Chính Sách Hợp Tác Đại Lý Cùng Phát Triển Vững Bền Với DanTriSoft

DanTriSoft là công ty chuyên lập trình phát triển phần mềm quản lý bán hàng, đại lý là người gần gũi với khách hàng và khách hàng là người cần sử dụng phần mềm uy tín cùng với sự tư vấn, hỗ trợ chu đáo. Do đó, mạng lưới đại lý chính là cầu nối tạo nên bộ ba DanTriSoft - Đại Lý - Khách Hàng phát triển vững bền.
Việc hiển nhiên là đại lý nhận được hoa hồng ngay khi setup và hướng dẫn khách hàng dùng phần mềm lần đầu và hơn nữa là với khách chọn thuê phần mềm thì năm tiếp theo khi khách gia hạn qua đại lý hoặc thanh toán cho DanTriSoft thì ĐẠI LÝ đều được nhận hoa hồng là: 3.000.000đ - 1.500.000đ = 1.500.000 đồng/năm, nghĩa là khách hàng còn gia hạn thuê dịch vụ đại lý còn nhận hoa hồng thụ động. 

Đây là cách tạo thu nhập bền vững, ví dụ bạn có 300 khách hàng dùng DanTriSoft, khách hàng kinh doanh tốt thì mỗi năm bạn nhận thu nhập thụ động = 300 khách * 1.500.000 đồng = 450 triệu đồng/năm, tức trung bình là 37,5 triệu/tháng. 

Để phát triển được mức 300 khách hàng trở lên đòi hỏi sự cam kết và hành động quyết tâm của chính bạn, DanTriSoft luôn đồng hành.

Khi bạn có hứng thú hợp tác làm đại lý DanTriSoft, cá nhân hay tổ chức đều được, hãy add Zalo 0906799838 (mr Hiếu) để trao đổi chi tiết nhé.

>>> Hoặc đăng ký làm đại lý tại link: Hợp Tác Đại Lý Kinh Doanh

Chính Sách Hợp Tác Đại Lý Cùng Nhau Phát Triển Vững Bền Tại DanTriSoft
P/s: ở Việt Nam, DanTriSoft là công ty duy nhất có chính sách hợp tác như thế này nhé, chưa thấy công ty nào làm theo cả. Muốn vững bền thì phải có cách làm bền vững.

DanTriSoft được thành lập năm 2015, chuyên lập trình phần mềm quản lý bán lẻ, bán sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida, order bằng điện thoại, bán máy in, máy mã vạch, máy pos bán hàng... nhằm giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận. "Mua dùng vĩnh viễn - Tinh gọn dễ dùng - Ổn định bền bỉ" là lý do chọn dùng của hơn 125.000+ doanh chủ trên toàn quốc. Thêm nữa, DanTriSoft có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết, giúp an tâm lựa chọn mà không sợ bị mua nhầm.


Theo Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft
0 Nhận xét