là "giúp người chủ chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu, nói không với chiêu trò chốt sales" nên:

- Nếu có tiền thì nên mua bản quyền dùng ổn định lâu dài; 
- Còn nếu không có tiền thì dùng phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft; 
- Hoặc nếu không tin tưởng thì lấy dùng bản dùng thử 30 ngày để dùng thử rồi mới tin.

Phần mềm DanTriSoft không phải là chiếc đũa thần biến không thành có - làm giàu trong nhàn hạ, DanTriSoft là công cụ giúp người chủ quản lý chặt chẽ hơn, tránh thất thoát và tăng khách hàng, lý do hơn 125.000+ khách hàng trên toàn quốc chọn dùng là "Phần mềm ổn định - Hỗ trợ nhanh chóng - Giá bán quá rẻ".

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn giúp chủ cửa hàng/shop/quán quản lý được tốt hơn:
1. Quản lý bán hàng gồm lên đơn hàng, bán hàng, tính tiền nhanh chóng.
2. In bill bán hàng và tính tiền miễn phí sử dụng vĩnh viễn, không giới hạn thời gian và số chứng từ.
3. Ứng dụng order món trên điện thoại miễn phí cho nhân viên giúp order món nhanh chóng, tiện lợi.
4. Tạo và quản lý bảng giá riêng cho từng khách hàng, từng nhóm khách hàng để tự động tính giá đúng.
5. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.
6. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết món bán tốt, bán kém.
7.Tạo không giới hạn số lượng tài khoản nhân viên sử dụng, phân quyền chặt chẽ, kiểm soát phòng tránh gian lận.
8. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ thu ngân như xóa bill, xóa hàng, chiết khấu... bằng chức năng kiểm tra lịch sử.
9. Quản lý thông tin khách hàng, thông tin nhà cung cấp, tìm kiếm thông tin nhanh chóng.
10. Có miễn phí ứng dụng (app) xem báo cáo trên điện thoại cho người chủ, app order món bằng điện thoại cho nhân viên.
11. Thời gian sử dụng vĩnh viễn, gọi là phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn, không giới hạn thời gian dùng.
12. .v.v.. và nhiều chức năng tiện ích khác hữu ích và thiết thực cho kinh doanh, bạn hãy trải nghiệm nhé!


Nhân dịp làm trọn bộ phần mềm cho nhà hàng ở Bến Lức, tỉnh Long An thì tôi nhớ ngay đến quán Trà sữa aPi (Đường Nguyễn Minh Trung, TT. Bến Lức, H. Bến Lức, Long An) là quán dùng phần mềm trà sữa DanTriSoft từ năm 2020 đến nay.
- Lúc setup phần mềm, tôi hỏi anh Phương, chủ đầu tư aPi, câu hỏi chân tình: Chắc cũng có nhiều phần mềm chào mời anh, anh chọn dùng DanTriSoft là vì lý do gì vậy nhỉ?
- Anh trả lời vui vẻ: Anh thấy DanTriSoft làm việc ý nghĩa khi cho đi phần mềm bán hàng miễn phí hỗ trợ quán nhỏ để giúp họ thành công. Thấy nhiều người sử dụng khen DanTriSoft nói thật làm thật và phần mềm bán hàng miễn phí đã tốt như vậy thì bản quyền chắc chắn tốt hơn nữa nên anh chọn DanTriSoft.
Giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "Trí sáng tâm an và Nói thật làm thật" và điều tôi mong muốn ở xã hội Việt Nam ta "nói thật làm thật là điều hiển nhiên, là điều dễ như hơi thở vậy, dẹp ngay cái tính xấu nói một đằng làm một nẻo thì tôi tin rằng ai ai cũng sẽ dễ sống hơn, sẽ hạnh phúc hơn".
Chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft

- Bạn cần được tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ kinh doanh và am tường chuyên môn phần mềm quản lý kinh doanh?
- Bạn cần được triển khai ngay phần mềm để kiểm soát chặt chẽ hơn, kiểm soát tránh thất thoát tiền, thất thoát hàng?
- Bạn chưa có kinh nghiệm làm phần mềm, không quá rành máy tính và cần DanTriSoft tư vấn, hướng dẫn làm chuẩn ngay từ đầu?

Hãy gọi ngay 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) để gặp người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý để tư vấn cho bạn.

Nhận lắp đặt phần mềm trên toàn quốc, thời gian thi công chỉ trong 1 ngày là hoàn thành.
Bảo hành bảo trì, cập nhật mới miễn phí trong suốt quá trình sử dụng phần mềm bán hàng DanTriSoft.


Giới thiệu phần mềm bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ

Phù hợp cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, đồng hồ, mắt kính, mũ bảo hiểm, công ty thương mại nhỏ...


Giới thiệu nhanh phần mềm tính tiền miễn phí lĩnh vực F&B

Phù hợp với quán cafe, trà chanh, trà sữa, quán ăn, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, quán bida, quán karaoke, bar/pub....


Đăng ký nhận phần mềm bán hàng miễn phí và cách tải dùng free

Nói cho tường minh tránh lập lờ đánh lận con đen như nhiều công ty khác nói "dùng thử miễn phí", ở đây DanTriSoft định nghĩa rất rõ ràng:

Miễn phí (Free) là phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng, gọi là dùng vĩnh viễn, miễn phí thường là phần mềm có chức năng cơ bản.

Dùng thử (Trial) là phần mềm có thời hạn sử dụng, dùng thử thì hiển nhiên là không tốn phí trong thời gian dùng trial, sau thời gian dùng thử sẽ không dùng được nữa, nếu thấy phù hợp sẽ mua bản quyền.

DanTriSoft có phần mềm miễn phí (free) và phần mềm dùng thử (trial), không lập lờ chơi chữ "dùng thử miễn phí". Chọn miễn phí (free) hay dùng thử (trial) là quyền của bạn. Với phần mềm miễn phí là không giới hạn thời gian sử dụng với chức năng cơ bản phù hợp cho quán/shop nhỏ, muốn tiết kiệm nhất.

Điền thông tin lấy phần mềm miễn phí DanTriSoft và kiểm tra email để nhận


Chủ quán dùng phần mềm bán hàng miễn phí bằng điện thoại


Làm phần mềm bán hàng miễn phí uy tín và kiên trì

Làm phần mềm bán hàng miễn phí dành tặng cộng đồng đã là việc khó, vì cả nước Việt Nam chỉ có DanTriSoft là kiên định làm việc này từ 2015 đến nay với chương trình "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", thỉnh thoảng cũng có vài công ty làm miễn phí nhưng lần lượt đều bỏ cuộc vì quá khó.

Làm cái phần mềm chưa phải là quá khó, điểm khó nhất là làm sao để người dùng tự có động lực chuyển đổi cách quản lý thủ công, ghi sổ sang số hóa dùng phần mềm tự động vì nói cho cùng dùng thủ công vẫn là cách giản đơn nhất, đây là việc rất khó. Có cả tập đoàn siêu khổng lồ ở Châu Á, trong 3 năm đốt hơn 1.000 tỉ đồng cho việc thay đổi thói quen này nhưng rồi cũng chào thua thị trường Việt Nam.

Nói vậy để bạn hiểu rằng việc kiên định làm phần mềm bán hàng miễn phí suốt từ 2015 đến nay của DanTriSoft là không đơn giản.
Và nhiệm vụ giai đoạn này là DanTriSoft sẽ tạo ra video hướng dẫn chỉ 3 phút hoặc ít hơn, xem 3 phút là áp dụng được ngay hiệu quả thấy liền. Video dưới là hướng dẫn 3 phút order món - tính tiền in bill cho lĩnh vực cafe - quán ăn - nhà hàng, xem là dùng được ngay.


Lợi ích cộng thêm khi dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft

Việc dùng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft giúp quản lý được chặt chẽ hơn thì doanh chủ còn có cơ hội tiếp cận những nguồn giúp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận được Dân Trí Soft cập nhật vào phần mềm, ví dụ:

- Tăng doanh thu nhờ thực hiện dịch vụ thanh toán hộ như thu hộ tiền điện, tiền nước, tiền interent, phí bảo hiểm…
- Tăng doanh thu nhờ bán thêm các sản phẩm có sẵn ở phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft như vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe, tour du lịch, khách sạn…

Các tiện ích tăng doanh thu sẽ tự động kích hoạt khi việc sử dụng phần mềm tính tiền bán hàng miễn phí vô thời hạn là liên tục, vì đây như là phần thưởng xứng đáng dành cho người doanh chủ cam kết thành công.

Báo Khám Phá: Bền bỉ làm phần mềm miễn phí và kết quả bất ngờ
Link: http://khampha.vn/cong-nghe-thong-tin/ben-bi-lam-phan-mem-mien-phi-va-ket-qua-bat-ngo-c30a478517.html
Phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft trên Sài Gòn FM - kênh VOH Giao Thông 
Nội dung từ phút thứ 26 đến phút 60

Chia sẻ của CEO DanTriSoft về việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp cho người kinh doanh

Cần phần mềm quản lý bản quyền để áp dụng được ngay thì làm thế nào?

Bạn thực sự cần một phần mềm quản lý phù hợp cho mô hình kinh doanh, có người trực tiếp tư vấn, lắp đặt và đào tạo sử dụng để áp dụng hiệu quả được ngay vào kinh doanh và có kinh phí thì mua phần mềm bản quyền là lựa chọn phù hợp nhất. Vậy việc lựa chọn nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bán hàng nào là tốt nhất, hiệu quả nhất... hãy xem những chia sẻ dưới đây nhé.

    Những nghĩ suy về lựa chọn công ty cung cấp phần mềm?

1. Phần mềm này có đầy đủ tính năng để phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?
2. Phần mềm này có tinh gọn, dễ sử dụng hay không vì trình độ nhân viên sử dụng ở mức phổ thông?
3. Khi mua phần mềm thì có được cài đặt tận nơi, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hiệu quả không?
4. Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý nếu có gặp khó khăn, trục trặc thì công ty phần mềm sẽ hỗ trợ nhanh chóng như thế nào?
5. Công ty cung cấp phần mềm có uy tín và tồn tại bền vững không, vì từng nghe nhiều công ty phần mềm phá sản nên phần mềm trở nên vô dụng vì không được hỗ trợ, cập nhật nữa?
6. Công ty phần mềm có đảm bảo áp dụng thành công hay không, có chính sách bán hàng cho đổi/trả không?
...

Trên đây là các suy nghĩ cần thiết để chọn công ty phần mềm sử dụng dài lâu, đảm bảo ổn định trong quản lý kinh doanh quán, kinh doanh cửa hàng.

    Kinh nghiệm chọn công ty phần mềm uy tín và phù hợp?

Dưới đây là chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu - người sáng lập và điều hành phần mềm DanTriSoft về kinh nghiệm lựa chọn phần mềm phù hợp và hiệu quả, chúng tôi trích đăng lại bài viết:

Nhiều chủ quán, chủ cơ sở kinh doanh muốn đầu tư phần mềm quản lý bán hàng thường rất quan tâm về giá mua của phần mềm, là giá rẻ hay đắt. Tôi lấy ví dụ này để bạn hình dung thêm "bạn mua một phần mềm giá 10 đồng và chỉ giúp bạn tiết kiệm được 5 đồng với mua phần mềm có giá 50 đồng mà giúp bạn tiết kiệm được 100 đồng thì cái nào 'rẻ' hơn cái nào và càng tuyệt vời hơn khi bạn mua cái phần mềm giá chỉ 10 đồng mà giúp bạn tiết kiệm lên đến 200 đồng, đó mới là lựa chọn hoàn hảo nhất". Và đây là kinh nghiệm để giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất và hiệu quả là cao nhất.
Thứ nhất, bạn cần trả lời câu hỏi “Tại sao bạn cần phải đầu tư phần mềm?”

- Nếu bạn vẫn cảm thấy cách làm như hiện tại là bình thường, là tốt thì theo tôi bạn nên tiếp tục với cách làm hiện tại, không nên đầu tư phần mềm vì có thể “tiền mất tật mang” đấy vì bản chất bạn đang làm tốt.

- Còn nếu bạn quan tâm đến khâu quản lý hiệu quả như: làm sao để tránh thất thoát tiền bạc thì cách làm thủ công không rõ ràng, làm sao để kiểm soát được việc mất mát hàng hóa, làm sao để giữ chân khách hàng thật lâu bền tránh mất khách hàng vì những lỗi sơ đẳng trong tính toán tiền bạc…, lúc này bạn cần ngay một phần mềm quản lý bán hàng làm công cụ để giúp bạn làm các việc này một cách tự động hóa.

Thứ hai, chính bạn phải trả lời câu hỏi tiếp theo “Đầu tư phần mềm để thỏa mãn nhu cầu cụ thể là gì?”

- Bởi với những nhu cầu khác nhau sẽ có những giải pháp phần mềm khác nhau. Bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng quán cafe bạn cần tìm đúng công ty chuyên cung cấp về phần mềm này, bạn cần phần mềm quản lý sản xuất bạn phải tìm nhà cung cấp phần mềm quản lý sản xuất, cần phần mềm quản trị quan hệ khách hàng thì phải tìm cho đúng nhà cung cấp…

- Do đó, bạn cần trả lời rất rõ những nhu cầu cần phải quản lý, để từ đó bạn mới có câu trả lời cho câu hỏi thứ ba.

Thứ ba, bạn tìm kiếm và trả lời câu hỏi "Công ty phần mềm nào uy tín, chi phí đầu tư như thế nào cho phù hợp?"

Khi bạn có nhu cầu rõ ràng việc tiếp theo là đi tìm nhà cung cấp dịch vụ phần mềm phù hợp nhất. Vậy phù hợp là gì? Thì đây là một số gợi ý chính:

- Công ty cung cấp phần mềm có chuyên môn về lĩnh vực bạn đang kinh doanh và chuyên môn về công nghệ thông tin, bởi đại đa số công ty phần mềm chỉ có chuyên môn về IT nên không nắm rõ về nghiệp vụ kinh doanh.

- Công ty phần mềm được chứng thực bởi người dùng, ví dụ có số lượng người sử dụng lớn là bằng chứng rõ ràng về tính hữu ích và thiết thực của phần mềm đó.

- Công ty phần mềm được chứng thực bởi các cơ quan chuyên môn, báo chí, truyền hình..., các công ty vô danh có tính cam kết thường không cao tức là sau khi thu tiền xong là họ biến mất không còn hỗ trợ người dùng.

- Công ty phần mềm có hệ thống triển khai gần gũi với bạn nhất, ví dụ có người triển khai, hỗ trợ trực tiếp với bạn khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam.

- Công ty phần mềm đã khẳng định được sự tồn tại và phát triển, tránh tình trạng bạn đang sử dụng phần mềm thì công ty đó phá sản và bạn sẽ trở thành nạn nhân của “đem con bỏ chợ”, nên chọn công ty phần mềm đã tồn tại và phát triển hơn 5 năm, họ sẽ đồng hành lâu dài theo cùng sự phát triển của bạn.

Về chi phí đầu tư phần mềm quản lý bán hàng bạn cần cân nhắc trước thiệt - hơn khi chọn nhà cung cấp. Bởi nhà cung cấp uy tín, cam kết lâu dài có thể dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí nhưng sẽ không bao giờ bán phá giá với giá niêm yết ở website như tình trạng ở các cá nhân, công ty nhỏ vẫn thường làm. Hơn nữa, bạn cũng nên cân nhắc việc lực chọn phần mềm mua một lần dùng vĩnh viễn hay thuê bao theo thời gian. Bạn nên lấy giấy bút ra ghi rõ các chi phí đầu tư, để từ đó có cách nhìn tổng quan hơn, rõ ràng hơn và có lựa chọn phù hợp nhất.

    DanTriSoft là công ty như thế nào, giúp được gì cho người kinh doanh?

Thương hiệu DanTriSoft có đáng tin cậy để bạn chọn dùng để phục vụ việc quản lý bán hàng, hàng hóa, kho hàng, nhập xuất tồn, giá vốn, thu chi, khách hàng, nhà cung cấp, báo cáo doanh thu lợi nhuận... trong kinh doanh?

        DanTriSoft là công ty như thế nào?

- DanTriSoft là công ty chuyên làm giải pháp quản lý bán hàng, quản lý kho hàng (nhập xuất tồn, tính định mức định lượng), quản lý thu chi công nợ, quản lý thông tin khách hàng, quản lý thẻ VIP tích điểm, quản lý chương trình khuyến mãi tự động, báo cáo lãi lỗ kinh doanh... cho cửa hàng, shop và hàng quán ở Việt Nam từ phần mềm chuyên nghiệp đến máy móc thiết bị.

- DanTriSoft được thành lập từ năm 2015, cho đến nay đã có hơn 125.000+ người làm kinh doanh sử dụng phần mềm DanTriSoft.

        DanTriSoft giúp gì được người làm kinh doanh?

Giải pháp quản lý bán hàng DanTriSoft giúp người kinh doanh quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn bằng việc ứng dụng công nghệ và phần mềm vào quản lý kinh doanh.

Dùng giải pháp DanTriSoft giúp:
- Quản lý chặt chẽ, phòng ngừa thất thoát tiền hàng đến mức tối đa bằng chức năng phân quyền và quản lý tác nghiệp khoa học.

- Tăng 100% năng suất cho người nhân viên bán hàng nhờ ứng dụng công nghệ và máy móc, từ đó giảm được 50% chi phí nhân sự. Với việc quản lý chặt chẽ, giảm thất thoát đã giúp tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho người kinh doanh.

- Công nghệ quản lý tự động hóa, quản lý online, quản lý qua điện thoại giúp người kinh doanh giảm áp lực bởi các tác nghiệp thủ công trước nay, từ đó có nhiều thời gian hơn tư duy phát triển kinh doanh.

        Tại sao tin dùng DanTriSoft?

- Giải pháp quản lý bán hàng của DanTriSoft hướng đến sự phù hợp với từng người dùng theo tiêu chí "Tinh gọn dễ dùng - Quản lý từ xa - Sở hữu vĩnh viễn".
- Đội ngũ DanTriSoft có chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực, nhiều năm trải nghiệm tư vấn giải pháp quản lý đảm bảo đem đến giải pháp phù hợp nhất.
- Để rủi ro mua hàng bằng 0, DanTriSoft có chính sách bán hàng cho đổi/trả/hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng vì bất kỳ lý do nào. DanTriSoft là công ty phần mềm duy nhất ở Việt Nam có chính sách này từ 2015 đến nay, đây là sự cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Truyền hình, báo đài nói về DanTriSoft


        Tư vấn và đặt mua để lắp đặt phần mềm

DanTriSoft có hệ thống phân phối toàn quốc, nhận lắp đặt, triển khai tận nơi. Thời gian lắp đặt và chuyển giao từ 3 - 6 giờ, đảm bảo sau khi triển khai thì dùng được ngay phần mềm vào kinh doanh. "Tinh gọn dễ dùng - Quản lý từ xa - Sở hữu vĩnh viễn" là điểm mạnh DanTriSoft.
- Bạn cần tư vấn hãy gọi hotline 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) hoặc add Zalo để trao đổi cụ thể, để thật sự hiểu rõ phần mềm quản lý bán hàng DanTriSoft.

Quy trình triển khai phần mềm DanTriSoft

Bước 1: Nhận tư vấn để chọn lựa phần mềm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Hãy gọi hotline 0906.799.838, mr Trung Hiếu là người có hơn 18 năm làm trong lĩnh vực phần mềm (từ 2004), với nhiều vị trí khác nhau như phân tích phần mềm, tư vấn phần mềm đến triển khai... và nay là giám đốc điều hành DanTriSoft nên sẽ luôn lắng nghe để thấu hiểu mô hình kinh doanh để tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Sau khi tư vấn và thấy thực sự phù hợp giữa nhu cầu của quý khách và khả năng đáp ứng của DanTriSoft thì DanTriSoft sẽ hẹn lịch để lắp đặt, setup phần mềm, máy móc và hướng dẫn sử dụng đến quý khách. Thông thường việc triển khai từ 3 - 6 giờ đồng hồ.

Bước 3: Dịch vụ sau bán hàng là hỗ trợ, hướng dẫn trong suốt quá trình sử dụng.
- Hỗ trợ online bằng phần mềm từ xa, điện thoại, Zalo, Facebook, Skype, email… mọi lúc mọi nơi.
- Hỗ trợ trực tiếp: trong trường hợp không xử lý được bằng hình thức hỗ trợ online (hoàn toàn miễn phí nếu đó là lỗi từ hệ thống của Dân Trí Soft, tính phí nếu lỗi do khách hàng hoặc thiết bị - quý khách tham khảo dịch vụ bảo trì trực tiếp với chi phí tiết kiệm).

Một công ty phần mềm phát triển bền vững sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng

Cảm nhận về phần mềm quản lý bán hàng free vĩnh viễn

Từ 2015 đến nay đã có hơn 120.000+ người chủ trên toàn quốc đăng ký dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Dưới đây là những chia sẻ chân tình khi người chủ đã và đang dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft này.Phần mềm pos offline miễn phí cho lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ


Phần mềm pos offline miễn phí cho cafe, quán ăn, nhà hàng


Phần mềm pos offline miễn phí cho quán bida, karaoke


Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn, hơn 120.000+ người đã dùng, vào tải miễn phí.

    Tôi rất yêu và tự hào về công việc đang làm

- Khi YÊU công việc thì khi làm việc chính là NIỀM VUI tột độ của cuộc sống.
- Khi CÔNG VIỆC có GIÁ TRỊ tốt đẹp và tử tế cho xã hội thì NIỀM VUI ấy được tăng theo cấp số nhân.
- DanTriSoft làm phần mềm bán hàng miễn phí tặng cộng đồng với sứ mệnh là giúp doanh chủ ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh, từ đó tăng năng lực quản lý và tăng năng suất lao động.

Ảnh về phần mềm miễn phí mảng F&B công nghệ cloud.
Đến nay DanTriSoft đã có cả 2 phiên bản phần mềm dành tặng cộng đồng là bản offline - cài đặt trực tiếp máy tính và bản online - dùng điện toán đám mây qua internet.

Các phần mềm miễn phí DanTriSoft bao gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.


    Cập nhật phần mềm tính tiền giờ cho quán bida, quán karaoke miễn phí lên online

Phần mềm tính tiền giờ cho quán billiard, quán karaoke miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft cũng đã được cập nhật lên hệ thống online. Hy  vọng với 2 món quà này sẽ góp phần giúp người doanh chủ Việt Nam phục hồi nhanh hơn trong thời kỳ cần phải sống chung an toàn với Covid-19:

1. Món quà về nhận thức, tư duy, phương pháp và kinh nghiệm thực tiễn làm quán tại ebook "bán CÀ sao PHÊ" - www.banCAsaoPHE.com
2. Món quà về công cụ quản lý, đó là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft - www.DanTriSoft.com
Tính tiền, in bill, báo cáo có đủ ở phần mềm bán hàng miễn phí
Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.
Dân Trí Soft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy, có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái.

www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

    Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí DanTriSoft có giao diện bán hàng thật tuyệt

Chủ quán cafe quá bất ngờ khi phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft có giao diện bán hàng chất lừ thế này, giao diện đơn giản dễ dùng, logic chặt chẽ.
Màn hình tính tiền của phần mềm quản lý quán cafe miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

    Phần mềm bán hàng DanTriSoft miễn phí là thế nào? Miễn phí đến bao giờ?


Phần mềm bán hàng miễn phí là như thế nào? DanTriSoft có lừa đảo với phần mềm bán hàng miễn phí hay không, ví dụ như chơi chiêu như nhiều phần mềm ghi là miễn phí dùng thử rồi hết thời gian sử dụng, mồi nhử rồi ép người dùng trả tiền thì mới được sử dụng tiếp tục...?
Trả lời:

DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến doanh chủ Việt từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy. Đã có hơn 120.000+ doanh chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí này và tăng mới mỗi ngày. Làm phần miễn phí thì rất dễ nhưng làm miễn phí uy tín, được đông đảo người sử dụng tin tưởng, làm từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, thì chỉ có duy nhất DanTriSoft kiên định làm.

DanTriSoft làm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy không phân biệt giàu hay nghèo, thêm nữa còn có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái, tất cả đều được DanTriSoft hoan nghênh.

Một việc làm tử tế trong thời gian ngắn một ngày, một tuần, một tháng, một năm... cũng là điều rất đáng quý. Ở đây DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay, rất nhiều năm, là một việc đòi hỏi sự kiên định rất lớn, rất nỗ lực bởi lẽ ai cũng biết "làm miễn phí thì lấy tiền đâu mà trả lương kỹ sư, trả tiền thuê văn phòng, tiền điện nước, thuế phí...". Và thật may mắn chúng tôi có mạnh thường quân là người Việt Nam rộng lượng, giàu lòng tử tế đã tin yêu và hỗ trợ DanTriSoft về tài chính, trí tuệ và hạ tầng... để tiếp tục trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế.

Đã có hàng trăm bài báo, mấy chục phóng sự về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng và hơn nữa có hàng vạn lời chia sẻ, cảm nhận từ chính người dùng phần mềm từ 2015 đến nay là bằng chứng rõ ràng về con đường DanTriSoft lựa chọn là "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế". DanTriSoft muốn lan tỏa cái tinh thần ấy, cái tinh thần đi đến thành công bằng sự tử tế, cái tinh thần của người doanh nhân chân chính ấy, hãy lan tỏa tinh thần đó, có như vậy thì cuộc sống thêm ấm no và hạnh phúc.

    DanTriSoft từ chối hỗ trợ người dùng phần mềm miễn phí "sống không biết điều"

Dân Trí Soft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn. Phần mềm bán hàng miễn phí sẽ là công cụ thiết thực và hữu ích giúp nâng cao năng lực tư duy quản lý và tăng năng suất lao động, từ đó góp phần quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn.

Để phụng sự xã hội tốt đẹp hơn, DanTriSoft tập trung nguồn lực hỗ trợ đến những doanh chủ có chung hệ giá trị sống đó là hướng đến con đường kinh doanh bằng sự tử tế, chúng tôi biết ơn những người doanh chủ như vậy vì góp phần giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Và DanTriSoft từ chối phụng sự người dùng phần mềm bán hàng miễn phí "sống không biết điều", sống ích kỷ và chỉ biết lợi dụng, hệ thống của DanTriSoft luôn sàng lọc và loại bỏ những dạng này, nhờ vậy mà môi trường người dùng của DanTriSoft giàu sự tử tế, luôn yêu thương giúp đỡ nhau.

DanTriSoft luôn cảm ơn và quý mến những doanh chủ dùng phần mềm sống tử tế và từ chối phục vụ những kẻ sống vô ơn

Bạn có đồng ý với quan điểm trên của tôi và DanTriSoft chứ?


    Chuyện vui trong quá trình hỗ trợ người dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Một bạn đang dùng phần mềm bán cafe miễn phí DanTriSoft gọi hỏi "Anh ơi, em có cái nhu cầu quản lý doanh thu theo bàn mà bản free DanTriSoft chỉ có doanh thu theo khu vực, anh làm thêm cái này em trả phí nhé".

Tôi trao đổi và nói vui "Anh làm thêm chức năng này với chi phí 1 triệu nhé".

Em cười "Gì đắt vậy anh, phần mềm miễn phí rồi mà cái này có chút xíu mà, 300 ngàn là em thuê bên anh làm".

Tôi chỉ cười "Thú thực là anh đùa thôi chứ DanTriSoft không có chức năng mà ít người dùng cần đâu, anh tập trung cho nhóm người dùng miễn phí với những tính năng hữu ích nhất và thiết thực nhất. DanTriSoft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn để giúp người doanh chủ kinh doanh tốt hơn, phần mềm miễn phí nhưng đảm bảo chất lượng rất tốt, tốt hơn cả các phần mềm đang cho thuê 2 - 3 triệu/năm. Và anh nói thẳng 1 triệu không đủ tiền cafe nữa mà, anh chỉ vui với em tí thôi. Nên em thấy bản free DanTriSoft ok thì dùng tiếp, còn nếu không thì chuyển sang mua dùng các phần mềm bản quyền khác cũng là điều rất tốt".

Ảnh dưới là màn hình tính tiền của phần mềm cafe, quán ăn, nhà hàng, miễn phí vĩnh viễn của DanTriSoft đó.

P/s: Ngoài làm phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft còn có phiên bản cao cấp bản quyền với giá 9.990.000 đồng.
Màn hình tính tiền phần mềm cafe - quán ăn - nhà hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

    Cơ hội kiếm tiền cho những bạn yêu mến phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Người em làm có cái cửa hàng máy tính nho nhỏ chuyên cung cấp máy móc và dịch vụ tin học hỏi tôi “Anh Hiếu ơi, em thấy phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft rất đầy đủ với nhu cầu khách hàng của em, vậy em cài bản miễn phí này cho khách và thu một ít tiền công cài đặt, hướng dẫn sử dụng được chứ anh?”

Tôi trả lời: "Dân Trí Soft khuyến khích việc đó em nhé, phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft là dành tặng cộng đồng và luôn luôn là free. Anh khuyên em là nên thu một khoản chi phí vừa đủ cho công sức cài đặt, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ trong quá trình khách sử dụng đó. Về mức giá thì em chủ động định nghĩa còn Dân Trí Soft sẽ không thu bất kỳ chi phí nào, anh thấy thông thường các đại lý khác họ thu từ 500 ngàn đến 2 triệu đồng cho mỗi phần mềm cài đặt giúp khách hàng. Anh em có thể lắp đặt thêm cho khách bộ máy tính, máy in bill thanh toán, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy in tem nhãn… để tạo ra trọn gói giải pháp tính tiền. Nhu cầu này của thị trường là nhiều vì thực tế là nhiều doanh chủ không rành về máy móc, có nhu cầu quản lý cơ bản và cần được hỗ trợ chu đáo”.

Chính sách đại lý kinh doanh
1. Chính sách hoa hồng: giá gốc dành riêng đại lý phân phối DanTriSoft sẽ được gửi qua email đăng ký đại lý.
2. Tham dự khóa đào tạo về sản phẩm phần mềm trong điều kiện cho phép (qua video Youtube, email, điện thoại, chat, trực tiếp...).
3. Được hỗ trợ 24/24: qua điện thoại, email, chat hay trực tiếp.
4. Chính sách bảo hành sản phẩm theo đúng công bố của Dân Trí Soft dành cho khách hàng.
5.  Đại lý kinh doanh được chiết khấu ngay vào giá mua sản phẩm, tức khi thanh toán đến Dân Trí Soft đại lý chỉ trả tiền vốn theo giá gốc.
6. Với phần mềm miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng, đại lý toàn quyền quyết định chi phí cài đặt, hướng dẫn và nhận 100% khoản tiền đó.


    Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Có rất nhiều doanh chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft chia sẻ với tôi rằng "Em không thể tin được ở Việt Nam lại có một công ty phần mềm làm miễn phí tử tế và chỉnh chu đến vậy".

Nếu trước giờ chưa tin thì nay em sẽ tin có DanTriSoft, một doanh nghiệp chọn "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế" với cách kinh doanh của vương đạo cuộc đời nhé.

Ảnh dưới là giao diện bán hàng ở phần mềm miễn phí này.
Màn hình bán hàng của phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

    Về lòng biết ơn!

Nói về lòng biết ơn tôi có câu chuyện sau. Có bạn dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft đặt câu hỏi rất thật "Nếu DanTriSoft phá sản thì ai sẽ hỗ trợ phần mềm miễn phí này?". Câu hỏi thẳng thắn đến mức ĐẮNG nghét như cà phê bị rang cháy vậy.

Thực ra là thế này, DanTriSoft có nguồn tài chính được đầu tư hướng đến vô cực, tức là không giới hạn về tiền. Quỹ đầu tư này đến từ đâu mà hùng mạnh đến như vậy, tiền nhiều đến mức không giới hạn?

Vâng, đó chính là hàng ngàn khách hàng từ 2015 đến nay đã tin chọn để mua trọn gói giải pháp quản lý bán hàng của DanTriSoft gồm thiết bị, phần mềm, tư vấn triển khai... Đây là những quán/shop đã vững vàng, đã kinh doanh tốt và cần tối ưu hóa, quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn, vì yêu quý, tin tưởng DanTriSoft mà chọn dùng.

Ảnh dưới là cửa hàng Vietcoco, chuyên trưng bày và bán các sản phẩm được sản xuất từ dừa đã chọn giải pháp của DanTriSoft để quản lý bán hàng. Những khách hàng như thế này chính là nhà đầu tư vững bền cho DanTriSoft, từ đó mà mà vững tin trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế, là chương trình "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại" luôn vững bền.
Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm từ dừa VIETCOCO
Cửa hàng trưng bày VIETCOCO thuộc công ty Lương Quới tỉnh Bến Tre
DanTriSoft luôn biết ơn những nhà đầu tư tuyệt vời như vậy và luôn phụng sự. Nhờ có họ DanTriSoft mới tồn tại, phát triển để dám cho đi không giới hạn.

TP HCM ngày 22/11/2021, theo anh Cao Trung Hiếu - người sáng lập và điều hành DanTriSoft
www.DanTriSoft.com | Nâng tầm quản lý - phát triển kinh doanh

    DanTriSoft kinh doanh theo con đường cho trước rồi mới nhận sau

Với cửa hàng nhỏ (doanh thu dưới 100 triệu/tháng), quán nhỏ (doanh thu dưới 60 triệu/tháng) tôi chân tình mời dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft, vào www.DanTriSoft.com lấy về dùng thoải mái mà đừng lăn tăn gì cả. Ảnh dưới là tôi chia sẻ với một cô chủ nhỏ, mới sang một quán ăn cà phê nhỏ nên tôi bảo hãy vào lấy về dùng miễn phí. 98% người dùng DanTriSoft là phần mềm miễn phí vì kinh doanh còn rất nhỏ, phải giúp nhau thành công thì DanTriSoft mới thành công vững bền.
DanTriSoft kinh doanh theo con đường cho trước rồi mới nhận sau
Hôm qua có người chị nhắn "Làm miễn phí như vậy thì DanTriSoft sống bằng gì cưng? Sao free cả đời vậy?".

Tôi có chia sẻ: "Phần mềm miễn phí em dành tặng quán nhỏ, cơ sở kinh doanh nhỏ, em mong phần mềm giúp ích họ kinh doanh thành công hơn, lớn mạnh hơn. Nên các quán làm ăn phát đạt, thành công sẽ mua bản quyền DanTriSoft để dùng lâu dài. Thêm nữa, DanTriSoft có cung cấp đầy đủ máy móc bán hàng như máy tính, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy pos tính tiền... để tạo nguồn thu. Muốn tiếp tục làm phần mềm miễn phí thì DanTriSoft phải có nguồn thu để phát triển bền vững và nhờ được cộng đồng tin tưởng, yêu thương nên mọi khó khăn đều vượt qua nhất là 2 năm covid-19 vừa qua".

Theo anh Cao Trung Hiếu - người sáng lập và điều hành DanTriSoft

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

MẬT KHẨU: 739
10 Nhận xét
 1. Dùng phần mềm bán hàng miễn phí của DanTriSoft dễ sử dụng và đáp ứng được tất cả nhu cầu quản lý bán hàng của cửa hàng, cảm ơn đội ngũ DanTriSoft đã phát triển và tặng phần mềm bán hàng free này đến cộng đồng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn chia sẻ của bạn, chúc bạn kinh doanh thành công nhé

   Xóa
 2. Cảm ơn DanTriSoft đã tặng phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn rất thiết thực này và còn có tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết dễ học. Các bạn có sử dụng phần mềm miễn phí này thì hãy xem hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé, sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhiều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn chia sẻ của ms Huế, chúc bạn sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí này đem lại nhiều hiệu quả cho khâu quản lý

   Xóa
 3. Cảm ơn Dân Trí Soft đã luôn miễn phí phần mềm chất lượng như thế!!!

  Trả lờiXóa
 4. Cảm ơn DanTriSoft, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí rất tuyệt vời, giúp được cửa hàng của tôi quản lý hàng hóa, kho hàng, doanh thu rất tốt đặc biệt quản lý được từ xa qua internet cũng như app ứng dụng trên điện thoại

  Trả lờiXóa
 5. Cảm ơn DanTriSoft đã tặng phần mềm bán hàng miễn phí này cho cơ sở kinh doanh nhỏ, rất thiết thực và hữu ích cho những ai kinh doanh.

  Trả lờiXóa
 6. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft này dễ dùng, quản lý tốt và quan trọng là miễn phí 0 đồng, cảm ơn đội ngũ DanTriSoft

  Trả lờiXóa
 7. Cảm ơn, phần mềm bán hàng dùng rất tốt.

  Trả lờiXóa
 8. Phần mềm bán hàng miễn phí này dùng cũng tốt đấy, nếu cần lấy thêm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí khác thì vào web Kiotviet.net nhé

  Trả lờiXóa