Phần Mềm Quản Lý Bán Vật Liệu Xây Dựng, Nội Thất, Điện Nước, Bán Sỉ Lẻ

Việc quản lý lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước bằng thủ công, ghi sổ sách dần được thay thế bằng phần mềm quản lý vật liệu xây dựng chuyên nghiệp bởi tính hữu ích và thiết thực của phần mềm. Quản lý tự động giá bán theo theo khách hàng, quản lý công nợ bán hàng, công nợ phải trả chặt chẽ, báo cáo kho hàng nhập - xuất - tồn, xem báo cáo online bằng điện thoại... đó là tính hữu ích của phần mềm quản lý vật liệu xây dựng.
Phần Mềm Quản Lý Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng, Nội Thất, Điện Nước
DanTriSoft là công ty phần mềm được thành lập từ năm 2015, cho đến nay đã có hơn 125.000+ người chủ kinh doanh chọn dùng vì sự tinh gọn dễ dùng, quản lý từ xa và sở hữu phần mềm vĩnh viễn. DanTriSoft cung cấp đầy đủ từ phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng, đến máy móc như máy vi tính, máy in hóa đơn thanh toán, ngăn kéo đựng tiền... và nhận lắp đặt trên toàn quốc. Dưới đây là một số chức năng ở phần mềm quản lý kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước của DanTriSoft.

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước DanTriSoft làm được gì?

DanTriSoft hướng đến phần mềm tự động hóa, giúp người chủ quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Dữ liệu được nhập vào phần mềm sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ, nhờ tính chặt chẽ phòng ngừa gian lận mà tiết kiệm hơn, thêm nữa sẽ giảm tải công việc của nhân viên làm thủ công cũng góp phần tiết kiệm hơn, từ đó giúp người chủ kinh doanh ngày càng thành công hơn.

  1. Quản lý bảng giá bán hàng tự động: giá bán lẻ, giá bán sỉ theo khách hàng, giá linh hoạt tự nhập

Với đặc thù kinh doanh vật liệu xây dựng là có bảng giá bán khác nhau cho từng nhóm khách hàng, từng khách hàng và thậm chí giá bán là rất linh hoạt theo từng trường hợp. Vì đặc thù này nên việc nhớ giá bán theo cách làm thủ công tương đối là vất vả cho người lập phiếu bán hàng, thấu hiểu vấn đề này tại phần mềm quản lý vật liệu xây dựng DanTriSoft đã thiết kế tính năng:

- Tạo bảng giá bán lẻ tự động cho khách hàng lẻ.
- Tạo bảng giá bán cho riêng từng khách hàng hay từng nhóm khách hàng tự động, tức là khi bán hàng cho khách hàng này thì phần mềm tự động lấy ra đúng bảng giá của khách hàng đó mà người bán hàng không phải nhớ giá bán từng sản phẩm.
- Tạo bảng giá linh hoạt, tức là bảng giá bán này người bán hàng có quyền sửa giá trực tiếp ở màn hình bán hàng tạo sự linh hoạt khi bán hàng.
Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước, đồ gia dụng

  2. Quản lý thông tin khách hàng, công nợ mua hàng, lịch sử mua hàng và trả nợ

Việc quản lý thông tin khách hàng, công nợ mua hàng của khách hàng, lịch sử mua hàng và trả nợ của từng khách hàng với phương pháp ghi sổ sách thủ công gần như là việc bất khả thi, nhưng với phần mềm vật liệu xây dựng DanTriSoft thì tất cả những nghiệp vụ này được tự động hóa và chỉ cần vài click chuột là người kinh doanh có thể kiểm tra mọi thông tin của khách hàng. Nhờ phần mềm quản lý công nợ chi tiết mà mỗi khi cần đối soát công nợ thì ngay lập tức có thể xuất ra file excel chi tiết công nợ để gửi cho khách hàng, vì máy móc và phần mềm tính toán nên chính xác tuyệt đối, tạo niềm tin cho người mua về sự chuyên nghiệp.
Mẫu in bán hàng thể hiện công nợ cho công ty vật liệu xây dựng, rõ ràng giúp dễ quản lý

  3. Quản lý doanh thu bán hàng, chi phí kinh doanh chặt chẽ

- Tổng kết doanh thu bán hàng theo ngày, theo tuần, tháng, quý, năm chỉ với vài giây với vài click chuột đó là tính thiết thực của phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng DanTriSoft.
- Tổng kết hàng hóa nào bán tốt, hàng hóa nào bán chậm, hàng nào có doanh thu cao, hàng nào doanh thu thấp, hàng nào lãi nhiều lãi ít..., nếu làm theo cách ghi sổ thì rất khó thực hiện được, nếu thực hiện được thì cần thời gian rất lâu để làm bảng tính bằng excel, còn với phần mềm vật liệu xây dựng DanTriSoft là tự động với vài click chuột.

  4. Quản lý thông tin nhà cung cấp, công nợ phải trả nhà cung cấp

- Quản lý thông tin nhà cung cấp, lịch sử mua hàng nhập hàng vào kho, công nợ phải trả nhà cung cấp, lịch sử trả nợ cho nhà cung cấp... cũng là một trong những nhiệm vụ cần được quản lý chặt chẽ, với DanTriSoft nghiệp vụ này được tính toán tự động.

  5. Quản lý kho hàng, nhập - xuất - tồn - giá vốn chuẩn xác

- Hàng hóa trong kho còn hay hết, quá trình nhập kho - xuất kho cụ thể như thế nào, hàng hóa có bị thất thoát hay không... đó là việc bắt buộc phải được quản lý chặt chẽ. Giá vốn hàng hóa tồn kho hiện nay còn bao nhiêu tiền, thêm nữa cũng cần kiểm kê kho hàng để kiểm soát hàng hóa, phòng ngừa mất mát hàng hóa. Nếu làm bằng ghi sổ thủ công có thể sẽ là câu chuyện dài, rất mất thời gian mà số liệu không chính xác và số liệu thường chậm trễ so với thực tế kho hàng. Còn khi dùng phần mềm quản lý kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước DanTriSoft số liệu này là theo thời gian thực, tức là người chủ chỉ cần click chuột xem báo cáo tồn kho là tất cả số liệu theo thời gian thực được hiển thị ngay lập tức mà không cần phải tính toán vất vả rườm rà bằng excel từ người kế toán.

  6. Xem báo cáo bằng app điện thoại hoặc bằng trình duyệt web mọi lúc mọi nơi

- Trước khi dùng phần mềm VLXD DanTriSoft mỗi lần cần xem số liệu báo cáo như số liệu doanh thu, báo cáo chi tiết hàng bán, báo cáo công nợ phải thu khách hàng, công nợ phải trả nhà cung cấp, số liệu kho hàng nhập/xuất/tồn, tổng hợp chi phí, báo cáo lợi nhuận... có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tính toán, cập nhật số liệu từ các bộ phận để người làm kế toán mới có file báo cáo gửi cho bạn.

- Sau khi dùng phần mềm kinh doanh vật liệu xây dựng DanTriSoft thì tất cả báo cáo này nằm gọn trên chiếc điện thoại với app ứng dụng xem báo cáo online, chỉ với vài thao tác là xem được mọi báo cáo mà bạn cần, hoặc bạn có thể mở laptop máy tính bảng để đăng nhập vào phần mềm để xem báo cáo theo thời gian thực một cách tự động mà không cần tốn thời gian chờ đợi nhân viên tổng hợp và làm báo cáo, điều này tiết kiệm được nhân sự và tăng sự chính xác.


Triển khai phần mềm quản lý vật liệu xây dựng như thế nào và chi phí là bao nhiêu?

DanTriSoft nhận làm phần mềm vật liệu xây dựng trên toàn quốc, thời gian lắp đặt và hướng dẫn sử dụng từ 3 - 6 giờ.

  1. Để làm phần mềm quản lý vật liệu xây dựng ngoài phần mềm VLXD DanTriSoft thì cần máy móc sau.

- Máy tính, có thể là máy tính để bàn hoặc laptop đều được.

- Nếu cần in hóa đơn thanh toán cho khách hàng thì cần máy in hóa đơn, nếu không có nhu cầu thì không cần, có thể tự mua máy in hóa đơn hoặc mua máy in hóa đơn của DanTriSoft cung cấp.

- Có thể trang bị thêm máy quét mã vạch nếu bán hàng bằng máy quét mã vạch, thêm ngăn kéo đựng tiền để lưu trữ tiền an toàn, nếu không có nhu cầu thì không cần.

Mua dùng vĩnh viễn - Tinh gọn dễ dùng - Ổn định bền bỉ - Được đổi/trả trong 30 ngày


DanTriSoft lắp đặt phần mềm quản lý công ty kinh doanh vật liệu xây dựng


Cửa hàng điện - nước - kim khí - phụ kiện Đức Minh ở Bình Tân, TPHCM dùng DanTriSoft từ 2017 đến nay
Cửa hàng điện - nước - kim khí - phụ kiện Đức Minh dùng phần mềm DanTriSoft từ 2017 đến nay

  2. Chi phí đầu tư phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

Chú ý: máy móc phần cứng thì theo nhu cầu, theo cấu hình và thương hiệu mà có giá khác nhau nên khi triển khai thực tế DanTriSoft sẽ gửi chính xác.

DanTriSoft không cung cấp "chiếc đũa thần" với khả năng biến không thành có, với nhiều lời hứa hẹn kinh doanh dễ dàng - thành công trong nhàn hạ, DanTriSoft với giá trị kinh doanh cốt lõi "nói thật - làm thật" chỉ cam kết cung cấp giải pháp giúp quản lý chặt chẽ hơn, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận.

"Phần mềm uy tín, chất lượng là cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng lời hứa, DanTriSoft là một trong số ít phần mềm đã cam kết như vậy".

Với DanTriSoft mọi thông tin sản phẩm, giá bán, lắp đặt, đào tạo, bảo hành... đều minh bạch ở đây với giá trị kinh doanh cốt lõi là "nói thật và làm thật".

Nhận lắp đặt, thi công trọn gói máy bán hàng trên toàn quốcĐể được tư vấn phù hợp với nhu cầu hãy gọi Hotline/Zalo 0906.799.838 (mr Trung Hiếu). 

Phần mềm online (cloud): Dùng được trên máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, Iphone, Ipad và app trên điện thoại, quản lý được mọi lúc mọi nơi.
"Mua dùng vĩnh viễn - Tinh gọn dễ dùng - Ổn định bền bỉ - Được đổi/trả trong 30 ngày" là lý do hơn 125.000+ doanh chủ tin dùng DanTriSoft từ 2015 đến nay.

gói START free

0 đồng
Dành tặng quán nhỏ, khởi nghiệp
Miễn phí và luôn luôn vậy

Tự học cách dùng theo tài liệu hướng dẫn 0 đồng
Thuê dịch vụ setup trực tiếp/online: 2.000.000đ

 • Menu Bán hàng: thêm/sửa/xóa, chiết khấu, 
  giảm giá, in hóa đơn thanh toán, công nợ.
 • Menu Doanh thu: doanh thu theo ngày, tháng,
  năm, báo cáo chi tiết hàng bán, có 12 báo cáo
  doanh thu dành cho người quản lý.
 • App báo cáo kinh doanh bằng điện thoại
  trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.
 • Menu Hệ thống: tạo người dùng, phân quyền,
  kiểm soát chặt chẽ người dùng, phòng gian lận.
 • Menu Danh mục: Hàng hóa giá bán,  
  khách hàng, nhà cung cấp lưu không giới hạn. 
  Lấy giá đúng theo kịch bản, chính xác tuyệt đối.
 • - Doanh thu bán hàng trong một tháng
  tối đa là 35 triệu/tháng, phù hợp quán nhỏ.
 • - Người dùng tự học qua hướng dẫn sử dụng
  và tham dự cộng đồng DanTriSoft để hỗ trợ free.
 • - Thời gian sử dụng: miễn phí vĩnh viễn.
 • - Được dùng thử 30 ngày chức năng cao cấp.
  Sau 30 ngày tự động chuyển sang bản miễn phí.

gói Nâng cao

9.990.000 đồng
Dùng vĩnh viễn

Không giới hạn người dùng
Không giới hạn máy tính cài đặt
Không giới hạn điện thoại cài đặt
Máy bị hỏng cài lại không tốn phí
Cài được máy tính, điện thoại, Iphone, Ipad

Miễn phí setup trực tiếp toàn quốc
Miễn phí setup online trên toàn quốc

 • Menu Bán hàng: thêm/sửa/xóa, chiết khấu, 
  giảm giá, in hóa đơn thanh toán, công nợ.
 • Menu Doanh thu: doanh thu theo ngày, tháng,
  năm, báo cáo chi tiết hàng bán, có 12 báo cáo
  doanh thu dành cho người quản lý.
 • App báo cáo kinh doanh bằng điện thoại
  trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.
 • Menu Hệ thống: tạo người dùng, phân quyền,
  kiểm soát chặt chẽ người dùng, phòng gian lận.
 • Menu Danh mục: Hàng hóa giá bán,  
  khách hàng, nhà cung cấp lưu không giới hạn. 
  Lấy giá đúng theo kịch bản, chính xác tuyệt đối.
 • - Doanh thu bán hàng trong một tháng
  là không giới hạn, phù hợp quy mô vừa và lớn,
  muốn làm chuẩn mực, đúng ngay từ đầu.
 • - Tạo mã vạch sản phẩm, in mã vạch,
  dùng máy quét mã vạch bán hàng dễ dàng.
 • - Menu Kho hàng: nhập, xuất, tồn, giá vốn,
  quản lý mua hàng, công nợ phải trả nhà cung cấp
  Quản lý đa kho hàng, kiểm kê, lưu chuyển hàng hóa,
  tính giá vốn hàng hóa, tính lãi lỗ theo hàng hóa.
  Báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn, thẻ kho...

 • Menu Thu chi: thu/chi hàng ngày, báo cáo
  chi phí, lãi lỗ, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh,
  công nợ bán hàng, công nợ phải thu khách hàng.
 • Menu K.mãi-VIP: Quản lý danh sách thẻ VIP, 
  tích điểm, đổi điểm, báo cáo doanh số thẻ VIP.
  Quản lý chương trình khuyến mãi tự động như:
  khuyến mãi theo hóa đơn, khuyến mãi theo hàng,
  theo nhóm hàng, combo, khuyến mãi giờ vàng.
 • - Đã bao gồm chi phí hướng dẫn sử dụng online
  qua Teamviewer, Ultraviewer, Zalo, điện thoại, email.
 • - Quản lý chuỗi cửa hàng VLXD, nội thất, điện nước,
  dữ liệu quản lý tập trung, truy xuất nhanh.
 • - Báo cáo tổng hợp chuỗi, báo cáo từng điểm.
  Nhập liệu một nơi, tự động nhân bản hệ thống.
  App xem báo cáo kinh doanh theo mô hình chuỗi.

 • - 01 Key bản quyền dùng được cho 01 cửa hàng.
 • - Toàn quyền sở hữu, bán hoặc tặng cho người khác.

 • >>> Lấy dùng thử (trial) 30 ngày

* Giá trên đã bao gồm VAT (phần mềm là lĩnh vực không chịu thuế).
* Chức năng tích hợp hóa đơn điện tử vào Dân Trí Soft khi có nhu cầu, chi phí dựa trên lượng hóa đơn dùng trong năm sẽ có giá cụ thể.

Nếu sợ bị mua nhầm, mua hớ thì DanTriSoft là công ty phần mềm duy nhất có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết, DanTriSoft lấy đi mọi rủi ro.

Quy trình setup và chuyển giao giải pháp quản lý bán hàng DanTriSoft

Bước 1: Chọn gói phần mềm phù hợp sau đó gọi hotline/zalo 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) để đặt lịch setup và chuyển giao, nhận lắp đặt toàn quốc.

Bước 2: Nhân sự DanTriSoft sẽ setup và chuyển giao giải pháp quản lý bán hàng theo lịch đã được xác nhận, thời gian thực hiện từ 3 - 6 giờ qua hình thức trực tiếp tại quán/shop hoặc online theo nhu cầu.

Bước 3: Cập nhật phần mềm miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. DanTriSoft hoạt động từ năm 2015 cho đến nay, có hơn 125.000+ người dùng là bằng chứng để bạn an tâm công ty phát triển bền vững, tính ổn định của phần mềm và lời cam kết dịch vụ.

Mô tả tổng quan về quy trình được chuẩn hóa của phần mềm DanTriSoft
Tại sao giá bán phần mềm của DanTriSoft cao hơn so với nhiều phần mềm khác?

Vâng, DanTriSoft đồng cảm với suy nghĩ giá bán cao hơn so với một số công ty phần mềm khác và cũng có nhiều người nói với chúng tôi như vậy, chứ không phải chỉ có bạn nhận xét đâu. Nhưng khi phân tích kỹ thì thấy DanTriSoft có nhiều điểm vượt trội như là:

(1) Đặc điểm của DanTriSoft là bản quyền dùng vĩnh viễn, không phải đóng phí gia hạn mỗi năm, bảo hành và nâng cấp miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Lấy ví dụ bản quyền gói Nâng cao là 9.990.000 đồng, dùng 10 năm tức chỉ 999.000 đồng/năm, dùng càng lâu càng rẻ. Do đó, nếu vừa xem báo giá thấy DanTriSoft là cao hơn so với nhiều phần mềm khác nhưng tính toán thấu đáo thì DanTriSoft rất tiết kiệm, dùng càng lâu càng tiết kiệm.

(2) Về năng lực chuyên môn tư vấn - setup - đào tạo thì nhân sự DanTriSoft đều có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên nên thấu hiểu nhu cầu của người chủ để làm đúng ngay từ đầu, khác với nhân sự công ty phần mềm khác phần lớn là sinh viên mới ra trường chưa đủ trải nghiệm quản lý kinh doanh mà lại tư vấn kinh doanh đến bạn - người làm chủ có nhiều kinh nghiệm. Nếu thích sinh viên mới ra trường setup và đào tạo thì đúng là DanTriSoft không đáp ứng được.

(3) Về hỗ trợ sau bán hàng DanTriSoft được khách hàng đánh giá là chuẩn mực và chu đáo, giải đáp nghiệp vụ nhanh, xử lý tình huống nghiệp vụ gọn gàng, đó là nhờ nhân sự DanTriSoft có nhiều kinh nghiệm và luôn theo sát khách hàng.

(4) Về chính sách bán hàng của DanTriSoft là lấy đi mọi rủi ro của khách hàng, đó là chính sách "DanTriSoft sẽ hoàn tiền trong 30 ngày nếu sản phẩm không đúng cam kết, giúp an tâm lựa chọn mà không sợ bị mua nhầm", đến nay duy nhất phần mềm DanTriSoft có chính sách đảm bảo này. Giá trị cốt lõi khác biệt của DanTriSoft là "nói thật - làm thật" nên tất cả thông tin rõ ràng tường minh và công khai tại website, DanTriSoft tuyệt đối nói không với việc "thông tin website một đằng và tư vấn bán hàng một nẻo hay còn gọi nói một đằng làm một nẻo".

Tại sao bạn nên lựa chọn thương hiệu phần mềm DanTriSoft để sử dụng cho quản lý kinh doanh?

Dưới đây là 3 điểm để tin dùng và lựa chọn DanTriSoft:

(1) Giải pháp của DanTriSoft hướng đến sự phù hợp cho việc quản lý của người chủ theo tiêu chí tinh gọn dễ dùng, ổn định bền bỉ.

(2) Đội ngũ DanTriSoft có chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực, nhiều năm làm tư vấn giải pháp quản lý đảm bảo đem đến giải pháp phù hợp nhất.

(3) Để rủi ro mua hàng bằng 0, DanTriSoft có chính sách bán hàng cho đổi/trả/hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết. DanTriSoft là công ty phần mềm duy nhất ở Việt Nam có chính sách đảm bảo rủi ro mua hàng bằng 0 này từ năm 2015 cho đến nay, đây là sự cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ.


Chú ý: Nếu bạn cần một phần mềm được quảng cáo rất cao siêu rất hoành tráng, sales đeo bám gọi điện liên tục nhưng sau khi thu tiền phần mềm thì mất hút khó liên hệ mỗi khi cần hỗ trợ, khi cần giải đáp nghiệp vụ quản lý hay xử lý sự cố phần mềm phải gọi tổng đài thu phí cuộc gọi... thì DanTriSoft không phù hợp một chút nào, cho nên bạn hãy tìm công ty phần mềm khác đáp ứng nhu cầu như vậy để tư vấn triển khai lắp đặt. DanTriSoft chỉ phù hợp với người làm chủ muốn dùng phần mềm tinh gọn dễ dùng, ổn định bền bỉ, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo suốt quá trình sử dụng. Giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "nói thật - làm thật", thêm nữa DanTriSoft có chính sách bán hàng từ 2015 cho đến nay là người mua được hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng như cam kết. Để kiểm chứng cho tường minh bạn hãy hỏi các công ty phần mềm khác có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày như DanTriSoft hay không sẽ rất rõ ràng.

Anh Hoàng Vũ - chủ quán cà phê Mộc Lan ở TP Hội An dùng DanTriSoft từ 2015 đến nay có chia sẻ
Cảm ơn lời chia sẻ của Hoàng Vũ Hội AN ông chủ quán cafe Mộc Lan, địa chỉ 121/2, Nguyễn Duy Hiệu, TP Hội An đã tin dùng DanTriSoft trong nhiều năm qua.

"Tinh gọn dễ dùng - Ổn định bền bỉ" là đặc điểm của DanTriSoft, chúng tôi luôn thực hiện đúng theo những điều cam kết với giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "nói thật - làm thật". Đó là lý do tại sao ở Việt Nam chỉ có duy nhất Dân Trí Soft có cam kết là "Được đổi/trả trong 30 ngày", giúp người chủ an tâm lựa chọn mà không sợ bị mua nhầm, mua hớ. Có không ít tư vấn bán hàng chém gió, nói không đúng sự thật, thì công ty đó không bao giờ dám cho áp dụng chính sách "cho đổi/trả trong 30 ngày", đó là nguyên lý.

Nhân dịp làm trọn bộ phần mềm cho nhà hàng ở Bến Lức, tỉnh Long An thì tôi nhớ ngay đến quán Trà sữa aPi (Đường Nguyễn Minh Trung, TT. Bến Lức, H. Bến Lức, Long An) là quán dùng phần mềm trà sữa DanTriSoft từ năm 2020 đến nay.
- Lúc setup phần mềm, tôi hỏi anh Phương, chủ đầu tư aPi, câu hỏi chân tình: Chắc cũng có nhiều phần mềm chào mời anh, anh chọn dùng DanTriSoft là vì lý do gì vậy nhỉ?
- Anh trả lời vui vẻ: Anh thấy DanTriSoft làm việc ý nghĩa khi cho đi phần mềm bán hàng miễn phí hỗ trợ quán nhỏ để giúp họ thành công. Thấy nhiều người sử dụng khen DanTriSoft nói thật làm thật và phần mềm bán hàng miễn phí đã tốt như vậy thì bản quyền chắc chắn tốt hơn nữa nên anh chọn DanTriSoft.
Giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "Trí sáng tâm an và Nói thật làm thật" và điều tôi mong muốn ở xã hội Việt Nam ta "nói thật làm thật là điều hiển nhiên, là điều dễ như hơi thở vậy, dẹp ngay cái tính xấu nói một đằng làm một nẻo thì tôi tin rằng ai ai cũng sẽ dễ sống hơn, sẽ hạnh phúc hơn".
Chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft

- Bạn cần được tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ kinh doanh và am tường chuyên môn phần mềm quản lý kinh doanh?
Hãy gọi ngay Hotline/Zalo 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) để gặp người có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phần mềm quản lý.

Nhận lắp đặt phần mềm trên toàn quốc, thời gian thi công chỉ trong 1 ngày là hoàn thành.
Bảo hành bảo trì, cập nhật mới miễn phí trong suốt quá trình sử dụng phần mềm bán hàng DanTriSoft.

Giới thiệu tổng quan phần mềm quản lý DanTriSoft


Những điều cần chú ý khi chọn phần mềm quản lý bán hàng    1. Về chức năng phần mềm quản lý bán hàng phải đáp ứng được nhu cầu


            Tính tiền thật chuẩn xác, in bill nhanh chóng, phòng gian lận

Vấn đề tính tiền chính xác, tính đủ tính đúng bill thanh toán, phòng ngừa gian lận là điều kiện bắt buộc để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, chỉ cần tính sai một lần đã có thể khiến khách hàng không dám quay lại lần tiếp theo. Phần mềm quản lý bán hàng phải được lập trình để tự động tính toán tự động một cách chuẩn xác và chú ý không phải phần mềm nào cũng làm được điều này đâu, hãy hỏi cho thật rõ ràng với nhà cung cấp phần mềm bán hàng nhé.

            Order món nhanh chóng và báo bếp chuẩn

Khi khách gọi đồ uống, đồ ăn cần được order nhanh chóng, hoặc trong quá trình khách còn ngồi cũng sẽ gọi thêm món. Chính vì vậy làm sao để order thông báo cho bar và bếp là yêu cầu thiết yếu. Càng ngày nhu cầu này càng phát triển theo sự phát triển của điện thoại di động. Do vậy phần mềm order món bằng điện thoại ra đời. Với app order món nhanh bằng điện thoại sẽ giúp quán/shop phục vụ khách hàng nhanh hơn, nhân viên đỡ vất vả hơn.

            Chức năng quản lý hàng hóa, giá bán

Các hàng hóa giá bán cần có bảng giá chung và thống nhất. Điều này là yêu cầu bắt buộc của mọi mô hình kinh doanh để giữ được lòng tin khách hàng. Một phần mềm quản lý bán hàng thiết lập sẵn hàng hóa và giá bán giúp tính tiền nhanh và chuẩn xác. Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp sẽ tự động tính toán tổng bill thanh toán, giảm giá/chiết khấu và tổng kết doanh thu bán hàng theo ngày/tuần/tháng/năm hay theo khoảng thời gian cần xem.

            Quản lý kho hàng chặt chẽ, không mất hàng

Nhiều chủ kinh doanh đau đầu với khâu quản lý kho hàng, như tồn kho hàng hóa, nhập - xuất... Mỗi ngày chỉ cần mất mát ít ít hàng hóa, nhưng thời gian dài lại là vấn đề, thất thoát không hề nhỏ. Chính vì vậy làm sao để biết số hàng còn trong kho, bán hàng tự động trừ kho là yêu cầu rất cần thiết cho người làm kinh doanh. Phần mềm quản lý kho hàng sẽ giúp tự động tính toán kho hàng, để có con số cụ thể rõ ràng.

            Báo cáo kinh doanh lãi/lỗ chuẩn xác, nhanh chóng

Phần mềm quản lý kinh doanh phải là trợ thủ đắc lực để có nhanh các báo cáo kinh doanh lãi/lỗ như là báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của bạn là bao nhiêu. Chi phí kinh doanh, kết quả bán hàng lợi nhuận, hàng hóa như thế nào. Lượng hàng hóa bị thất thoát ra sao. Khách hàng nào đang chi tiêu nhiều mà bạn cần chăm sóc. Những báo cáo hoạt động kinh doanh chi tiết tới tổng hợp giúp bạn thấy được kết quả kinh doanh cụ thể và chi tiết tại phần mềm quản lý.

    2. Về tính ổn định của phần mềm và uy tín của công ty cung cấp phần mềm bán hàng

Việc dùng phần mềm quản lý kinh doanh thì tính ổn định của phần mềm là yếu tố vô cùng quan trọng. Ví dụ tình huống khách đông thì phần mềm bị trục trặc thì thật là bối rối lắm. Vậy làm thế nào để xem xét phần mềm đó có ổn định hay không thì dưới đây là một vài kinh nghiệm:

- Kinh nghiệm đầu tiên là hãy khảo sát từ những người đã sử dụng qua phần mềm quản lý bán hàng đó rồi, họ nói gì về phần mềm. Rất đơn giản là bạn vào Google tìm từ khóa "Tên phần mềm + lừa đảo" hay "review + tên phần mềm", đảm bảo bạn sẽ có được nhiều thông tin thiết thực đấy, những phần mềm bị đánh giá là lừa đảo thì cần tránh xa kẻo tiền mất tật mang. Bạn thừa biết ai quảng cáo cũng hay ho cả, còn thực tế người dùng đánh giá mới là khách quan.

- Kinh nghiệm thứ hai là xem chính sách bán hàng của công ty phần mềm đó như thế nào, thông thường khi bán hàng thì nhân viên nào cũng rất tích cực và nhiệt tình, còn sau đó dịch vụ như thế nào thì "dùng rồi mới biết", nhiều tình huống dở khóc dở cười vì phần mềm không tốt như những lời giới thiệu có cánh của người bán hàng. Do đó, bạn hãy hỏi rõ chính sách bán hàng của công ty phần mềm là như thế nào nếu phần mềm không đáp ứng được nhu cầu, một công ty phần mềm uy tín thông thường sẽ có chính sách cho đổi/trả hoàn tiền trong 30 ngày, còn công ty kém uy tín sẽ không bao giờ dám làm chính sách này mà chỉ biết bán hàng thu tiền, còn sau đó thì mặc kệ dù phần mềm không phù hợp với nhu cầu của bạn thì cũng không thể đòi hoàn tiền lại được, kiểu kinh doanh kém uy tín này ngày càng có nhiều.

- Công ty làm phần mềm quản lý bán hàng đã cung cấp được cho nhiều khách hàng chưa. Một phần mềm uy tín khi đã được làm cho nhiều khách hàng, tốt nhất là phải làm được cho tối thiểu vài ngàn khách hàng và đã làm phần mềm thành công cho người sử dụng. Những công ty mới làm phần mềm cũng hứa rất hay về phần mềm nhưng vì thiếu kinh nghiệm, chỉ mới làm được vài khách hàng cho nên phan mem quan ly ban hang đó thật sự là không ổn định, thậm chí còn thiếu tính năng cơ bản.

CEO DanTriSoft chia sẻ cách chọn phần mềm quản lý phù hợp

    3. Về người trực tiếp setup, hướng dẫn dùng phần mềm quản lý bán hàng

Người trực tiếp tư vấn, setup và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là yếu tố quan trọng bậc nhất khi áp dụng phần mềm. Nếu bạn gặp một nhân viên tư vấn bán hàng khéo léo, ăn nói như chim hót mà không nói sự thật, không thẳng thăn thì bạn rất dễ chi tiền mua phần mềm rồi tiền mất tật mang, rất nhiều chủ quán, chủ shop đã gặp tình trạng này. 

Làm phần mềm đòi hỏi tính chuyên môn và chính xác, một người setup và hướng dẫn có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực sẽ giúp bạn khâu tính tiền, bán hàng và quản lý kho hàng, thu chi, công nợ rất chuẩn xác và dễ dàng. Thường thấy một bạn tư vấn non nớt, đôi khi là sinh viên vừa ra trường bán phần mềm quản lý bán hàng cho bạn rồi setup, hướng dẫn quy trình quản lý cho bạn, trong khi đó bạn là người đã trải nghiệm nhiều, hãy thử nghĩ xem có gì đó sai sai ở đây không, bạn cần người hỗ trợ là chuẩn chỉ chứ bạn đâu cần người non choẹt hướng dẫn những cái không thích hợp có phải không.

Cách để nhận biết người trực tiếp setup, hướng dẫn phần mềm bán hàng là có chuyên môn sâu săc hay không, có kinh nghiệm thực tiễn hay không thì chỉ cần vài câu hỏi khi trao đổi, tin rằng bạn sẽ nhận ra ngay. Hãy tìm đúng người có thể hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong việc quản lý cho việc kinh doanh bằng phần mềm, vì sai lầm là trả giá bằng tiền thậm chí là rất nhiều tiền đấy.

    4. Về chi phí làm phần mềm quản lý bán hàng phải phù hợp với tài chính, linh hoạt phương thức thanh toán

Một bộ máy tính tiền thường bao gồm máy vi tính (máy bàn hay laptop đều dùng được), máy in bill thanh toán và phần mềm quản lý kinh doanh. Do đó tổng hợp chi phí phải tính đầy đủ các yếu tố này. Một số công ty làm phần mềm quản lý bán hàng sẽ yêu cầu lắp đặt trọn bộ của riêng họ, một số công ty khác thì không vì có thể tận dụng những máy móc đã có sẵn của quán, ví dụ tận dụng máy vi tính có sẵn chẳng hạn để tiết kiệm một số chi phí.

Việc bạn lựa chọn nhà cung cấp bộ giải pháp quản lý bán hàng như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của bản thân, với chi phí đầu tư của quán nữa. Hãy đề xuất công ty làm phần mềm đưa ra các lựa chọn để bạn có cái nhìn tổng quan mà lựa chọn cho phù hợp.

- Bạn cần được tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ kinh doanh và am tường chuyên môn phần mềm quản lý kinh doanh?

Hãy gọi ngay Hotline/Zalo 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) để gặp người có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phần mềm quản lý.

Nhận lắp đặt phần mềm trên toàn quốc, thời gian thi công chỉ trong 1 ngày là hoàn thành.
Bảo hành bảo trì, cập nhật mới miễn phí trong suốt quá trình sử dụng phần mềm bán hàng DanTriSoft.

0 Nhận xét