Máy chấm công bằng dấu vân tay

Dân Trí Soft không bán giá rẻ nhất, chỉ cam kết hỗ trợ chu đáo nhất
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000TID-C
Giá bán 3.590.000đ - BH 12 tháng
3.790.000đ
30 ngày đổi mới nếu lỗi kỹ thuật
- Quản lý từ 3.200 đến 4000 dấu vân tay + Thẻ cảm ứng + Mật khẩu (password).
- Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
- Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay &  mật khẩu (password).
- Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT.
- Đầu đọc chống trầy. Chip xử lí Intel của Mỹ.
- Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
- Kết nối RS – 232/485, TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy.
- Hiển thị tên người sử dụng khi đặt dấu vân tay lên máy. 
- Hẹn giờ tự động tắt, mở, stand by. 
- Cài đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu.
- Môi trường hoạt động : 0 – 45 độ C.
- Điện thế : 5V  DC@3A.
- Ngôn ngữ hiển thị: Tiếng Anh & Tiếng việt .
- Kích Thước : 150(W) x 145 (H) x 38.5 (D). Màu đen tuyền viền bạc.
- Bảo hành 24 tháng.
- Made in Malaysia.
- Thích hợp cho chấm công quán cafe, nhà hàng, quán karaoke, quán bida.


Gọi đặt mua: 0906.799.838 - mr Hiếu

Hỗ trợ kỹ thuật
Mr. Huy - 0946.333.339
Mr Tuấn - 0907.073.139
(028) 39845594 - 39891001/1002 - 39897107/108/110/112 - 0917.416.009

MÁY MÓC THIẾT BỊ DÂN TRÍ SOFT CUNG CẤP
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Câu chuyện về chiếc máy chấm công

Trong lĩnh vực dịch vụ như café, quán ăn, nhà hàng, khách sạn đâu là vấn đề đau đầu nhất, đó là khâu nhân sự. Bởi lẽ:

+ Lĩnh vực này có đặc thù riêng: thời gian mọi người được nghỉ ngơi (ngày lễ, tết, cuối tuần) thì lại là thời gian làm việc cật lực nhất, đây là thời điểm kiếm người làm việc thật không dễ dàng.

+ Ngành này đòi hỏi nhiều người lao động trực tiếp như bảo vệ, lễ tân, phục vụ, tạp vụ, nhà bếp ..., trong đó chiếm tỷ trọng khá lớn là nhân viên thời vụ người lao động có thể nghỉ ngang, tinh thần dịch vụ khách hàng không tuân theo chuẩn…

Với sự trải nghiệm khi làm việc tại quán café MiMoSa, tôi sẽ chia sẻ lại những câu chuyện thực tế, hy vọng với điều đó sẽ giúp bạn tìm thấy thêm những ý tưởng giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Khi ấy quán café MiMoSa có hơn 22 nhân viên phục vụ, 4 pha chế, 2 thu ngân, 4 bảo vệ, 2 tạp vụ. Mọi người được bố trí làm việc theo ca, có ca chỉ 4 giờ như từ 6h – 10h, hay 18h – 22h (gọi là ca gãy). Lương nhân viên được chi trả theo đơn giá giờ làm việc.

Với đặc thù như vậy nên tôi trang bị chiếc máy chấm công bằng dấu vân tay.

Dưới đây là cách phân tích vấn đề “máy chấm công” này: có 2 cách để tính giờ cho nhân viên.

Cách 1: Phương pháp thủ công, bạn cần 1 người đi sớm về trễ để chấm công bằng cách ghi chép vào sổ. Thực tiễn trước 6 giờ sáng phải có mặt để chấm công vào ca cho ca sáng, đến 10 giờ tiếp tục ghi chép giờ ra ca, đến 18h giờ tiếp tục ghi chép giờ ra ca chiều và giờ vào ca tối, đến cuối ngày thường sau 22h30 ghi tiếp giờ kết ca của ca tối. Thời gian cho việc ghi chép việc mỗi lần vào ca/ra ca  mất 15 phút, có tối thiểu 4 lần ghi chép/ngày nên mất 60 phút/ngày cho công tác này.

Cách 2: Dùng máy chấm công với mức đầu tư 3,6 triệu/máy – thời gian sử dụng tối thiểu 36 tháng (thời gian sử dụng đến 10 năm), tính ra chi ra 1,2 triệu/năm, hoạt động 365 ngày/năm vị chi mỗi ngày dành ra 3.300 vnd cho công tác chấm công. Cuối tháng chỉ cần xuất ra file excel để tính thời gian làm việc cho mỗi nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác. Hơn nữa, có máy chấm công giúp cho nhân viên ý thức hơn về tính chuyên nghiệp trong giờ giấc làm việc, ít có trường hợp đi trễ hơn (vì quy định xử phạt khi đi trễ), tăng tính công bằng hơn cho mọi nhân viên.

Tóm lại, công tác chấm công nếu làm thủ công mất 1 giờ làm việc, mệt mỏi hơn vì phải đi sớm về trễ, cần có mặt trực tiếp tại quán, công tác tổng hợp giờ nhân sự rất mất thời gian, còn nếu dùng máy chấm công vị chi 3.300 vnd/ngày, không nhất thiết có mặt tại quán, công bằng cho giờ giấc cho tất cả nhân viên, tổng hợp thời gian làm việc nhanh chóng, hơn nữa, nhờ máy móc tạo nâng tầm tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, ý thức cao hơn cho nhân sự.

Với cách phân tích như trên, tôi đã thuyết phục được rằng áp dụng giải pháp máy chấm công sẽ giúp giảm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc, nâng tầm tính chuyên nghiệp.

Bạn có ý tưởng gì qua câu chuyện “chiếc máy chấm công này”!?

Cao Trung Hiếu
Chủ quán cafe MiMoSa Bà Rịa.

--------------------------------------------------------------------------
Dịch vụ hậu mãi của Dân Trí Soft khi khách hàng mua máy tính, máy in bill, máy quét mã vạch...
Máy tính secondhand dùng cho quán cafe, nhà hàng được Dân Trí Soft cung cấp đều được bảo hành 12 tháng từ nhà phân phối. Và trong thực tế có hàng trăm khách hàng dùng đến nay đã hơn 3 năm vẫn chạy "phà phà", ưu điểm của dòng secondhand là rẻ, "trâu bò", phù hợp cho quán.
Để khách hàng an tâm hơn nữa, nếu trong 24 tháng nếu máy có sự cố thì Dân Trí Soft xin chia sẻ rủi ro là 50% chi phí với khách hàng như là tăng chất lượng dịch vụ hậu mãi, Dân Trí Soft gọi đó là sự bảo đảm.

Ví dụ trường hợp dưới đây là một quán cafe mua máy secondhand của DanTriSoft, dùng đến tháng 14 thì bộ nguồn máy bị hỏng (máy all in one) nên nhà phân phối thay thế linh kiện là 1 triệu đồng. Nếu chỉ theo nguyên tắc bảo hành 12 tháng được công khai ở web www.DanTriSoft.com thì khách sẽ trả là 1 triệu đồng do đã hết bảo hành 12 tháng. Còn về "cam kết bảo đảm" đến 24 tháng thì DanTriSoft chia sẻ 50% chi phí sửa chữa cùng khách hàng nếu hư hỏng xảy ra từ tháng 13 đến tháng 24.
DanTriSoft xin phép chia sẻ rủi ro cùng khách hàng

Hóa đơn chi phí 1 triệu đồng để thay thế bộ nguồn từ nhà phân phối

Khi bạn dám vì khách hàng với cách quản lý rủi ro hiệu quả để "hơn cả sự kỳ vọng" về dịch vụ thì khách hàng sẽ đánh giá bạn rất khác biệt.

*** Dân Trí Soft có cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị đi kèm giải pháp phần mềm như: máy tính, máy pos cảm ứng, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, thiết bị báo rung, máy chấm công bằng vân tay, cân điện tử... nữa nhé.

--------------------------------------------------------------------------
Dân Trí Soft bảo hành máy tính seconhand 12 tháng và bảo đảm thêm 12 tháng
Dân Trí Soft cung cấp máy móc, máy mới hay máy secondhand đều có cả. 
Máy mới thì bảo hành chính hãng, theo quy định của hãng. Còn máy cũ thì Dân Trí Soft bảo hành 12 tháng tức nếu bị lỗi Dân Trí Soft sẽ chịu 100% phí sửa chữa, bảo đảm thêm 12 tháng tức nếu lỗi Dân Trí Soft sẽ chịu 50% phí sữa chữa. Nhờ vậy mà người mua máy móc của Dân Trí Soft luôn an tâm.

Ảnh dưới là máy secondhand dùng đến tháng 11 thì bị lỗi, kiểm tra thì main bị lỗi và ổ cứng có vấn đề, theo đúng cam kết Dân Trí Soft cho thay main mới, lắp ổ cứng SSD thay thế. Kinh phí này được sử dụng từ nguồn bảo hành, bảo trì của Dân Trí Soft mà khách hàng không cần lăn tăn gì cả.
Website có ghi rõ "Dân Trí Soft không bán giá rẻ nhất, chỉ cam kết hỗ trợ chu đáo nhất" và bất kỳ khách nào dùng máy móc từ DanTriSoft luôn an tâm. Vì vậy nếu chủ quán cần an tâm và ổn định thì Dân Trí Soft là đơn vị uy tín vậy!

Cam kết của Dân Trí Soft được thể hiện bằng những hành động rõ ràng, liên tục từ 2015 và luôn luôn vậy.
0 Nhận xét