Phần Mềm KiotViet Miễn Phí: Có Lừa Đảo Không?

Đầu tiên, chúng tôi chia sẻ cái này là ở trải nghiệm dùng Kiotviet. Hiện nay, các phần mềm quản lý bán hàng đều có thông điệp là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, tuy nhiên Kiotviet không nói rõ việc là việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này miễn phí trong thời gian bao lâu? Tất nhiên, khi người dùng sử dụng một thời gian, phần mềm quản lý bán hàng sẽ thông báo về việc hết thời gian sử dụng miễn phí. Phần mềm bán hàng KiotViet không lừa đảo khi quảng bá cũng có phần mềm miễn phí 14 ngày.

Phần mềm Kiotviet miễn phí dùng thử

Phần mềm miễn phí vĩnh viễn khác hoàn toàn với phần mềm miễn phí dùng thử

Việc này gây sự bất lợi cho người dùng là họ đã sử dụng một thời gian rồi, thì bây giờ chỉ có 02 giải pháp: một là trả tiền, hai là không dùng nữa. Việc này sẽ làm mất thời gian của người dùng.

Tuy nhiên, phần mềm KiotViet cũng đã ghi chú việc sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn này là trong khoảng thời gian 14 ngày, mặc dù khi chạy quảng cáo trên Google, họ không đề cập vấn đề này để thu hút người dùng. Do vậy, chúng tôi xin khẳng định là phần mềm quản lý bán hàng KiotViet không hề lừa đảo hay cố ý gây hiểu nhầm, mà việc này đơn giản chỉ là phương pháp quảng cáo thông thường nhằm thu hút khách hàng.

Ngay lập tức, sau khi bạn đăng ký sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của KiotViet, các bạn sẽ nhận cuộc gọi từ nhân viên chăm sóc, hay nói chính xác hơn đó là nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ cũng như mời chào bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng có trả phí. Sau khi bạn đã trả phí phần mềm thì việc sau đó là thuộc về bộ phận chăm sóc khách hàng.

Lợi dụng việc hiểu nhầm thuật ngữ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, mà một số công ty khác sẽ liên tục chạy quảng cáo cho phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, không chỉ riêng KiotViet.

Tuy nhiên, cho dù một số công ty có sử dụng chữ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn thì họ cũng sẽ giới hạn những chức năng, mà trong quá trình người dùng sử dụng sẽ cảm thấy rất cần thiết để phải trả tiền cho nhà cung cấp. Việc này còn gây sự khó chịu hơn so với hình thức mà phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet cho miễn phí sử dụng trong vòng 14 ngày.

Vấn đề sống còn trong kinh doanh

Làm kinh doanh thì ai cũng biết vấn đề sống còn là thông tin, đó là thông tin nhà cung cấp, là giá vốn hàng nhập, là thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, doanh số mua hàng... Hãy thử nghĩ xem nếu đối thủ của bạn họ có được tất tần tật những thông tin kinh doanh như vậy thì hậu quả sẽ nghiêm trọng như thế nào!? 

Vậy mà hàng ngày, chính chúng ta vẫn nạp cái dữ liệu kinh doanh ấy, nạp từ ngày này sang ngày khác, nạp dữ liệu cho đến khi kinh doanh ngày càng bết bát thậm chí phá sản... Nghe thật lạ phải không, nhưng nó vẫn đang diễn ra đấy.

Nào, let go hãy cùng khám phá nhé!

- Đầu tiên, chúng ta cùng lướt nhanh qua về hệ sinh thái của tập đoàn sau qua bức tranh này, tất cả công ty này đều là của tập đoàn. Có lẽ ít nhất bạn cũng sẽ biết đến vài cái tên thương hiệu ở bức tranh này chứ!?
Hệ sinh thái kinh doanh từ công nghệ, phần mềm đến kinh doanh cửa hàng/quán
- Bạn có thấy những tên tuổi của hệ sinh thái này ngày càng lớn mạnh, mở rộng và chiến thắng nhiều đối thủ trên thị trường không? Hệ sinh thái chẳng những đã thành công tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng mà giờ đây đã có mặt gần như khắp cả nước và đương nhiên sẽ ngày càng thành công hơn. Hệ sinh thái này thành công là nhờ "cao hơn nhiều cái đầu" với người làm kinh doanh truyền thống xưa nay, vì họ có đầy đủ thông tin về thị trường một cách trung thực nhất từ chính những người sử dụng sản phẩm của hệ sinh thái này.

- Đến đây có lẽ bạn đã hiểu chuỗi cà phê The Coffee House, hệ thống Con Cưng, giày Juno... họ có đầy đủ thông tin về thị trường chính xác nhất từ chính những người đang sử dụng phần mềm Kiotviet, Haravan, Giao Hàng Nhanh... vẫn nhập liệu vào phần mềm online của họ.

Có người kinh doanh cho đến khi bị phá sản, chẳng biết tại sao nữa.

Có người kinh doanh bị mất khách hàng từ ngày này sang ngày khác mà không rõ tại sao đối thủ có được thông tin rõ ràng đến vậy.

Có người kinh doanh bị lộ thông tin nhà cung cấp, lộ giá vốn hàng nhập mà chẳng hiểu mô tô là do đâu.

Và mỗi ngày, mỗi ngày họ vẫn nhập liệu mọi thông tin vào phần mềm Kiotviet.
Phản ánh từ người dùng phần mềm Kiotviet: www.facebook.com/groups/kiotviet.cskh/posts/7543861368965046/
Review Kiotviet Mới Mua 2 Tuần: Quá Thất Vọng Về Hướng Dẫn Sử Dụng

Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft

Hiện nay, công ty DanTriSoft đã ngày càng nâng cấp phiên bản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn mà không giới hạn các chức năng, người sử dụng liên tục được cập nhật các tính năng mới do sự cải tiến và không ngừng phát triển của đội ngũ kỹ thuật DanTriSoft.

Phần mềm miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft bao gồm đầy đủ các chức năng như:
• Quản lý danh mục hàng hóa
• Bán hàng
• In ấn
• Tồn kho
• Lợi nhuận
• Khách hàng
• Quản lý thu chi

Phần mềm miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft được đăng ký dễ dàng, tạo thuận tiện cho người dùng sử dụng phần mềm miễn phí đáp ứng nhu cầu.

DanTriSoft cũng hướng dẫn người sử dụng cách thức chuyển dữ liệu từ phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet sang phần mềm miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft phiên bản online tại:

Người dùng chỉ mất 15 phút để có thể chuyển dữ liệu thành công từ phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet sang phần mềm miễn phí vĩnh viễn.

Hải Phan, Bài 7
0 Nhận xét