Phần Mềm SAPO Miễn Phí 2021, Nhận Phần Mềm Free Vĩnh Viễn

Phần mềm quản lý bán hàng SAPO là một phần mềm phổ biến trong việc quản lý bán hàng, được khá nhiều người biết đến và sử dụng vào kinh doanh. Vậy Phần mềm SAPO miễn phí là gì, tại sao nên dùng phần mềm free?
Phần mềm SAPO với chi phí từ 599.000 đồng/tháng

Phần mềm bán hàng miễn phí SAPO, có miễn phí vĩnh viễn?

Bên cạnh những phần mềm quản lý bán hàng phổ biến như: Kiotviet, Nhanh.vn, POS365… phần mềm SAPO được biến đến như nền tảng quản lý bán hàng đa kênh từ online đến offline, nhằm quản lý tốt hàng hóa từ các kênh bán hàng khác nhau từ online đến offline.
Tuy nhiên, bên cạnh những chức năng nổi bật, không phải ai cũng có thể sử dụng một cách thành thục các chức năng của SAPO, cũng như tận dụng hết tính năng của phần mềm SAPO. Phần mềm SAPO yêu cầu trình độ người sử dụng cần hiểu biết về kế toán bán hàng nếu muốn sử dụng thuần thục và tận dụng được tất cả chức năng.

Hiện tại, người dùng phải trả mức phí bản quyền cho phần mềm SAP từ 599.000/tháng cho một gian hàng, tức mức phí tương đương 7 triệu/năm, đây là mức phí tương đối lớn với một số cửa hàng nhỏ lẻ, mới bắt đầu kinh doanh, hay tài chính không cho phép đầu tư số tiền lớn như vậy. Tuy nhiên, vì SAPO thiết kế cho các cửa hàng vừa và lớn nên có nhiều tính năng mà cửa hàng nhỏ lẻ không dùng đến, ngược lại những tính năng thông dụng lại tương đối phức tạp để thao tác.

Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

Việc tìm kiếm một giải pháp thân thiện và đáp ứng các tính năng của cửa hàng nhỏ lẻ là một nhu cầu có thật, đội ngũ DanTriSoft đã dành nhiều thời gian để phát triển giải pháp quản lý bán hàng phiên bản online miễn phí vĩnh viễn với đầy đủ các chức năng tương tự như SAPO, điểm khác biệt là miễn phí vĩnh viễn và luôn luôn vậy. 
Phần mềm bán hàng miễn phí tương tự SAPO của Dân Trí Soft có đầy đủ các tính năng như sau:
- Quản lý danh mục hàng hóa, giá bán
- Bán hàng cho khách lẻ và khách sỉ
- In ấn hóa đơn chuyên nghiệp
- Tồn kho nhập  - xuất - tồn - tính giá vốn chuẩn
- Lợi nhuận theo hàng hóa, lợi nhuận kinh doanh
- Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp
- Quản lý sổ quỹ tiền, dòng tiền
- Quản lý công nợ phải thu khách hàng, công nợ phải trả nhà cung cấp
- ..v..v..

Phần mềm SAPO miễn phí là không có, ở đây chúng tôi giới thiệu về phần mềm bán hàng miễn phí có tính năng tương tự SAPO phù hợp với cơ sở kinh doanh nhỏ, có đầy đủ tính năng và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm có hàng chục ngàn người sử dụng trên toàn quốc.

Phần mềm miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft được đăng ký dễ dàng tại đây: ĐĂNG KÝ PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, tạo thuận tiện cho người dùng sử dụng phần mềm miễn phí đáp ứng nhu cầu.

DanTriSoft cũng hướng dẫn người sử dụng cách thức chuyển dữ liệu từ phần mềm quản lý bán hàng SAPO sang phần mềm miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft phiên bản online ở video bên dưới. Việc dùng phần mềm free vĩnh viễn này giúp bạn tiết kiệm từ 7 triệu đồng/năm so với dùng bản quyền của SAPO.


Người dùng chỉ mất 15 phút để có thể chuyển dữ liệu thành công từ phần mềm quản lý bán hàng SAPO sang phần mềm miễn phí vĩnh viễn ở www.DanTriSoft.online.


Theo Hải Phan, Bài 1


0 Nhận xét