Giới thiệu

Giới thiệu ngắn về Dân Trí Soft


Sứ mệnh: nâng tầm năng lực quản lý, phát triển kinh doanh thông qua việc hỗ trợ các giải pháp quản lý thông minh.

Tầm nhìn: trở thành nhà cung cấp giải pháp quản lý thông minh phổ biến nhất tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: NÓI THẬT, LÀM THẬT

Giải pháp phần mềm được DanTriSoft nghiên cứu, phát triển từ 2015 đến nay


Dân Trí Soft là công ty chuyên lập trình phần mềm ở các lĩnh vực bán lẻ - sỉ, cafe, trà sữa, trà chanh, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, quán karaoke, billiard, order bằng điện thoại và bán máy tính tiền như máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy vi tính, laptop, máy pos cảm ứng... nhằm giúp doanh chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận.

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển giải pháp phần mềm quản lý bán hàng trên cả 2 nền tảng on-lineoff-line, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu.    
Dân Trí Soft là một trong rất ít công ty tại Việt Nam phát triển được cả 2 giải pháp on-line (công nghệ điện toán đám mây) và off-line (dữ liệu đặt tại máy tính):    

- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, cửa hàng, shop, đại lý, nhà phân phối nhỏ, công ty thương mại.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán ăn, nhà hàng, bar-pub.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida, cho thuê sân bóng đá, cầu lông.    

phân phối đầy đủ các thiết bị như: máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in mã vạch, máy pos cảm ứng, chấm công bằng dấu vân tay, máy tính bộ, laptop, thiết bị báo rung, cân điện tử, giấy in bill giấy in mã vạch... 

Từ 2015 đến nay, Dân Trí Softhơn 125.000+ doanh chủ đã sử dụng vào kinh doanh, giúp quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn.

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ trụ sở: C10.06 Luxcity, 528 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
- Hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu)
- Email: info@dantrisoft.com | dantrisoft@gmail.com 


Đội ngũ sáng lập và vận hành Dân Trí Soft


Anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành.
- Anh Cao Trung Hiếu tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp trường Đại học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh, anh có kinh nghiệm hơn 15 năm ở lĩnh vực CNTT. Anh khởi nghiệp lĩnh vực này từ năm 2008, Dân Trí Soft là lần khởi nghiệp thứ 5 của anh sau 4 lần "khởi nghiệp ngay - sạt nghiêp luôn". Dân Trí Soft có sứ mệnh là "nâng cao năng lực quản lý, tăng năng suất lao động" đến doanh chủ Việt, anh có tầm nhìn sẽ đưa Dân Trí Soft trở thành công ty phần mềm phổ biến nhất tại Việt Nam. 
- Blog cá nhân: www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình 
- Tác giả sách ebook Bán CÀ sao PHÊ (www.BanCASaoPHE.com)
- Cộng tác viết bài với: báo Thanh Niên, báo Cafebiz, CafeF, Diễn Đàn Doanh Nghiệp (VCCI)...
Là tác giả ebook Bán Cà Sao Phê
Anh Cao Trung Hiếu là tác giả 2 bài viết về khởi nghiệp sáng tạo ở sách "Mở cửa khởi nghiệp"

Anh Hoàng Anh Tuấn - Cofounder, phụ trách bộ phận R&D.
- Anh Hoàng Anh Tuấn tốt nghiệp ngành công nghệ phần mềm Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP Hồ Chí Minh. Anh có hơn 14 năm công tác trong lĩnh vực phần mềm. Năm 2010 anh Tuấn bắt đầu khởi nghiệp một công ty cung cấp phần mềm quản lý và phát triển hơn 4 năm. Anh Tuấn có kinh nghiệm làm việc tại công ty chuyên phát triển phần mềm quản lý cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và làm sản phẩm outsourcing cho các đối tác Nhật Bản. Anh Tuấn tin triết lý "cho là nhận" và thực thi chiến lược kinh doanh tặng phần mềm free đến cơ sở nhỏ

Th.s Lê Thanh Hải - tư vấn và cổ đông. 
- Anh Lê Thanh Hải hiện là phó giám đốc Trung tâm Tư vấn Ứng Dụng Kinh Tế - CiT, đây là nơi chuyên nghiên cứu chính sách liên quan đến doanh nghiệp, đào tạo đấu thầu và các lớp kinh doanh, quản trị cho doanh nghiệp... Tại CiT thường xuyên có các chương trình hội thảo ứng dụng, đào tạo thực tiễn để cung cấp tri thức đến cộng đồng. Tại Dân Trí Soft, anh Lê Thanh Hải giữ vai trò là cố vấn kết nối kinh doanh và là cổ đông.

Anh Cao Sĩ Đức - nhà đầu tư và tư vấn.
- Anh Cao Sĩ Đức là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hiện đang là giám đốc sàn bất động sản Đất Xanh Homes thuộc tập đoàn Đất Xanh. Anh Đức còn là nhà đầu tư cá nhân các lĩnh vực bất động sản, công ty startup. Anh Đức tốt nghiệp ĐH GTVT TP HCM, từng là thuyền phó quốc tế của hãng tàu Hà Lan Wagenborg. Sau thời gian làm việc tại nước ngoài, anh quyết định bỏ nghề điều khiển tàu biển để đến với lĩnh vực bất động sản và trở thành nhà đầu tư cá nhân. Blog cá nhân: www.CaoSiDuc.com

Anh Nguyễn Hoài Phương - cofounder phụ trách R&D về dữ liệu lớn (big data) và trí thông minh nhân tạo (AI).
-  Anh Phương tốt nghiệp ngành cơ điện tử trường Đại học Bách Khoa TP HCM. Anh Phương có hơn 10 năm công tác trong các lĩnh vực công nghệ như công nghệ ô tô, sản xuất chế tạo máy, kỹ thuật phần mềm,... Đặc biệt anh Phương có kinh nghiệm làm việc trong cả môi trường công ty đa quốc gia có CN Việt Nam lên tới hơn 3.000 người và cả môi trường start-up với vài nhân viên giai đoạn đầu. Anh Phương cũng từng sống và làm việc ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Ấn Độ và Thái Lan. Năm 2018, anh Phương trở về Việt Nam định cư với gia đình và phát triển sự nghiệp tại quê nhà. Triết lý trong công việc cũng như cuộc sống của anh là "làm mọi cách để tiết kiệm thời gian". Nếu một việc lặp đi lặp lại nhiều lần, mỗi lần tốn của chúng ta 1 giờ, nếu tìm ra giải pháp để hoàn thành công việc chỉ tốn 5 phút thì chúng ta đã tiết kiệm 55 phút cho mỗi lần làm việc đó. Vậy nếu xuyên suốt cuộc đời, chúng ta phải làm công việc đó 1 triệu lần, thì thời gian có thể tiết kiệm là bao nhiêu? Điều đó luôn thôi thúc anh Phương sáng tạo những giải pháp tự động hóa.

Anh Ngô Cự Mạnh - cổ đông và phụ trách mảng IoT.
- Anh Ngô Cự Mạnh tốt nghiệp ngành điện tử viễn thông Đại học Bách Khoa TP HCM. Anh có nhiều năm công tác trong lĩnh vực điện tử và hiện là sáng lập khóa nhà thông minh Atovi, một giải pháp IoT nổi tiếng khi gặt hái nhiều giải thưởng danh giá và là công ty duy nhất tại Việt Nam phát triển hoàn chỉnh giải pháp khóa nhà thông minh từ thiết kế, lắp đặt các vi mạch, đến tạo ra ứng dụng quản lý trên điện thoại. Atovi là dự án khởi nghiệp được hỗ trợ bởi Khu Công nghệ Cao TP HCM và được chứng nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ của TP HCM- Logo DanTriSoft là hình tượng hóa các bàn tay đan xen với nhau, để nói lên cái tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng phát triển, tinh thần tự lực tự cường.
- Logo DanTriSoft lấy 2 màu sắc chủ đạo thể hiện như âm và dương, như ngày và đêm, như nam và nữ.
- Có tổng cộng là 5 mảnh khối tứ giác ghép với nhau như là ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ.
- Khi dùng bút nối các khối sẽ ra nhiều điều thú vị do trí tưởng tượng của mỗi người mà thành.
- Logo DanTriSoft được thiết kế đối xứng trục và đối xứng tâm nên khi xoay logo thì ý nghĩa không thay đổi, điều đó tượng trưng cho sự bền vững, lòng kiên định.


0 Nhận xét