Gửi quý đối tác lời đề nghị hợp tác tạo nên khác biệt cho kinh doanh trong thời đại công nghệ


Thân gửi quý đối tác,

Thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn, để tồn tại và phát triển đòi hỏi doanh nghiệp cần tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm/dịch vụ. Và trong thời đại của công nghệ, thời của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 thì tốc độ thay đổi càng nhanh hơn, thời đại mà doanh nghiệp nào sở hữu và sử dụng hiệu quả big data (dữ liệu lớn), robot, AI (trí thông minh nhân tạo), IoT... sẽ có sức mạnh cạnh tranh tuyệt đối so với cách kinh doanh truyền thống.

Có thể nhận định rằng "thời đại ngày nay làm kinh doanh cần ứng dụng công nghệ, phần mềm vào quản lý để phát triển vững bền".

Dân Trí Soft là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phần mềm với nhiều sản phẩm/dịch vụ hữu ích, có gần 100.000 doanh chủ Việt ứng dụng và có hệ thống đại lý trên 51 tỉnh khắp Việt Nam. Dân Trí Soft chuyên tâm với sứ mạng "đem đến giải pháp giúp doanh chủ tự động hóa việc kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị đến người làm kinh doanh..." nên rất mong được hợp lực, hợp tác với quý đối tác.

Dân Trí Soft gửi đến quý đối tác lời đề nghị hợp tác để tạo nên “sự khác biệt đột phá” như sau:

- Quý đối tác cung cấp cà phê nguyên liệu đến quán cafe, nhà hàng.

- Chủ quán cafe, nhà hàng cần nhà cung cấp cà phê vừa có chất lượng ổn định, vừa phải thấu hiểu tình hình kinh doanh để có chính sách hỗ trợ khuyến mãi phù hợp.

- Dân Trí Soft chuyên cung cấp phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng.

Vậy hợp tác để tạo nên “sự khác biệt đột phá” là gì?

Đó là: Quý đối tác dùng phần mềm Dân Trí Soft để tặng chủ quán cafe, nhà hàng sử dụng.

Sẽ có mấy cái lợi sau:

(1) Chủ quán cafe, nhà hàng được tặng phần mềm quản lý sẽ thích thú & biết ơn quý đối tác. Món quà tặng này có ý nghĩa về mặt quản lý chứ không chỉ dừng lại ở việc tài trợ cái ly, cái tách, cây dù, cái phin, cái ghế.

(2) Dân Trí Soft có chính sách giá chiến lược đến đối tác, giá gốc vô cùng rẻ, tức quý đối tác có thể chỉ cần chi ra 30 ngàn - 90 ngàn đồng/tháng để tài trợ phần mềm cho chủ quán

(3) Quý đối tác toàn quyền quản lý thông tin kinh doanh của các quán cafe, nhà hàng dùng phần mềm được tặng. Bản chất tính kinh tế ở đây là quý đối tác sẽ sở hữu dữ liệu lớn (bigdata) với số liệu theo thời gian thực (realtime). Từ đó quý đối tác có chính sách hỗ trợ, chăm sóc phù hợp, giúp quán kinh doanh hiệu quả. 

Và hơn nữa, quý đối tác còn có thể nắm bắt thông tin thị trường như số liệu quán đang bán hàng cho sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trực tiếp, của sản phẩm thay thế... Có dữ liệu thật, đó là lợi thế cạnh tranh cốt lõi trong thời đại công nghệ thông tin này.
Việc hợp tác giữa quý đối tác & Dân Trí Soft rất đơn giản
Bước 1: quý đối tác đăng ký trở thành đối tác chiến lược của Dân Trí Soft ở link này: trở thành đối tác chiến lược hoặc gọi ngay đến 0917.370.739 - mr Trung Hiếu (CEO DanTriSoft)

Ngay sau khi đăng ký, Dân Trí Soft sẽ gửi thông tin chi tiết về quy trình hợp tác giữa 2 bên.

Bước 2: Dân Trí Soft sẽ bố trí nhân sự để demo & chia sẻ về các lợi ích của phần mềm đến quý đối tác theo sự sắp xếp của đôi bên.

Bước 3: quý đối tác tặng phần mềm đến quán cafe, nhà hàng & Dân Trí Soft phụ trách chuyển giao, đào tạo & bảo trì kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với mr. Cao Trung Hiếu - sáng lập & điều hành Dân Trí Soft qua số di động 0917.370.739 hoặc email caotrunghieu.com@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG