Khác Nhau Giữa Miễn Phí Và Bản Quyền, Cách Nâng Cấp Bản Quyền DanTriSoft

Chào mừng bạn đã đến đây khi vào mục Nâng cấp. Việc chọn Nâng cấp hay Chỉ dùng FREE là ở sự phù hợp, hãy "nâng cấp vì giá trị và lợi ích khi dùng phần mềm, đừng mua vì ủng hộ"Phần mềm bản quyền tính năng cao cấp, ổn định và nhanh hơn của DanTriSoft giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận, bản quyền dành cho người chủ muốn thành công, nếu không có nhu cầu này thì không cần quan tâm đến Nâng cấp bản quyền.

DanTriSoft tặng phần mềm miễn phí đó là hỗ trợ ban đầu cho quán/shop nhỏ, còn nguồn thu là bán bản quyền, làm kiên trì bền bỉ và nói thật làm thật từ năm 2015 cho đến nay thì chỉ DanTriSoft kiên định như vậy.

I) Mô tả điểm khác nhau giữa miễn phí (Free) và bản quyền (Premium)


Phần mềm miễn phí (Free) có chức năng cơ bản cho quán/shop nhỏ doanh thu dưới 35 triệu/tháng, nhằm hỗ trợ quản lý để kinh doanh thành công hơn.
Phần mềm bản quyền (Premium) là bản full tính năng không giới hạn dành cho quán/shop vừa và lớn, có nhu cầu quản lý chặt chẽ, phòng tránh thất thoát.

Mô tả về tính năng và tiện ích
DanTriSoft minh bạch thông tin sản phẩm, giá bán, bảo hành... giúp an tâm lựa chọn,
đó là giá trị kinh doanh cốt lõi "nói thật làm thật" của DanTriSoft

Bản miễn phí
Free
dùng vĩnh viễn


Bản quyền
Premium
dùng vĩnh viễn

1Menu Bán hàng: order món, thêm/sửa/xóa, chiết khấu theo hàng, giảm giá theo bill, in hóa đơn.


- Có

- Có

2. Menu Doanh thu: doanh thu theo ngày, tháng, năm, báo cáo chi tiết hàng bán, có 12 báo cáo doanh thu dành cho người quản lý.


- Có

- Có

3App báo cáo kinh doanh bằng điện thoại trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.


- Có

- Có

4App order món tính tiền bằng điện thoại lĩnh vực F&B cho nhân viên phục vụ trên hệ điều hành Android và iOS.


- Có

- Có

5. Menu Hệ thống: tạo người dùng, phân quyền, kiểm soát chặt chẽ người dùng, phòng gian lận.


- Có

- Có

6. Menu Danh mục: hàng hóa giá bán, khách hàng, nhà cung cấp lưu không giới hạn. Lấy giá đúng theo kịch bản, chính xác tuyệt đối.


- Không giới hạn

- Không giới hạn

7. Doanh thu bán hàng trong một tháng của một phần mềm.

Doanh thu bán hàng tối đa là 35 triệu/tháng


- Không giới hạn

8. Số lượng hàng hóa tối đa được khai báo ở phần mềm

- Tối đa 500 mã hàng


- Không giới hạn

9. Menu Kho hàng: nhập/xuất/tồn/giá vốn, định lượng, tồn kho, công nợ phải trả NCC. Quản lý đa kho hàng, lưu chuyển hàng hóa, tính giá vốn hàng bán, tính định lượng/định mức.

- Không
30 ngày dùng thử
Sau 30 ngày dùng thử tự động chuyển sang bản miễn phí


- Có

10. Menu Thu chi: thu/chi hàng ngày, báo cáo chi phí, lãi lỗ, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, công nợ bán hàng, công nợ phải thu khách hàng.


- Không
30 ngày dùng thử
Sau 30 dùng thử ngày tự động chuyển sang bản miễn phí


- Có

11. Menu K.mãi-VIP: quản lý danh sách thẻ VIP, tích điểm, đổi điểm, báo cáo doanh số thẻ VIP. Quản lý chương trình khuyến mãi tự động như: khuyến mãi theo hóa đơn, khuyến mãi theo hàng, theo nhóm hàng, combo, khuyến mãi theo giờ vàng.


- Không
30 ngày dùng thử
Sau 30 ngày dùng thử tự động chuyển sang bản miễn phí


- Có

12. Hỗ trợ hướng dẫn 1:1 trong suốt quá trình sử dụng.


- Tự học

- Có

13. Sử dụng hệ thống máy chủ server cho phần mềm, đảm bảo quá trình vận hành và dữ liệu.


- Server miễn phí


- Server bản quyền
Ổn định bền bỉ


14. Quyền sở hữu, quyền sang nhượng, quyền cho tặng phần mềm.

- Không


- Toàn quyền sở hữu, sang nhượng, cho tặng
Phần mềm bản quyền nhiều chức năng hơn, cao cấp hơn, ổn định hơn, an toàn hơn

II) Cách nâng cấp miễn phí (free) lên bản quyền (Premium)


Phần mềm bản quyền DanTriSoft dùng hệ thống bản quyền, không giới hạn, ổn định bền bỉ, dưới đây là chi tiết cách nâng cấp bản quyền, khi nâng cấp mọi dữ liệu đang dùng đều được giữ nguyên. Sau 15 phút thanh toán bản quyền theo hướng dẫn là phần mềm được kích hoạt bản quyền (Premium).
Bước 1: Chọn gói bản quyền và thanh toán mua key bản quyền phần mềm

(1) Chọn gói phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng để mua key bản quyền

- Gói Nâng cao vĩnh viễn 5.990.000đ gồm các menu: Hệ thống, Danh mục, Kho hàng, Doanh thu và Bán hàng. Hoặc thuê 1 năm 2.000.000đ/năm.

- Gói Cao cấp vĩnh viễn 9.990.000đ gồm menu: Hệ thống, Danh mục, Kho hàng, Thu chi, Thẻ VIP, Doanh thu và Bán hàng. Hoặc thuê 1 năm 3.000.000đ/năm.

(*) Mô tả gói Cơ bản và gói Nâng cao được ghi rõ ở giới thiệu chi tiết phần mềm.


(2) Thanh toán chuyển khoản để nâng cấp KEY bản quyền DanTriSoft để dùng tiếp tục

Chuyển khoản mua KEY bản quyền với nội dung: mua key ban quyen, sau đó hãy nhắn tin đến hotline/Zalo 0906.799.838 là đã chuyển khoản, từ 5 - 15 phút KEY bản quyền vĩnh viễn được kích hoạt, tất cả dữ liệu đã nhập khi dùng miễn phí (free) hay dùng thử (trial) đều được giữ nguyên để tiếp tục dùng.
Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU, số tài khoản: 0081001183908 - NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Bước 2: DanTriSoft kích hoạt KEY bản quyền và hỗ trợ trong quá trình sử dụng

- Sau khi nhận thông tin thanh toán, DanTriSoft sẽ cấp KEY bản quyền để sử dụng được ngay phần mềm bản quyền ổn định lâu dài. 

- Hỗ trợ online bằng phần mềm từ xa, điện thoại, Zalo, Facebook, Viber, email… mọi lúc mọi nơi. Hoặc hỗ trợ trực tiếp: trong trường hợp không xử lý được bằng hình thức hỗ trợ online (hoàn toàn miễn phí nếu đó là lỗi từ hệ thống của DanTriSoft, tính phí nếu lỗi do khách hàng hoặc thiết bị).

Với cơ sở kinh doanh lớn và vừa, có doanh thu cao hãy dùng bản quyền cao cấp để ổn định kinh doanh

Tại sao cần nâng cấp phần mềm bản quyền cao cấp (premium) DanTriSoft?

1. Bạn thực sự có nhu cầu dùng phần mềm bản quyền chất lượng cao, sử dụng ổn định, kinh doanh lâu dài với hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, bảo mật cao được DanTriSoft mua từ các nhà dịch vụ máy chủ uy tín. Miễn phí tốt một thì bản quyền tốt gấp hàng trăm lần.

2. Thời gian sử dụng DanTriSoft vừa qua bạn thấy rõ lợi ích khi dùng phần mềm như là quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn, giúp thành công hơn, là hữu ích và thiết thực hơn so với việc quản lý truyền thống ghi sổ thủ công khó kiểm soát tình hình kinh doanh.

3. Bạn đã đủ thời gian kiểm chứng giá trị cam kết của DanTriSoft là "nói thật - làm thật", đủ an tâm chọn mua DanTriSoft mà không lo lắng cảnh "đem con bỏ chợ" khiến cho tiền mất tật mang. Đến nay, không một công ty phần mềm quản lý bán hàng nào để thời gian dùng thử lên đến 30 ngày như DanTriSoft, dùng được rồi mới mua, DanTriSoft nói không với việc gọi điện chèo kéo, nói không với thủ thuật không trung thực chỉ để chốt sales như nhiều saleman nơi khác đang làm.

4. Nếu quán/shop dùng DanTriSoft miễn phí và mức doanh thu hơn 35 triệu/tháng, nhưng không muốn nâng cấp bản quyền DanTriSoft vì thấy lãng phí thì DanTriSoft gửi hướng dẫn cách học lập trình và tự lập trình ra phần mềm cho chính mình và hoàn toàn miễn phí, lúc này không cần mua bản quyền của phần mềm bán hàng nào cả vì tự bạn lập trình được: hướng dẫn tự học cách lập trình (coding) phần mềm bán hàng như công ty phần mềm lập trình.

5. Với tài khoản cố tình đăng ký nhiều lần (clone), xóa hóa đơn lách quy định thì DanTriSoft sẽ tự động xóa gian hàng mà không cần thông báo, để đảm bảo sự minh bạch và công bằng. Trong thực tế DanTriSoft đã xóa hàng ngàn tài khoản clone như vậy mà không cần thông báo trước, với dối trá thì không cần tử tế.

"99% chủ quán/chủ shop nói rằng có gặp tình trạng mất hàng, mất tiền vì quản lý thiếu chặt chẽ do tính tiền thủ công và chỉ khi dùng phần mềm mới phòng ngừa được 100% vấn đề này nhờ quy trình kiểm soát khoa học và lưu lịch sử thao tác."

Lời nói thẳng với kẻ khôn lỏi: Tôi là Cao Trung Hiếu, là sáng lập DanTriSoft. Tài khoản của bạn tạm thời bị ngưng có lý do là gian hàng đã vượt doanh thu 35 triệu/tháng, là mức doanh thu DanTriSoft hỗ trợ phần mềm miễn phí nhằm giúp nhau lúc khó khăn, có hàng ngàn quán nhỏ đang dùng bản miễn phí này từ 2015 đến nay. Để có phần mềm tốt như vậy để bạn dùng thì cần đội ngũ kỹ sư lập trình phát triển phần mềm có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện, cũng như chi phí bảo trì hệ thống thì nguồn thu chính đến từ việc bán bản quyền DanTriSoft. Phần mềm bản quyền ổn định bền bỉ và đặc biệt là full tính năng phù hợp với người kinh doanh tử tế. Với những lý do trên, tôi đề nghị nên nâng cấp bản quyền để an tâm sử dụng lâu dài. DanTriSoft không cho đăng ký liên tục nhiều tài khoản để lách quy định bản quyền nên hệ thống sẽ tự động xóa tài khoản mà không báo trước, chúng tôi đã xóa hàng trăm tài khoản lách luật như vậy. Với bản quyền vĩnh viễn từ 5.990.000 thì quán/shop có doanh thu cao hơn 35 triệu/tháng là chi phí nhỏ hơn nhiều so với lợi ích dùng bản quyền phần mềm (quản lý chặt chẽ và phòng tránh thất thoát). Trường hợp nếu là người xấu không mua bản quyền chỉ lách quy định, ma mãnh và khôn lõi... thì lời khuyên là hãy chuyển sang các phần mềm khác hoặc tự lập trình phần mềm..., làm ơn đừng dùng DanTriSoft nữa. Chân thành cảm ơn.

Chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft về phần mềm bán hàng miễn phí

Chọn con đường đi đến thành công bằng sự tử tế
Nhân sự lắp đặt - hướng dẫn sử dụng của DanTriSoft đều có hơn 5 năm kinh nghiệm nên tư vấn đúng nhu cầu và hiệu quả
Được bắt đầu viết từ năm 2014 và liên tục cập nhật cho đến nay, ebook Bán Cà Sao Phê được anh Cao Trung Hiếu là người sáng lập và điều hành DanTriSoft chia sẻ với mong muốn cung cấp những kiến thức đúng và kinh nghiệm thực tiễn để kinh doanh quán thành công. Đọc ebook tại website www.banCAsaoPHE.com
Ebook Bán Cà Sao Phê

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, DanTriSoft sẽ trả lời sớm!

0 Nhận xét