App Bán Hàng Bằng Điện Thoại Miễn Phí

Quán cà phê, quán ăn có vài chục chỗ ngồi hoặc bán mang đi chỉ cần phần mềm tính tiền gọn nhẹ ngay trên điện thoại thì đây là giải pháp. Đó là app order món trên điện thoại, tính tiền trên điện thoại được sử dụng ngày càng phổ biến. DanTriSoft dành tặng app bán hàng trên điện thoại miễn phí hoàn toàn, ai cần cứ nhận. DanTriSoft đã làm phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 cho đến nay và luôn vậy. Để in được bill thanh toán hoặc in phiếu chế biến báo bếp thì mua thêm máy in được DanTriSoft cung cấp là đủ dùng.

1. Thực tế dùng app bán hàng trên điện thoại như thế nào?


Quán ăn nhỏ, quán cafe nhỏ, cửa hàng nhỏ thường người chủ quán xuyến mọi việc của quán. Nếu trước đây ghi chép sổ sách dễ sai xót, tốn nhiều thời gian thì nay với app bán hàng trên điện thoại miễn phí hoàn toàn DanTriSoft sẽ giúp người chủ quán bớt vất vả hơn, nhờ điện thoại tính toán thay cho cách thủ công.

Chủ quán dùng app bán hàng và quản lý quán nhẹ nhàng hơn

Tính tiền in bill từ điện thoại không cần máy vi tính

Quy trình order bằng điện thoại dành cho quán

2. Máy in bill USB + LAN ZY808 (khổ 80mm), cắt giấy tự động, Trung Quốc - giá: 1.990.000đ


Thông số kỹ thuật

- Phương pháp in: dòng nhiệt trực tiếp.
- Tốc độ thực: 260mm/s.
- Khổ giấy: 80mm±0.5mm. Kích thước cuộn giấy: 79,5 ± 0,5mm f83mm.
- Độ bền đầu in: 150 km.
- Độ bền dao cắt: 1,5 triệu lần cắt.
- Cắt giấy tự động.
- Cảm biến: cảm biến mở nắp, cảm biến tín hiệu in, cảm biến lỗi.
- Kết nối: USB - LAN - WIFI (hỗ trợ kết nối USB).
- Kết nối mở rộng: ngăn kéo đựng tiền.
- Đổi máy mới nếu lỗi kỹ thuật trong 30 ngày.
Tải driver: driver máy in Zywell – Zy808, tải tools setup WIFI hoặc LAN hoặc download driver Zywell từ nhà sản xuất Zywwell.
- Tự động nhận cổng USB khi dây kết nối máy in và máy tính chuyển từ cổng này sang cổng khác.
Tiết kiệm không gian, thuận tiện di chuyển.
- Dòng máy in chuyên lắp đặt cho khoảng cách xa, ví dụ lắp đặt cho bếp/bar - khu vực pha chế.
Bảo hành chính hãng: 12 tháng.


* Tặng kèm bảo hành riêng của DanTriSoft

Một đổi một trong 30 ngày.
Đổi máy trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất.

3. Đăng ký và nhận phần mềm app bán hàng trên điện thoại miễn phí


Việc đăng ký và nhận app bán hàng trên điện thoại miễn phí khá đơn giản, chỉ cần 5 phút là đăng ký xong để nhận ngay phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này. Chú ý là cần làm đúng hướng dẫn sử dụng thì mới dùng trọn vẹn được app bán hàng bằng điện thoại, nếu không xem hướng dẫn thì mong đừng đánh giá app 1 sao vì đây là phần mềm miễn phí, nếu không lấy dùng thì đừng nói lời đắng cay vậy cũng đã là việc làm có ích đáng trân trọng.

Bước 1. Tải ứng dụng app bán hàng

Tải ứng dụng xem báo cáo online bằng điện thoại
      
Tải ứng dụng order món bằng điện thoại
      
Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại, hãy nhập thông tin sau để trải nghiệm chức năng xem báo cáo online:
Mã gian hàng: fnb
Tên đăng nhập: demo - Mật khẩu: demo

Bước 2. Đăng ký khởi tạo phần mềm quản lý bán hàng, cài được laptop/máy tính và điện thoại

- Để nhập thông tin menu, giá bán vào phần mềm bạn chỉ cần 3 phút đăng ký theo hướng dẫn dưới.

Điền thông tin lấy phần mềm miễn phí DanTriSoft và kiểm tra email để nhận

- Sau khi đăng ký nhận phần mềm bán hàng miễn phí thì vào xem hướng dẫn khai báo thông tin hàng hóa, giá bán, cách xem báo cáo kinh doanh tại website: hotro.dantrisoft.com

- Tham dự ngay vào group Facebook hỗ trợ miễn phí: www.facebook.com/groups/SME.Software

Bước 3. Thiết lập chức năng trên app điện thoại để có thể In hóa đơn và Lưu hóa đơn tại điện thoại

- Đăng nhập phần mềm ở website www.DanTriSoft.vn, vào menu Hệ thống >> Cấu hình hệ thống: chọn tab Thiết lập cấu hình. Tại đây ta check chọn In hóa đơn máy in ảo (App Order) và nhấn Lưu để thiết lập hoàn tất.

- Sau khi thiết lập, bạn đăng nhập lại ứng dụng order bằng điện thoại là có thể thao tác được 2 nút chức năng In hóa đơn (lúc này hệ thống sẽ tạo lệnh in ảo), tiếp theo nhấn Lưu hóa đơn để hoàn thành thanh toán và giải phóng bàn.
Check chọn In hóa đơn máy in ảo (App Order) và nhấn Lưu

4. Cách tính tiền và quản lý trên điện thoại


1. Để dùng giải pháp miễn phí này người chủ chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh smartphone, có thể dùng Android hay Iphone đều được.

2. Tải dùng app bán hàng trên điện thoại miễn phí DanTriSoft trên kho ứng dụng CH Play với Android và App Store với Iphone.

3. Thiết lập chức năng trên app điện thoại để có thể In hóa đơn và Lưu hóa đơn tại điện thoại mà không cần dùng máy in hóa đơn.

Video hướng dẫn nhanh cách tính tiền và quản lý trên điện thoại

5. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho ngành nghề khác

Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng phần mềm cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ thì hãy vào link bên dưới để lấy về dùng nhé!

DanTriSoft được thành lập năm 2015, chuyên lập trình phần mềm quản lý bán lẻ, bán sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida, order bằng điện thoại, bán máy in, máy mã vạch, máy pos bán hàng... nhằm giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận. "Mua dùng vĩnh viễn - Tinh gọn dễ dùng - Ổn định bền bỉ" là lý do chọn dùng của hơn 125.000+ doanh chủ trên toàn quốc. Thêm nữa, DanTriSoft có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết, giúp an tâm lựa chọn mà không sợ bị mua nhầm.

Nhằm hỗ trợ chuyển đổi số đến chủ cửa hàng, chủ shop, chủ quán ở Việt Nam, DanTriSoft dành tặng phần mềm tính tiền, phần mềm bán hàng miễn phí.


6. Người dùng app bán hàng miễn phí nói gì?

Từ 2015 đến nay đã có hơn 120.000+ người chủ trên toàn quốc đăng ký dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Dưới đây là những chia sẻ chân tình khi người chủ đã và đang dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft này.CEO DanTriSoft chia sẻ về phần mềm trên truyền hình, báo đài
Bộ máy tính tiền cảm ứng gồm máy pos cảm ứng, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền
0 Nhận xét