Góc nhìn tích cực từ corona Vũ Hán: cơ hội áp dụng phương thức quản lý mới để tăng năng suất

Kinh tế càng khó khăn thì người doanh chủ càng phải tư duy nhiều hơn, tư duy chiến lược hơn để cải tiến hoặc đổi mới hệ thống. 
Corona Vũ Hán có thể xem như là "nước đã đến đầu gối rồi" và dĩ nhiên ai không bơi được vào bờ thì sẽ "trôi theo dòng". Dự báo của nhiều tổ chức là số lượng "trôi theo dòng" trên quy mô toàn cầu là kha khá đấy, kiểu kiểu như cá linh trôi theo dòng vậy.

Đây là thời điểm để người doanh chủ mạnh dạn áp dụng các phương thức quản lý mới để nâng cao năng suất và chất lượng. Giai đoạn này sẽ chứng minh năng lực thực sự của người doanh chủ, giá trị thật sẽ vượt lên và được tôn vinh.

Dưới đây là video về mô hình tự phục vụ được áp dụng trong hệ thống Phở Việt No.1 với áp dụng trọn bộ giải pháp quản lý của DanTriSoft gồm phần mềm quản lý quán phở, máy pos tính tiền cảm ứng, ngăn kéo đựng tiền, máy in bill, thiết bị báo rung tự phục vụ... Nếu có dịp hãy đến Phở Việt No.1 tại 213/2 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP HCM (gần khu chợ Bàn Cờ quận 3) để trải nghiệm nhé.


www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cũng là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG