10 điểm nhấn Dân Trí Soft trong năm 2021

Năm 2021 khép lại, những điều đạt được hay chưa làm được rồi cũng qua để chúng ta chào đón năm 2022 với niềm tin, tinh thần tích cực và cam kết hành động quyết liệt, hiệu quả hơn. Dưới đây là tổng kết lại “10 điểm nhất Dân Trí Soft trong năm 2021”, đây là bước đệm để góp vào những thành quả năm 2022 của Dân Trí Soft với giá trị cốt lõi “Trí sáng - Tâm an và Nói thật - Làm thật”.

1. Tồn tại, không dừng lại và tiến lên

Đại dịch Covid-19 còn ảnh hưởng nặng nề với nền kinh tế và chưa biết đến khi nào sẽ kết thúc, đặc biệt làn sóng Covid-19 lần thứ 4 vào Việt Nam đã gây ra hậu quả nghiêm trọng với toàn kinh tế nước ta. Giãn cách xã hội, hạn chế giao thương và đặc biệt là thời gian phong tỏa từ 31/05/2021 đến 30/09/2021 ở TP HCM thì hậu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh thật là khốc liệt và đau đớn.
Làn sóng Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam đã gây ra hậu quả rất nặng nề
DanTriSoft có trụ sở tại TP HCM nên việc ảnh hưởng là rất nghiêm trọng, năm 2021 tổng kết thì doanh thu giảm 43%, có hơn 45% người dùng không sử dụng phần mềm quản lý DanTriSoft nữa vì không còn kinh doanh.

Nhưng DanTriSoft không dừng lại, vẫn tồn tại và tiến lên, DanTriSoft sẽ như cây xanh gỗ liêm, lớn lên mỗi ngày, mỗi ngày nhờ biết cách quản lý tinh gọn và xoay trở linh hoạt.

2. DanTriSoft khẳng định con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Dưới đây là bài chia sẻ về lực chọn "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế" của DanTriSoft được đưa tin.


3. DanTriSoft chung tay hỗ trợ hệ thống công nghệ đến đội ngũ bác sĩ thiện nguyện

- Ai đã trải qua những ngày tháng ở TP HCM phong tỏa từ 31/05/2021 đến 30/09/2021 thì mới thấy nỗi cơ cực ở nơi đây.
- Ai có xem những thước phim đời thực về cuộc di dân tìm cách chạy thoát khỏi TP HCM thì mới thấy sự đau thương.
- Ai có theo dõi những con số thống kê người nhiễm bệnh, số ca tử vong mỗi ngày ở TP HCM mới thấy khi hệ thống y tế bị quá tải thì hậu quả khủng khiếp đến mức nào.

Khi hệ thống y tế công ở TP HCM bị rơi vào hoàn cảnh quá tải thì một nhóm gần 200 bác sĩ trên toàn quốc đã tạo group "Giúp nhau mùa dịch" (www.GiupNhauMuaDich.net), lúc này DanTriSoft cùng nhóm các công ty công nghệ thông tin cùng nhau góp một chút sức lực đến đội ngũ y bác sĩ này. Video bên dưới là chia sẻ về giải pháp đó:


Đọc thêm:

4. DanTriSoft tiếp tục cho đi nhiều hơn với giải pháp mới, với nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại

Từ 2015 đến nay DanTriSoft đã dành tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến người kinh doanh Việt Nam và được gọi là "nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại" cho đi không giới hạn, ai cần cứ lấy mời bạn bè người thân cùng lấy dùng đều được hoan nghênh.

5. DanTriSoft đạt mốc 120.000+ người kinh doanh lấy phần mềm bán hàng miễn phí về sử dụng

Mặt tích cực ở năm 2015 của DanTriSoft là khi nói về tăng trưởng phần mềm bán hàng miễn phí, app điện thoại miễn phí DanTriSoft là có gần 15.000+ người kinh doanh trên toàn quốc lấy về dùng trong năm 2021 vừa qua. Giá trị của món quà là 5 triệu/phần mềm nên việc cho đi này ước lượng là 75 tỉ VND được trao tặng ra xã hội ở năm 2021.

6. CEO DanTriSoft chia sẻ với doanh nghiệp trong giai đoạn đại dịch với chủ đề tồn tại hay không tồn tại

Ngay trong tâm dịch, ngay trong những tháng ngày TP HCM bị phong tỏa, ngay thời điểm mà báo chí đưa tin gần trăm ngàn doanh nghiệp đã bỏ cuộc... đài tiếng nói nhân dân TP HCM VOH - TP HCM có cuộc trò chuyện qua điện thoại về chủ đề "Doanh nghiệp chọn tồn tại hay không tồn tại".


7. DanTriSoft mở rộng hệ sinh thái gồm nhiều website chuyên ngành

Để chuyên môn hóa về thông tin về các phần mềm quản lý bán hàng thì DanTriSoft cho mở rộng hệ sinh thái gồm nhiều website chuyên ngành như www.PhanMemCaPhe.com; www.PhanMemQuanAn.com; www.PhanMemTinhTienNhaHang.com; www.PhanMemKaraoke.com; www.PhanMemTinhTienBida.com; www.PhanMemCuaHang.com; www.PhanMemTapHoa.com; www.PhanMemCuaHangTienLoi.com...

8. Tất cả ứng dụng điện thoại DanTriSoft trên Android và iOS đã vượt mức 1.000+ lượt cài đặt sử dụng

DanTriSoft có ứng dụng trên điện thoại ở cả Android và iOS, mỗi ứng dụng đều vượt mức 1.000+ lượt cài đặt sử dụng.
Ứng dụng miễn phí DanTriSoft có ở Android và iOS

9. DanTriSoft ra mắt phiên bản đào tạo và hướng dẫn sử dụng mới thân thiện hơn, tiện dụng hơn

Hệ thống đào tạo và hướng dẫn sử dụng được DanTriSoft xem là việc rất quan trọng vì người dùng rất cần hệ thống đào tạo có thể học được mọi lúc mọi nơi, 24/7 nên ngay từ 2015 DanTriSoft đã đầu tư khoa học và bài bản cho hệ thống này. Năm 2021 với mục tiêu hướng đến sự thân thiện hơn, tiện dụng hơn, DanTriSoft đã cập nhật phiên bản đào tạo mới, tham khảo tại hotro.dantrisoft.com để xem tài liệu đào tạo mới này của DanTriSoft.

10. Kết lại 10 điểm nhấn năm 2021 với bài chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu, CEO DanTriSoft

Năm 2021!

- Doanh thu DanTriSoft giảm 43% so với 2020, cả năm dịch giã và 5 tháng TP HCM phong tỏa cực đoan là "cú đấm thép" khiến hàng loạt cơ sở kinh doanh ăn uống F&B knockout. DanTriSoft góp sức giúp hàng quán chuyển đổi số nhưng đó là chưa đủ để ứng phó với "cú đấm thép". Khách hàng thành công thì cung cấp dịch vụ phần mềm như DanTriSoft mới thành công, khách hàng thất bại là nỗi đau của chúng tôi.

- Lợi nhuận: thôi bỏ qua đi, nói chi thêm buồn. Anh em nhắc nhau 2022 nếu lập lại bài phong tỏa cực đoan dăm bảy tháng như 2021 thì đảm bảo "từ chết đến hy sinh", năm 2021 đã hy sinh nhiều rồi mà 2022 áp dụng điều đó thì hy sinh hết là cái chắc.

- Mặt tích cực về tăng trưởng phần mềm bán hàng miễn phí, app điện thoại miễn phí DanTriSoft là có gần 15.000+ người kinh doanh trên toàn quốc lấy về dùng trong năm 2021 vừa qua. Giá trị của món quà này là 5 triệu/phần mềm nên việc cho đi này ước lượng là 75 tỉ VND được trao tặng ra xã hội.
Phần mềm tính tiền bằng điện thoại miễn phí DanTriSoft
Túm lại là nếu lấy doanh thu, lợi nhuận là thước đo thành công 2021 thì là "te tua", còn khi lấy sự cho đi, cống hiến là thành công thì năm 2021 cũng gọi là tốt đẹp với DanTriSoft.

Vì vậy, thành công hay thất bại nó dựa vào thước đo, thước đo khác nhau ra kết quả khác nhau. Quan trọng là ta muốn chọn thước đo là gì? Phần đa số dùng thước đo là tài sản, thu nhập làm thước đo so sánh, từ khi làm phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft tôi dùng thước đo là cho đi để nỗ lực cho đi hữu ích hơn và thiết thực hơn.

Năm 2021 trước đại dịch covid-19 và 5 tháng lockdown cực đoan, tôi cũng kịp thời cập nhật thêm bài viết vào ebook tài liệu chia sẻ kinh nghiệm thực chiến mở quán cà phê, quán ăn www.BanCaSaoPhe.com, tôi bắt đầu viết ebook này từ 2014 và cập nhật tình hình mới, bối cảnh mới mỗi ngày. Ebook này là dạng website, hoàn toàn miễn phí nên ai cũng đọc được, đã có hơn 5 triệu lượt đọc suốt hơn 8 năm qua.

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

0 Nhận xét