Tại sao nên dùng dịch vụ setup và đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên gia của Dân Trí Soft


Với mục tiêu đem đến giải pháp phù hợp và tiết kiệm đến doanh chủ, Dân Trí Soft đưa ra 3 lựa chọn linh hoạt, chứ không bắt buộc doanh chủ phải mua trọn gói với giá cao.
(1) Với doanh chủ có nhu cầu được setup trọn vẹn, được đào tạo chuyên nghiệp trực tiếp tại quán/shop/công ty, có nhiều người cần học vì không giới hạn số lượng người học phần mềm.
>> Giải pháp đào tạo sử dụng phần mềm trực tiếp: 4.990.000 đồng/ngày.

(2) Với doanh chủ có nhu cầu được setup trọn vẹn, đào tạo chuyên nghiệp từ xa qua internet hoặc đến trực tiếp văn phòng, số lượng người học là 1:1 qua phần mềm truy cập từ xa (Teamviewer, Ultraviewer…) hoặc 1:1 cầm tay chỉ việc ở văn phòng DanTriSoft.
>> Giải pháp đào tạo online qua internet hoặc đến văn phòng Dân Trí Soft: 2.000.000 đồng/ngày.

(3) Với doanh chủ đã am tường cách thức setup và sử dụng phần mềm tính tiền, có khả năng tự đọc tài liệu và sử dụng thuần thục, tiết kiệm chi phí.
>> Giải pháp quý khách tự học theo tài liệu hướng dẫn hotro.dantrisoft.com: 0 đồng (miễn phí).

Do đó, tùy vào năng lực của bản thân, nhu cầu thực hiệntài chính đầu tư mà người doanh chủ sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Thông tin các lựa chọn gói setup và đào tạo được công khai ở website DanTriSoft

Vậy, tại sao nên dùng dịch vụ setup và đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên gia của DanTriSoft?

(1) Từ nhu cầu của doanh chủ:
Doanh chủ hiểu rõ rằng “chuyên môn của cá nhân là quản lý vận hành kinh doanh hiệu quả và chuyên môn của Dân Trí Soft là phát triển, là triển khai phần mềm tính tiền chuyên nghiệp, do đó cách làm hiệu quả nhất là ở tập trung cho chuyên môn hóa.

(2) Từ năng lực, tính hiệu quả của đội ngũ chuyên gia setup và đào tạo Dân Trí Soft:
- Bộ phận setup và đào tạo là phòng ban quan trọng của Dân Trí Soft, đòi hỏi tính chuyên môn hóa cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu.
- Nhân sự ở bộ phận setup và đào tạo ở Dân Trí Soft 100% có kinh nghiệm quản lý kinh doanh thực chiến từ 10 năm trở lên, nên thấu hiểu nhu cầu quản lý của từng doanh chủ.
- Có đầy đủ kỹ năng từ phần mềm đến phần cứng, có khả năng xử lý tất cả nghiệp vụ của phần mềm, máy móc, hệ thống mạng…
- Đã trải qua việc setup và đào tạo hơn 100 khách hàng trong quá trình công tác tại Dân Trí Soft, rất am tường về chuyên môn.
- Kỹ năng giảng dạy/đào tạo chuyên nghiệp và thực tế, giúp người học tiếp thu đúng những gì cần và áp dụng được ngay những gì học vào công việc.

Bộ phận setup và đào tạo được đích thân anh Cao Trung Hiếungười sáng lập và điều hành Dân Trí Soft quản lý và phát triển, anh cũng thường xuyên trực tiếp đào tạo để thấu hiểu nhu cầu, phục vụ việc phát triển phần mềm ngày càng tốt hơn.

anh Cao Trung Hiếu
Anh Cao Trung Hiếu tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp - Đại học Kinh Tế TP HCM, anh có kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực CNTT. Anh khởi nghiệp lĩnh vực này từ năm 2008, Dân Trí Soft là lần khởi nghiệp thứ 5 của anh với mục tiêu "nâng cao năng lực quản lý, tăng năng suất lao động" đến doanh chủ Việt. Anh có tầm nhìn sẽ đưa Dân Trí Soft trở thành công ty phần mềm phổ biến nhất tại Việt Nam. 
- Blog cá nhân: www.CaoTrungHieu.com
- Triết lý sống: "Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình".
- Tác giả sách ebook: Bán CÀ sao PHÊ
- Cộng tác viết bài với: báo Thanh Niên, báo Cafebiz, CafeF, Diễn Đàn Doanh Nghiệp, Saigontimes, VOH...
Ebook bán CÀ sao PHÊ
Sách Mở cửa khởi nghiệp

(3) Hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình sử dụng phần mềm Dân Trí Soft:
Khi setup và đào tạo trực tiếp thì thuận lợi cho việc thấu hiểu mô hình kinh doanh, cách thức vận hành của quán/shop/công ty nên nhân sự của Dân Trí Soft thuận tiện hơn cho việc hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Tất cả những tri thức setup và đào tạo trực tiếp được ghi nhận cụ thể để hỗ trợ nhanh chóng, giải quyết dứt điểm giúp hệ thống phần mềm luôn ổn định cao, việc kinh doanh thuận lợi.

Trên đây là 3 lợi ích chính để lựa chọn dịch vụ setup và đào tạo từ DanTriSoft, dịch vụ phù hợp với doanh chủ chuyên nghiệp hướng đến tính chuyên nghiệp cao và hiệu quả rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm với chi phí rẻ nhất thì lời khuyên của Dân Trí Soft là hãy lựa chọn giải pháp là chỉ mua phần mềm với chi phí 149.000 đồng/tháng với gói Cơ bản199.000 đồng/tháng với gói Nâng cao và tự setup, lắp đặt và học cách sử dụng qua hệ thống tài liệu đào tạo vô cùng chi tiết của Dân Trí Soft mà không cần mua bất kỳ dịch vụ nào khác. Cũng đã có hàng ngàn người sử dụng chọn cách làm này để tiết kiệm và hiệu quả. Hoặc có doanh chủ ở xa không thuận tiện để gặp nhau trực tiếp thì đã chọn gói đào tạo online với chi phí tiết kiệm hơn, là chỉ 2.000.000 đồng.

Tất cả lựa chọn là ở bạn và chúc việc kinh doanh hiệu quả và thành công.

Thay mặt DanTriSoft
Cao Trung Hiếu | Founder & CEO DanTriSoft

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Về giải pháp phần mềm: tinh gọn nhất và phổ biến nhất
- Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.
- Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

II. Về con người tư vấn, setup triển khai: có chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai thực tế. Tất cả nhân sự triển khai của DanTriSoft đều có
- Có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Có kinh nghiệm triển khai hàng ngàn khách hàng, đảm bảo chuyển giao đúng yêu cầu.

III. Về giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "Nói thật - Làm thật": làm đúng những gì cam kết.