Thông tin hợp tác phát triển hệ thống đại lý kinh doanh toàn quốc.


Ứng dụng phần mềm quản lý vào kinh doanh giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm. Dân Trí Soft được cộng đồng người kinh doanh tin dùng. Giải thưởng lớn nhất với Dân Trí Soft là niềm tin của người dùng, với hơn 500.000+ lượt download phần mềm.
Xem thêm
Dân Trí Soft mong muốn mở rộng hệ thống kinh doanh trên khắp cả nước, để tiếp cận & hỗ trợ khách hàng tốt hơn và hơn nữa cùng chia sẻ lợi ích kinh doanh với đại lý, cùng thành công cùng win - win trên thị trường, hiện thực hóa ý nghĩa thuật ngữ "kinh tế chia sẻ" (sharing economy).

Mục tiêu: 
+ Hợp tác cùng phát triển. 
+ Gia tăng giá trị đôi bên.
+ Tăng giá trị cung cấp đến khách hàng.

Nếu bạn quan tâm & xét thấy khả năng đáp ứng yêu cầu tối thiểu 01 hợp đồng/quý thì hãy đăng ký trở thành đại lý phát triển kinh doanh với Dân Trí Soft.

Ưu điểm khi trở thành đại lý Dân Trí Soft
- Kinh doanh với số vốn bằng 0 VND, chỉ cần vốn là tri thức.

- Dân Trí Soft là công ty phần mềm của người Việt Nam thành lập vào năm 2015, được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhân sự giàu tâm huyết và trí tuệ, sẽ là lựa chọn để đại lý “tạo dựng thu nhập bền vững, xây dựng niềm tin thương hiệu cho đại lý”.

- Dân Trí Softhệ thống R&D (nghiên cứu và phát triển) từ gốc vấn đề, sử dụng nền tảng của Microsoft để phát triển sản phẩm, Dân Trí Soft dùng ngôn ngữ lập trình .NET, hệ cơ sở dữ liệu SQL Server và có khả năng tích hợp API hoặc tích hợp với các hệ thống phần mềm khác để gia tăng giá trị cho người sử dụng.

- Đội ngũ sáng lập của Dân Trí Soft có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Chỉ trong 4 năm đưa phần mềm ra thị trường, Dân Trí Soft đã có hơn 81.000+ doanh chủ trên toàn quốc sử dụng Dân Trí Soft.

- Dân Trí Soft cam kết với giá trị cốt lõi “nói thật làm thật & trí sáng tâm an” & được truyền hình, báo chí nhiều lần đưa tin về tinh thần cho đi về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo:
         + VTV1, VTV6 phát sóng về Dân Trí Soft: youtu.be/6rql6Ouh6-o
         + HTV9 kênh Dự Báo Kinh Tế phát sóng về Dân Trí Soft: youtu.be/CjxLIIRkv2M
         + Thời sự đài truyền hình TP HCMyoutu.be/eFisr1qaVgI
         + Báo chí truyền thông nói về Dân Trí Soft: bài báo về Dân Trí Soft

- Dân Trí Soft áp dụng mô hình kinh doanh kinh tế chia sẻ (sharing economy) nên có chính sách chia sẻ hoa hồng đại lý minh bạch và rất tốt cụ thể:
         + Chia sẻ ngay hoa hồng cho đơn hàng từ 60 - 83% giá bán lẻ niêm yết, đây là mức chia sẻ hoa hồng phần mềm cao nhất tại Việt Nam.
         + Đặc biệt, khi qua các năm tiếp theo khách hàng gia hạn sử dụng phần mềm Dân Trí Soft thì đại lý được nhận 25% doanh thu (gọi là thu nhập thụ động). Ví dụ khách hàng gia hạn gói dịch vụ 199.000 đồng/tháng tức 2.388.000 đồng/năm thì đại lý nhận thu nhập thụ động là 25% * 2.388.000 đồng = 597.000 đồng, do đó nếu đại lý có được 1.000 khách hàng thì mỗi năm đại lý nhận thu nhập thụ động = 597.000 đồng * 1.000 khách = 597.000.000 đồng/năm. Dân Trí Soft là công ty phần mềm tiên phong thực hiện chính sách chia sẻ thu nhập thụ động này, vì đại đa số các công ty phần mềm khác chỉ chi trả hoa hồng 1 lần duy nhất.

- Dân Trí Softhệ thống đào tạo online chi tiết đến mức bất cứ ai cũng học được. Hệ thống đào tạo này gồm video hướng dẫn được đăng tại Youtube, các bài viết hướng dẫn đăng ngay website công ty.

- Dân Trí Soft là công ty có giá trị cốt lõi “nói thật làm thật & trí sáng tâm an” nên thông tin minh bạch, rõ ràng, không đánh đố người dùng & Dân Trí Soft xây dựng cộng đồng người sử dụng phần mềm để tăng thêm tính tương tác 2 chiều giữa nhà sản xuất & người dùng tại www.facebook.com/groups/SME.Software/

Hệ thống đại lý cập nhật tại: www.dantrisoft.com/p/lien-he.html

Đặc biệt,
- Hoa hồng từ 75% - 83% với phần mềm on-line (thuê bao tháng) & thu nhập thụ động.
- Hoa hồng từ 60% - 75% với phần mềm off-line (mua một lần dùng vĩnh viễn).
Dân Trí Soft cung cấp trọn gói giải pháp quản lý bán hàng từ phần mềm, đến thiết bị phần cứng như máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy pos cảm ứng...
- Phần mềm phổ biến, dễ dùng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng, có hơn 500.000+ lượt download.

Sau khi đăng ký thông tin bạn sẽ nhận được email phản hồi từ Dân Trí Soft
ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ KINH DOANH
Lưu ý: Là công ty, hay cá nhân đều có thể đăng ký trở thành đại lý của Dân Trí Soft.


ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN (CTV)