Làm đại lý Dân Trí Soft để gia tăng thu nhập

Hôm nay là chủ nhật nhưng khi khách hàng cần làm phần mềm tính tiền thì dù ở nơi đâu, thời gian nào cũng sẽ có hệ thống đại lý tại 51 tỉnh thành của Dân Trí Soft setup, hỗ trợ và hướng dẫn tận tinhg. Có phần mềm tính tiền sẽ giúp quán tính tiền chuẩn & phục vụ nhanh trong dịp khai trương & cả quá trình vận hành.
Hỗ trợ đại lý mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet
Làm đại lý của DanTriSoft ngoài việc nhận sự hỗ trợ đẳng cấp từ chính người sáng lập & điều hành là tôi, thì đại lý còn có mức hoa hồng kinh doanh xứng đáng (đến 83% doanh thu) & nhận hoa hồng thu nhập thụ động mãi mãi cho các năm tiếp theo khi khách hàng gia hạn dịch vụ (25% doanh thu). Và hơn thế nữa, với hệ thống tự động, dù là ngày chủ nhật hay ngày lễ ngày nghỉ, thì Dân Trí Soft vẫn kích hoạt bản quyền & hỗ trợ nhanh chóng đấy.

Nếu bạn quan tâm & xét thấy khả năng phù hợp với lĩnh vực triển khai phần mềm tính tiền, hãy vào ngay link này để đăng ký và gia tăng thu nhập cùng Dân Trí Soft nhé: www.dantrisoft.com/p/dai-ly-phat-trien-kinh-doanh-dan-tri.html

www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG