Đăng Ký Dùng Thử Phần Mềm Bán Hàng Offline DanTriSoft

Bản dùng thử (trial) phần mềm Dân Trí Soft phiên bản offline, cài đặt trực tiếp máy tính, dữ liệu kinh đoanh được đặt trực tiếp máy tính không sử dụng dữ liệu điện toán đám mây.
Hỏi: Tại sao Dân Trí Soft để thời gian dùng thử (trial) 30 ngày?

Lưu ý

- Đây là bản dùng thử (trial) chứ không không là "dùng thử miễn phí" như cách chơi chữ được không ít công ty phần mềm khác hay quảng bá.

- Hiểu cho đúng thì dùng thử là có dùng có thời gian và sẽ hết hạn, với bản dùng thử DanTriSoft thì thời gian trải nghiệm là 30 ngày, sau 30 ngày khi cảm thấy phù hợp sẽ mua bản quyền để sử dụng vĩnh viễn.


Trả lời

Thứ nhất, giá trị cốt lõi của Dân Trí Soft là "nói thật - làm thật" và tự tin về chất lượng phần mềm.

Thứ hai, Dân Trí Soft mong người dùng trải nghiệm bản dùng thử một cách thoải mái nhất.

Thứ ba, Dân Trí Soft tin tưởng vào cộng đồng hơn 125.000+ người sử dụng phần mềm và có hệ thống hơn 250 đại lý tại 55 tỉnh/thành toàn quốc luôn sẵn sàn hỗ trợ tận nơi đến bạn.

Đặc biệt: Nếu bạn thấu hiểu "thời gian là vàng" tức thời gian nghiên cứu là tiền bạc và bạn hiểu "mỗi người có mỗi chuyên môn", bạn có chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh còn Dân Trí Soft có chuyên môn về phần mềm quản lý bán hàng. Vì vậy bạn cần tiết kiệm thời gian và muốn làm đúng ngay từ đầu!? Bạn hãy quyết định đặt mua ngay phần mềm bản quyền, đó là lựa chọn của hơn 5.000+ doanh chủ đã và đang dùng bản quyền của Dân Trí Soft.

Thay mặt Dân Trí Soft
Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành
Sau khi hết hạn dùng thử cần có key bản quyền để kích hoạt mới sử dụng được
0 Nhận xét