Hướng Dẫn Và Hỗ Trợ Dùng Phần Mềm Miễn Phí DanTriSoft

DanTriSoft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn từ 2015 đến nay, đã có hơn 120.000+ người chủ trên toàn quốc lấy dùng. Món quà này được gọi là "nồi cơm Thạch Sanh thời @", cho đi không giới hạn ai cần cứ lấy, mời bạn bè người thân cùng lấy dùng đều được hoan nghênh. Làm miễn phí bền bỉ từ 2015 đến nay thì duy nhất DanTriSoft thực hiện và là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều người chủ tin dùng.
Chia sẻ từ người chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft sau thời gian dài sử dụng
DanTriSoft có đầy đủ hướng dẫn sử dụng bằng bài viết và video, nhờ vậy chỉ cần dành 30 phút xem các chỉ dẫn chi tiết này thì đảm bảo bất kỳ ai cũng dùng được, lưu ý là ai cũng dùng được chứ không đòi hỏi cao siêu gì cả, vì DanTriSoft là tinh gọn dễ dùng, là phần mềm ổn định bền bỉ.
3 phút học cách tính tiền chuẩn ở phần mềm bán hàng DanTriSoft

Cách tính tiền với phần mềm bán hàng offline DanTriSoft

Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy đăng nhập Gmail rồi để lại bình luận bên dưới.
Nhân sự của DanTriSoft sẽ trả lời chi tiết cho từng bình luận để bạn dễ dàng áp dụng phần mềm nhất!

4 Nhận xét
 1. Em Muốn đăng ký bán phần mêm online được k ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn hãy nêu cụ thể câu hỏi hơn nhé, vì mình chưa hiểu ý của bạn đó. Bạn có thể kết bạn Zalo hỗ trợ 0917370739 này nha.

   Xóa
 2. Có thể tăng doanh thu bản miễn phí lên 1 chút không ạ vì 35 tr/ tháng trừ tiền nhân 2 nhân viên hết 10tr tiền người lao công 4 tr tiền vốn thì doanh thu thật chưa đc 5 tr/ tháng ạ
  Gmail: peterrainbow90@gmail.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bạn gặp khó khăn và cần DanTriSoft hỗ trợ bản quyền thì hãy vào link sau nhé: https://www.dantrisoft.com/p/thu-ngo-xin-ho-tro.html

   Xóa