Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Offline Tốt Nhất 2021

Việc tìm phần mềm bán hàng miễn phí offline uy tín, được nhiều người sử dụng quả là một việc không đơn giản, bởi vì phần nhiều các công ty phần mềm ngày nay đã chuyển dịch sang hướng phần mềm online, còn các công ty làm phần mềm bán hàng offline đã chuyển sang một hướng khác hoặc không còn hoạt động. 

Phần mềm offline cài đặt trên máy tính như Word, Excel hay sử dụng

Phần mềm bán hàng miễn phí offline là gì?

Như bạn cũng biết, phần mềm offline được cài đặt trực tiếp vào máy tính như phần mềm Word, Excel được cài đặt trên máy tính vậy. Ưu điểm phần mềm offline là mọi thông tin được đặt ngay tại máy tính, không phụ thuộc vào internet, chỉ cần có máy tính là sử dụng được, phần mềm offline từ trước đến nay vẫn được sử dụng phổ biến. Và ưu điểm cũng chính là nhược điểm tức là không dùng online được tức là không thể truy cập bằng trình duyệt web vào phần mềm được. Dưới đây là các phần mềm bán hàng miễn phí offline được miễn phí từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, được hơn 100.000+ người download tải về sử dụng.

Nghiệp vụ quản lý của phần mềm bán hàng miễn phí offline

Phần mềm bán hàng offline này giải quyết được các nhu cầu quản lý sau của người chủ:
1. Quản lý nghiệp vụ lên đơn hàng, thêm sửa, giảm giá chiết khấu bằng máy tính.
2. In bill tính tiền chuyên nghiệp không thua kém điểm bán có quy mô lớn, tạo dựng uy tín kinh doanh.
3. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.
4. Báo cáo chi tiết doanh thu theo hàng hóa để biết món bán tốt, bán kém.
5. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ nhân viên thu ngân/kế toán như xóa bill, xóa hàng hóa, chiết khấu... bằng chức năng kiểm tra lịch sử thao tác ở phần mềm.
6. Thời gian sử dụng miễn phí vĩnh viễn.
7. Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft dùng vĩnh viễn và có hệ thống đào tạo online đầy đủ nhất và tốt nhất ở Việt Nam, học được mọi lúc mọi nơi thông qua website hướng dẫn chi tiết.
8. Và nhiều tính năng khác.

Phần mềm bán hàng miễn phí offline có giới hạn thời gian sử dụng không?

Không giới hạn thời gian sử dụng, được quyền sử dụng vĩnh viễn.

Phần mềm bán hàng miễn phí offline có giới hạn số lượng chứng từ không?

Không giới hạn số lượng chứng từ, không giới hạn số lượng người sử dụng phần mềm, cài đặt được cho nhiều máy tính cùng sử dụng.

Video giới thiệu phần mềm bán hàng miễn phí offline DanTriSoft


Đăng ký và cài phần mềm bán hàng miễn phí offline

Hướng dẫn cài đặt phần mềm bán hàng miễn phí offline DanTriSoft

Đăng ký sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí offline

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.
Đây là phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, không cần cài đặt

Đây là phần mềm miễn phí offline, chỉ dùng được trên máy tính tại cửa hàng/shop/văn phòng, phải cài đặt mới dùng được

2. Phần mềm bán hàng miễn phí quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.
Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, có app, không cần cài đặt

Đây là phần mềm miễn phí offline, chỉ dùng được trên máy tính tại quán, phải cài đặt mới dùng được

3. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.
Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, có appkhông cần cài đặt


Dân Trí Soft làm phần mềm tính tiền miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà này có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy, có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái.

0 Nhận xét