Hợp tác với đối tác sản xuất, phân phối cà phê


I. Tại sao nên hợp tác với Dân Trí Soft?

- Gia tăng mối quan hệ và giá trị với khách hàng là các quán cafe, nhà hàng, giúp bán sản phẩm (cà phê nguyên liệu) hiệu quả hơn.
- Giải pháp quản lý quán cafe, nhà hàng của Dân Trí Soft là phổ biến nhất tại Việt Nam bởi tính hiệu quả, đơn giản dễ sử dụng và dễ dàng hợp tác giữa 2 bên.
- Dân Trí Soft có hơn 81.000 khách hàng đang sử dụng, sẽ là kênh quảng bá hiệu quả cho đôi bên.

II. Sản phẩm hợp tác là gì?

1. Phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng: Dân Trí Soft là phần mềm phổ biến nhất.

Dân Trí Soft là phần mềm duy nhất Việt Nam cung cấp song song 2 giải pháp quản lý Online và Offline.

- Giải pháp Online:
+ Dữ liệu (database) đặt ở đám mây (cloud/server) được hệ thống máy chủ online lưu trữ và xử lý, Dân Trí Soft cam kết bảo mật dữ liệu. Chỉ cần mở trình duyệt web (Chrome, Firefox, IE, Cờ Rôm…) là dùng được ở mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt. Khi mất internet phần mềm vẫn hoạt động bình thường và chuyển về chế độ offline sau đó đồng bộ lên server khi có internet.
+ Máy tính bảng hay smartphone chỉ cần tải ứng dụng là sử dụng được ngay thông qua internet, mất internet là không sử dụng được các thiết bị này.
+ Ứng dụng xem báo cáo online trên điện thoại, truy cập trực tiếp được vào phần mềm thông qua trình duyệt web và chỉnh sửa được dữ liệu qua internet.
+ Thuê bao theo tháng hoặc mua vĩnh viễn.
- Giải pháp Offline: 
+ Dữ liệu (database) được đặt tại máy tính của quán/nhà hàng, chủ động trong quản lý dữ liệu, an toàn tuyệt đối. Cài đặt được cho nhiều máy tính dùng chung dữ liệu trong mô hình mạng LAN (mạng nội bộ). Giải pháp phù hợp với quán/nhà hàng muốn quản trị dữ liệu trong nội bộ.
+ Máy tính bảng (tablet) dùng để order kết nối (nói chuyện) với phần mềm cài đặt tại máy tính của quán/nhà hàng thông qua sóng của moderm wifi nội bộ, chỉ phụ thuộc vào moderm wifi, không liên quan đến internet.
+ Ứng dụng xem báo cáo online bằng smartphone là ứng dụng cộng thêm, ứng dụng chỉ xem được số liệu mà không tác động được đến dữ liệu phần mềm.
+ Mua một lần dùng vĩnh viễn.

2. Các thiết bị trọn gói đi kèm: máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, chi tiết và giá bán lẻ www.dantrisoft.com

III. Chính sách chia sẻ của Dân Trí Soft với đối tác:
Mức chia sẻ hoa hồng đến đại lý từ 60 - 83% với phần mềm và được chiết khấu ngay.
Với thiết bị đi kèm sẽ có giá gốc đến đại lý theo từng thời điểm.

IV. Quy trình tác nghiệp giữa đại lý và Dân Trí Soft:
1. Đại lý tìm hiểu về các sản phẩm, học và trải nghiệm sản phẩm phần mềm thông qua các tài liệu hỗ trợ như video hướng dẫn, tài liệu hướng dẫn.
Dân Trí Soft hỗ trợ cử chuyên viên đào tạo để chuyển giao toàn bộ hệ thống phần mềm.
=>> Để từ đó tư vấn khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Dân Trí Soft. 

2. Đặt hàng Dân Trí Soft thông qua số hotline 0906.799.838 (mr Trung Hiếu): về phần mềm & tất cả thiết bị đi kèm, được chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt hoặc đặt hàng qua đến email dantrisoft@gmail.com và cc đến info@dantrisoft.com, chỉ chuyển khoản theo giá gốc.. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, Dân Trí Soft sẽ cung cấp KEY bản quyền hoặc chuyển hàng hóa.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ KINH DOANH
Link đăng ký: http://goo.gl/forms/Xd04hwHm7E
0 Nhận xét