Phần Mềm KiotViet 2022: Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là phần mềm bán hàng phổ biến ở Việt Nam. Cách lấy dùng miễn phí phần mềm KiotViet cho các lĩnh vực như thời trang, bar - cafe - nhà hàng - karaoke, tạp hóa, điện thoại và điện máy, nội thất và gia dụng, nhà thuốc, mỹ phẩm, siêu thị mini, nông sản và thực phẩm, vật liệu xây dựng, xe máy móc và linh kiện sửa chữa, mẹ và bé, hoa và quà tặng, sách và văn phòng phẩm và nhiều ngành hàng khác như thế nào? Bài này chia sẻ  phần mềm như KiotViet và miễn phí vĩnh viễn, giúp tiết kiệm chi phí. Phần mềm bán hàng miễn phí 2022 sẽ giúp vào việc quản lý kinh doanh chặt chẽ hơn, dễ dàng tham khảo thêm Pos365, Sapopos, DanTriSoft... để có lựa chọn phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn.

Phần mềm KiotViet

Bài viết này chia sẻ về phần mềm miễn phí vĩnh viễn có tính năng như KiotViet đã có hơn 120.000+ người chủ trên toàn quốc đang sử dụng vào kinh doanh.

Phần mềm bán hàng miễn phí là gì?

Đây là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tặng cho tất cả người kinh doanh, ai cũng dễ dàng lấy phần mềm bán hàng miễn phí này về dùng bằng cách vào link và làm theo hướng dẫn.

Phần mềm bán hàng Kiotviet miễn phí có tốt không?

Phần mềm bán hàng miễn phí Kiotviet này thỏa mãn phần lớn các yêu cầu của người làm kinh doanh, có hơn 125.000 doanh chủ đã sử dụng từ 2015 đến nay. Kiotviet.net miễn phí vĩnh viễn.


>>> Lấy về sử dụng miễn phí: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Kiotviet Miễn Phí

Nếu tài chính tốt thì việc mua phần mềm Kiotviet là điều rất dễ dàng, nhưng nếu bạn cần phần mềm bán hàng miễn phí để bắt đầu sử dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh và tiết kiệm nhiều triệu đồng mua phần mềm thì hãy xem nội dung bài viết này để đăng ký dùng phần mềm bán hàng miễn phí. Đã có hơn 120.000+ người kinh doanh lấy về dùng từ 2015 đến nay.

Mục lục:

Giới thiệu phần mềm bán hàng Kiotviet

Như bạn đã biết KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo. Kiotviet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Phần mềm tính tiền KiotViet phù hợp với các cửa hàng bán lẻ, giúp giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Giới thiệu tổng quan về Kiotviet


KiotViet là phần mềm trả phí với 2 gói cước cho khách hàng lựa chọn và với mỗi gói thì sẽ phù hợp với những khách hàng cụ thể.
+ Gói hỗ trợ: chi phí cho gói này: 180.000đ/tháng. Đây là gói dành cho những của hàng kinh doanh nhỏ, dành cho người mới bắt đầu kinh doanh. Và gói này có giới hạn chỉ tối đa 3 người dùng truy cập.
+ Gói chuyên nghiệp: 250.000đ/tháng. Gói này danh cho các mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và đặc biệt không có giới hạn người dùng.

Các chức năng của phần mềm KiotViet như sau:
- Lập hóa đơn bán hàng
- Quản lý đặt hàng, đổi trả hàng
- Quản lý nhập hàng, chuyển hàng
- Quản lý hàng hóa
- Quản lý tồn kho
- Quản lý khách hàng
- Quản lý nhân viên
- Quản lý nhà cung cấp
- Quản lý sổ quỹ (thu/chi)
- Quản lý công nợ
- Quản lý chính sách giá linh hoạt
- Báo cáo kinh doanh thông minh và chi tiết
- Hệ thống cảnh báo tức thời tình hình kinh doanh
- Quản lý sản xuất, định lượng nguyên vật liệu
- ....

    Sơ lược về phần mềm bán hàng KiotViet

Hiện nay KiotViet có thể nói là phần mềm bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam, được ưa chuộng sử dụng và theo công bố của Kiotviet thì có hơn 150.000+ cửa hàng trên khắp đất nước đã sử dụng. Với ưu điểm đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau, KiotViet đang ngày càng chứng tỏ được uy tín năng lực cũng như những ưu thế vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên thị thường. 

Đặc biệt Kiotviet có nguồn vốn hàng ngàn tỉ đồng nên có nhiều chương trình quảng bá, chính sách bán hàng giá rẻ thậm chí làm phần mềm bán hàng miễn phí. Sản phẩm phần mềm Kiotviet đạt được sự tin cậy của khách hàng và được vinh danh nhiều năm liền tại các giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam như: 3 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê, top 10 sản phẩm CNTT uy tín nhất năm 2017,2018… và hàng trăm giải thưởng lớn khác.

Có thể nói phần mềm KiotViet là phần mềm trả phí được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Kiotviet là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với đa dạng các ngành nghề. Ngoài việc quản lý bán hàng thì phần mềm Kiotviet còn quản lý được nhiều nghiệp vụ kinh doanh khác như quản lý tồn kho, quản lý thu chi công nợ, quản lý thông tin khách hàng. Phần mềm Kiotviet miễn phí là mong muốn của nhiều người kinh doanh, có phần mềm miễn phí Kiotviet sẽ giúp tiết kiệm chi phí và hơn hết là giúp quản lý kinh doanh chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Với chia sẻ ở đây chúng tôi gửi đến phần mềm quản lý bán hàng miễn phí như Kiotviet, nhằm tặng người kinh doanh Việt Nam. Hãy đọc hết bài viết để nhận phần mềm miễn phí như Kiotviet.    Ưu điểm của KiotViet

- KiotViet là một giải pháp quản lý bán hàng tổng thể: KiotViet có cực kì nhiều tính năng phù hợp để thúc đẩy bán hàng từ khâu nhập xuất đến khi hàng đến tay khách hàng. Kiểm kho định kỳ hạn chế thất thoát cho doanh nghiệp. Luân chuyển hàng hóa kịp thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian.

- KiotViet có thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành: Giao diện đơn giản, dễ thực hiện. Các hoạt động gần như được thể hiện rõ trên màn hình. Có khả năng phân quyền cho các đối tượng khác nhau để dễ quản lý và sử dụng.

- KiotViet quản lý bán hàng cả online và offline: Một số tính năng bán hàng vẫn hoạt động bình thường kể cả khi bị ngắt kết nối internet, Mọi dữ liệu vẫn được lưu trữ và đồng bộ khi có kết nối inter trở lại.

- Ứng dụng công nghệ, tích hợp được với các thiết bị cứng: Phần mềm KiotViet có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị như máy tính, Ipad, điện thoại, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn.

Phần mềm Kiotviet đáp ứng được cho nhiều ngành nghề khác nhau, từ ngành nghề lĩnh vực bán lẻ bán sỉ đến ngành nghề lĩnh vực F&B, vì vậy phần mềm được đông đảo người chủ chọn sử dụng.

    Nhược điểm của KiotViet

- Tập trung vào bán hàng tại cửa hàng là chủ yếu: Mặc dù đã tích hợp bán hàng trên fanpage nhưng tính năng này hoạt động không thật sự mạnh và chưa được đánh giá cao. Phần mềm vẫn tập trung cho các hoạt động tại cửa hàng là chủ yếu.

- Chưa tạo ra tương tác 2 chiều từ Cửa hàng - Khách hàng: Phần lớn hoạt động từ phía cửa hàng là chủ yếu. Ví dụ như đặt bàn vẫn thông qua lễ tân để nhập dữ liệu và tạo phiếu đặt bàn mà khách hàng không thể đặt hàng trực tiếp.


Công ty chủ quản: Citigo
Năm thành lập: 2010
Quốc gia: Việt Nam
Lĩnh vực: Phần mềm bán hàng


Phần mềm miễn phí vĩnh viễn tính năng như KiotViet là như thế nào?

Nếu bạn có tài chính nhiều thì việc dùng phần mềm KiotViet.vn trả phí là một lựa chọn dễ dàng, còn nếu bạn cần tiết kiệm chi phí với phần mềm miễn phí và có chức năng như KiotViet thì đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm miễn phí như Kiotviet.net này được hơn 120.000+ người kinh doanh trên toàn quốc sử dụng từ năm 2015 đến nay.

Chủ quán dùng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn

Dự án tặng 1 triệu phần mềm miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft được thực hiện từ năm 2015 đến nay và luôn vậy với mong muốn hỗ trợ cộng đồng ứng dụng phần mềm vào quản lý với những chức năng tương tự phần mềm KiotViet, chúng tôi giới thiệu đến bạn phần hoàn toàn miễn phí sau, hãy xem video giới thiệu cơ bản phần mềm miễn phí này

Cách đăng ký phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chất lượng

Cách đăng ký dùng phần mềm miễn phí như KiotViet rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới. Ngay sau khi đăng ký thành công là banj đã có ngay phần mềm bán hàng miễn phí chất lượng.


Đăng ký sử dụng: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí


Đã có hơn 120.000+ doanh chủ trên toàn quốc sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn này, hãy xem một số chia sẻ khi dùng phần mềm miễn phí của Dân Trí Soft suốt từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy.
10 Nhận xét
 1. Phần mềm miễn phí vĩnh viễn này được đầu tư rất nghiêm túc, có mục tiêu tặng 1 triệu phần mềm đến doanh chủ có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh

  Trả lờiXóa
 2. Phần mềm này có phải trả phí sau một thời gian sử dụng không vậy Anh? mức giá bao nhiêu? và đăng ký ở đâu vậy ạ? Em cảm ơn,

  Trả lờiXóa
 3. Phần mềm miễn phí này rất trực quan và dễ dùng, em tự học theo hướng dẫn và sử dụng thành thạo trong 1 giờ đồng hồ.

  Trả lờiXóa
 4. Phần mềm Kiotviet miễn phí này chất lượng đấy và bên em còn có phần mềm miễn phí cũng xịn xò không kém, miễn phí vĩnh viễn luôn đó ạ!

  Trả lờiXóa
 5. Phần mềm miễn phí này dùng rất tốt, đơn giản dễ sử dụng

  Trả lờiXóa
 6. Phần mềm miễn phí như Kiotviet này dùng tốt đấy, trong các phần mềm miễn phí thì đây là phần mềm miễn phí tôi đánh giá là chất lượng, dễ sử dụng và miễn phí vĩnh viễn

  Trả lờiXóa
 7. Phần mềm tính tiền quán ăn nhà hàng miễn phí của các bạn rất tốt, dễ dùng

  Trả lờiXóa
 8. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này dùng khá ok nhé, đơn giản dễ dùng và miễn phí hoàn toàn, nên dùng.

  Trả lờiXóa