Import dữ liệu vào "ngon lành cành đào" nhưng khi thêm hàng hóa thì báo lỗi

Lỗi khi import dữ liệu vào "ngon lành cành đào" nhưng khi thêm hàng hóa mới bằng thủ công theo ảnh dưới thì báo lỗi không lưu được:
Nguyên nhân: Khách hàng tự tạo mã hàng theo File Nhập Từ Excel mẫu của Dân Trí Soft, vô tình tạo ra các mã hàng theo cấu trúc HH-0000x, nên khi Thêm hàng hóa mới trực tiếp từ phần mềm, phần mềm Dân Trí Soft mặc định tạo lại mã hàng HH-0000x và dĩ nhiên có 2 mã hàng trùng nhau nên phần mềm không cho phép Lưu.

Khắc phục:
1. Khi tạo file excel Nhập Từ Excel, phải tạo mã hàng không theo cấu trúc mặc định của phần mềm Dân Trí, tức cấu trúc HH-0000x mà tạo ra theo một cấu trúc khác như H00001, H00002... hoặc SP00001, SP00002... Sau đó import vào phần mềm bình thường. Sau khi import, chúng ta Thêm mới hàng hóa bằng thủ công một cách bình thường, vì các mã hàng là không trùng nhau.
2. Nếu đã lỡ import dữ liệu và gặp lỗi trên, thì vui lòng xóa các dữ liệu đó bằng thủ công (hoặc có thể sử dụng chức năng Thanh lý dữ liệu vào Danh mục >> Thanh lý dữ liệu). Sau đó thực hiện lại việc iport như cách 1 ở trên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.