Lời Mời Hợp Tác: Làm Giàu Cùng DanTriSoft

DanTriSoft là công ty chuyên lập trình phát triển phần mềm quản lý bán hàng, đại lý là người gần gũi với khách hàng và khách hàng là người cần sử dụng phần mềm uy tín cùng với sự tư vấn, hỗ trợ chu đáo. Do đó, mạng lưới đại lý chính là cầu nối tạo nên bộ ba DanTriSoft - Đại Lý - Khách Hàng phát triển vững bền.
Đầu tiên là đại lý nhận được hoa hồng ngay khi setup và hướng dẫn khách mua phần mềm lần đầu và hơn nữa là với khách chọn thuê phần mềm thì năm tiếp theo khi khách gia hạn dùng phần mềm DanTriSoft thì ĐẠI LÝ đều được nhận hoa hồng là 50% giá niêm yết = 50% * 3.000.000đ = 1.500.000 đồng/năm, nghĩa là khách hàng còn gia hạn thuê dịch vụ đại lý còn nhận hoa hồng thụ động bền vững, chỉ mong cho khách hàng dùng phần mềm ngày càng phát triển mở rộng. 

Đây là cách tạo thu nhập bền vững đến đại lý, ví dụ bạn có 200 khách hàng dùng DanTriSoft, khách hàng kinh doanh tốt thì mỗi năm bạn nhận thu nhập thụ động = 200 khách * 1.500.000 đồng = 300 triệu/năm, tức trung bình là 25 triệu/tháng

Để phát triển được mức 200 khách hàng trở lên đòi hỏi sự cam kết và hành động quyết tâm của chính bạn, DanTriSoft luôn đồng hành. Mối quan hệ giữa DanTriSoft và đại lý là mối quan hệ tương hỗ cùng phát triển bền vững, khác với nhiều công ty phần mềm khác là chỉ trả hoa hồng cho lần đầu, còn các năm tiếp theo khách hàng gia hạn thì đại lý không có thu nhập.

Với phần mềm vĩnh viễn hoa hồng đại lý lên đến 50%, phần mềm vĩnh viễn khách hàng thanh toán 1 lần nên đại lý nhận hoa hồng 1 lần.

Để đăng ký làm đại lý DanTriSoft, làm giàu cùng DanTriSoft cần điều kiện sau:
- Một, cam kết tối thiểu phát sinh 3 đơn hàng/quý hoặc 1 đơn hàng/tháng.
- Hai, là người cam kết hành động nói thật làm thật, không chém gió không nói dóc quá khả năng.
- Ba, có chuyên môn cơ bản về máy tính và phần mềm, người không biết gì về máy tính thì không làm được.
- Bốn, phải có khả năng tự học cách sử dụng phần mềm bán hàng DanTriSoft qua các hướng dẫn sử dụng chi tiết.
- Năm, DanTriSoft hỗ trợ, hướng dẫn đại lý và đại lý hỗ trợ, hướng dẫn người dùng. DanTriSoft bảo hành bảo trì sản phẩm theo đúng cam kết được công khai.

Chính sách chia sẻ hoa hồng đại lý vĩnh viễn khi khách hàng còn gia hạn là điểm khác biệt của DanTriSoft

Khi bạn có hứng thú hợp tác làm đại lý DanTriSoft, cá nhân hay tổ chức đều được, hãy add Zalo 0906799838 (mr Hiếu) để trao đổi chi tiết nhé.


Đăng ký hợp tác đại lý cùng DanTriSoft

Chính Sách Hợp Tác Đại Lý Cùng Nhau Phát Triển Vững Bền Tại DanTriSoft
DanTriSoft được thành lập năm 2015, chuyên lập trình phần mềm quản lý bán lẻ, bán sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida, order bằng điện thoại, bán máy in, máy mã vạch, máy pos bán hàng... nhằm giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận. "Mua dùng vĩnh viễn - Tinh gọn dễ dùng - Ổn định bền bỉ" là lý do chọn dùng của hơn 125.000+ doanh chủ trên toàn quốc. Thêm nữa, DanTriSoft có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết, giúp an tâm lựa chọn mà không sợ bị mua nhầm.

Tại Việt Nam, DanTriSoft là công ty duy nhất có chính sách hợp tác đại lý tử tế bền vững như vậy, chưa thấy công ty nào chia sẻ thu nhập các năm tiếp theo khi khách hàng gia hạn. Muốn vững bền thì phải có cách làm bền vững.


Theo Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft
0 Nhận xét