Dịch vụ cài phần mềm tính tiền gói Cơ bản free

Bạn đã nhận được phần mềm gói Cơ bản free của DanTrisoft nhưng chưa biết bắt đầu cài đặt từ đâu, sử dụng ra sao, kết nối máy in như thế nào... thì dịch vụ cài phần mềm tính tiền gói Cơ bản free chỉ 1.000.000đ là phục vụ cho bạn.
Theo kinh nghiệm làm phần mềm từ 2015 đến nay, DanTriSoft nhận nhiều phản hồi từ người chủ sau khi nhận phần mềm Cơ bản free miễn phí vĩnh viễn là:

- Đây là lần đầu tiên cài đặt phần mềm nên không biết cài đặt và sử dụng như thế nào, dù có xem hướng dẫn và mày mò nhưng thực sự là không dễ chút nào.
- Máy tính, điện thoại đều đã có thậm chí máy in bill cũng đã có mà không biết làm thế nào để order món bằng điện thoại, in bill tính tiền ra sao, xem báo cáo doanh thu như thế nào...?
- Phần mềm là miễn phí 0 đồng rồi, máy móc đã có sẵn nên chỉ cần biết cài đặt và sử dụng phần mềm là quản lý chuẩn, vậy làm sao làm được nhanh?
-.v.v...

Từ những phản hồi từ người dùng phần mềm Cơ bản free đó, DanTriSoft đưa ra giải pháp dịch vụ cài đặt và hướng dẫn trong 1 giờ, đảm bảo sử dụng tốt phần mềm tính tiền miễn phí. Với dịch vụ cài đặt và hướng dẫn 1 giờ này có chi phí niêm yết website là 3.000.000 đồng với setup tận nơi. 

Và đây là ƯU ĐÃI dành riêng với người lần đầu dùng phần mềm DanTriSoft, chỉ còn 1.000.000 đồng (giá gốc 3.000.000đ) để được DanTriSoft cài đặt và hướng dẫn 1 giờ qua online mọi lúc mọi nơi.

Vì vậy, nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng được ngay phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn này thì hãy liên hệ hotline hoặc add Zalo 0906799838 (mr Hiếu) để mua dịch vụ cài đặt để dùng được ngay.

Thông tin liên hệ DanTriSoft
Cao Trung Hiếu - Di động/Zalo: 0906.799.838

Dịch vụ cài phần mềm tính tiền gói Cơ bản free

Giới thiệu tổng quan về phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft


0 Nhận xét