App Bán Hàng Trên Điện Thoại Miễn Phí 2022

Quán cà phê nhỏ, quán ăn nhỏ có vài chục chỗ ngồi hoặc bán mang đi nên chỉ cần cái phần mềm tính tiền gọn nhẹ ngay trên cái điện thoại. Tức là order món trên điện thoại, tính tiền trên điện thoại, in bill hoặc không cần in ấn mà chỉ cần dùng bill trên điện thoại để khách hàng xem là được. Tính tiền được trên điện thoại và xem báo cáo bán hàng như doanh thu hàng ngày, doanh thu theo hàng hóa... cũng trên chiếc điện thoại, rất gọn nhẹ. DanTriSoft dành tặng bạn app bán hàng trên điện thoại miễn phí hoàn toàn.

I. Thực tế dùng app bán hàng trên điện thoại như thế nào?

   Quán ăn nhỏ, quán cafe nhỏ, người chủ quán xuyến mọi việc của quán. Nếu trước đây ghi chép sổ sách dễ sai xót, tốn nhiều thời gian thì nay với app bán hàng trên điện thoại miễn phí hoàn toàn DanTriSoft sẽ giúp người chủ quán bớt vất vả hơn, nhờ điện thoại tính toán thay cho cách thủ công.

Video chủ quán dùng app bán hàng và quản lý quán nhẹ nhàng hơn

II. Cách tính tiền và quản lý trên điện thoại

1. Để dùng giải pháp miễn phí này người chủ chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh smartphone, có thể dùng Android hay Iphone đều được.

2. Tải dùng app bán hàng trên điện thoại miễn phí DanTriSoft trên kho ứng dụng CH Play với Android và App Store với Iphone.

3. Thiết lập chức năng trên app điện thoại để có thể In hóa đơn và Lưu hóa đơn tại điện thoại mà không cần dùng máy in hóa đơn.

Video hướng dẫn nhanh cách tính tiền và quản lý trên điện thoại

III. Đăng ký và nhận phần mềm app bán hàng trên điện thoại miễn phí

   Việc đăng ký và nhận app bán hàng trên điện thoại miễn phí khá đơn giản, chỉ cần 5 phút là đăng ký xong để nhận ngay phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này. Chú ý là cần làm đúng hướng dẫn sử dụng thì mới dùng trọn vẹn được app bán hàng bằng điện thoại, nếu không xem hướng dẫn thì mong đừng đánh giá app 1 sao vì đây là phần mềm miễn phí, nếu không lấy dùng thì đừng nói lời đắng cay như vậy cũng là việc làm có ích đáng trân trọng vậy.


   Bước 1. Tải ứng dụng app bán hàng

Tải ứng dụng xem báo cáo online bằng điện thoại
      
Tải ứng dụng order món bằng điện thoại
      
Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại, hãy nhập thông tin sau để trải nghiệm chức năng xem báo cáo online:
Mã gian hàng: fnb
Tên đăng nhập: demo - Mật khẩu: demo

   Bước 2. Đăng ký khởi tạo phần mềm quản lý bán hàng

- Để nhập thông tin menu, giá bán vào phần mềm bạn chỉ cần 3 phút đăng ký phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft tại website sau: www.DanTriSoft.vn, chọn loại hình kinh doanh là Cafe - quán ăn - fastfood - nhà hàng.

- Sau khi đăng ký nhận phần mềm bán hàng miễn phí thì vào xem hướng dẫn khai báo thông tin hàng hóa, giá bán, cách xem báo cáo kinh doanh tại website: hotro.dantrisoft.com

- Tham dự ngay vào group Facebook hỗ trợ miễn phí: www.facebook.com/groups/SME.Software

Chú ý: nếu dùng máy in mini bluetooth thì xem cách Thiết lập tính tiền bằng điện thoại với máy in bluetooth

   Bước 3. Thiết lập chức năng trên app điện thoại để có thể In hóa đơn và Lưu hóa đơn tại điện thoại

- Đăng nhập phần mềm ở website www.DanTriSoft.vn, vào menu Hệ thống >> Cấu hình hệ thống: chọn tab Thiết lập cấu hình. Tại đây ta check chọn In hóa đơn máy in ảo (App Order) và nhấn Lưu để thiết lập hoàn tất.

- Sau khi thiết lập, bạn đăng nhập lại ứng dụng order bằng điện thoại là có thể thao tác được 2 nút chức năng In hóa đơn (lúc này hệ thống sẽ tạo lệnh in ảo), tiếp theo nhấn Lưu hóa đơn để hoàn thành thanh toán và giải phóng bàn.
Check chọn In hóa đơn máy in ảo (App Order) và nhấn Lưu

IV. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho ngành nghề khác

Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng phần mềm cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ thì hãy vào link bên dưới để lấy về dùng nhé!

V. Người dùng app bán hàng miễn phí nói gì?

Từ 2015 đến nay đã có hơn 120.000+ người chủ trên toàn quốc đăng ký dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Dưới đây là những chia sẻ chân tình khi người chủ đã và đang dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft này.CEO DanTriSoft chia sẻ về phần mềm trên truyền hình, báo đài

Bộ máy tính tiền cảm ứng gồm máy pos cảm ứng, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền
0 Nhận xét