Hợp tác làm đại lý kinh doanh: hoa hồng đến 83%, luôn nhận 25% khi khách gia hạn, tạo thu nhập bền vững lâu dài và vĩnh viễn


Ứng dụng phần mềm quản lý vào kinh doanh giúp quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và tự do hơn. Dân Trí Soft được cộng đồng người kinh doanh tin dùng với hơn 600.000+ lượt download phần mềm và ngày càng tăng từ khi thành lập Dân Trí Soft năm 2015 cho đến nay.

Xem thêm

Dân Trí Soft mong muốn mở rộng hệ thống kinh doanh trên khắp cả nước, để tiếp cận & hỗ trợ khách hàng tốt hơn và hơn nữa cùng chia sẻ lợi ích kinh doanh với đại lý, cùng thành công cùng win - win trên thị trường.

"Hợp tác với Dân Trí Soft tạo thu nhập cao & bền vững với chính sách hợp tác minh bạch"

Mục tiêu: 
+ Hợp tác cùng phát triển, tăng thu nhập cho đôi bên, đạt được tự do tài chính.
+ Liên tục gia tăng giá trị cung cấp đến khách hàng bằng cách cung cấp thêm dịch vụ hữu ích.

Nếu bạn quan tâm & xét thấy khả năng đáp ứng yêu cầu tối thiểu 01 đơn hàng mới/quý thì hãy đăng ký trở thành đại lý phát triển kinh doanh với Dân Trí Soft.

Lợi ích khi làm thành đại lý Dân Trí Soft
Dân Trí Soft áp dụng mô hình kinh doanh kinh tế chia sẻ (sharing economy) nên có chính sách chia sẻ hoa hồng đại lý với phần mềm minh bạch cụ thể như sau:
         + Chia sẻ ngay hoa hồng cho lần đầu lên đến 83% giá bán lẻ niêm yết, đây là mức chia sẻ hoa hồng phần mềm cao nhất ở Việt Nam.
         + Hơn nữa, các năm tiếp theo khách hàng gia hạn sử dụng thì đại lý vẫn nhận 25%  doanh thu (gọi là thu nhập thụ động), cách chia sẻ thu nhập thụ động này chỉ có ở DanTriSoft
Ví dụ khách hàng gia hạn gói phần mềm 199.000 đồng/tháng tức 2.388.000 đồng/năm thì đại lý nhận thu nhập thụ động là 25% * 2.388.000 đồng = 597.000 đồng. Khi có 1.000 khách thì đại lý nhận thu nhập thụ động mỗi năm = 597.000 đồng/khách * 1.000 khách = 597.000.000 đồng/năm. Đây là mô hình phân phối thu nhập khác biệt tại Dân Trí Soft nhằm đồng hành cùng đại lý đến thành công & tự do tài chính. Đọc thêm: Thu nhập thụ động cùng Dân Trí Soft là gì?

- Hoa hồng đại lý với thiết bị phần cứng cao đến khi bán các máy móc, thiết bị đi kèm phần mềm như máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in mã vạch, máy POS tính tiền cảm ứng... Đại lý được mua với giá sỉ giá tốt, thậm chí mua 1 máy đã có giá sỉ rất tốt.

Dân Trí Soft có hệ thống đào tạo online chu đáo nhất để bất cứ ai cũng học được. Hệ thống đào tạo dễ học, dễ hiểu & học được mọi lúc mọi nơi, điều đó giúp đại lý dễ dàng học hay gửi thông tin hướng dẫn đến người dùng, giúp tiết kiệm thời gian đào tạo.

Dân Trí Soft là thương hiệu uy tín được thành lập từ năm 2015, cam kết với giá trị cốt lõi “trí sáng tâm an & nói thật làm thật” & được truyền hình, báo chí nhiều lần đưa tin về tinh thần cho đi về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo:
         + VTV1, VTV6 phát sóng về Dân Trí Soft: youtu.be/6rql6Ouh6-o
         + HTV9 kênh Dự Báo Kinh Tế phát sóng về Dân Trí Soft: youtu.be/CjxLIIRkv2M
         + Thời sự đài truyền hình TP HCMyoutu.be/eFisr1qaVgI
         + Báo chí truyền thông nói về Dân Trí Soft: bài báo về Dân Trí Soft

- Dân Trí Soft là công ty phần mềm của người Việt Nam thành lập vào năm 2015, được phát triển bởi đội ngũ giàu tâm huyết và trí tuệ với giá trị cốt lõi "trí sáng - tâm an & nói thật - làm thật", mong muốn hợp tác cùng phát triển win - win với đại lý. Dân Trí Soft kiểm soát được từng dòng lập trình nên chất lượng luôn đúng với công bố, giúp đại lý an tâm tuyệt đối về sản phẩm.

Dân Trí Soft đã có hơn 110.000+ khách hàng trên toàn quốc sử dụng, mỗi ngày thêm mới hơn 100 người sử dụng. Dân Trí Soft hướng đến là phần mềm phổ biến nhất và tinh gọn nhất.

Dân Trí Soft xây dựng cộng đồng người sử dụng phần mềm để tương tác 2 chiều giữa nhà sản xuất & người dùng tại www.facebook.com/groups/SME.Software, là group hỗ trợ phần mềm với số lượng thành viên tham dự nhiều nhất tại Việt Nam trong cùng lĩnh vực.

- Dân Trí Softhệ thống R&D (nghiên cứu và phát triển) từ gốc, sử dụng công nghệ Microsoft, dùng .NET và cơ sở dữ liệu SQL Server, có khả năng tích hợp API với các hệ thống phần mềm khác để mở rộng tính năng nhằm thỏa mãn khách hàng. Đại lý phân phối dễ dàng đóng góp ý kiến đến Dân Trí Soft để phát triển sản phẩm.

- Dân Trí Soft tập trung với tính hiệu quả mà không nặng tính hình thức hay quy trình hành chính cứng nhắc. Thông tin được cập nhật thường xuyên đến đại lý qua các kênh như email, Facebook, Zalo...

Chia sẻ từ một đại lý của Dân Trí Soft khi triển khai thành công tốt đẹp đến nhiều khách hàng ở địa phương
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ DÂN TRÍ SOFT
(1)cá nhân hay công ty đều có quyền đăng ký trở thành đại lý.
(2) Có kiến thức về kinh doanh hoặc yêu thích kinh doanh, mong muốn làm giàu với nghề kinh doanh giải pháp quản lý.
(3) Yêu thích & có khả năng triển khai, đào tạo phần mềm quản lý bán hàng cũng như yêu quý Dân Trí Soft.
(4) Có khả năng & cam kết phát sinh ít nhất 1 đơn hàng trong 1 quý.

Quy trình đăng ký trở thành đại lý phân phối Dân Trí Soft
Sau khi đăng ký thông tin bạn sẽ nhận được email phản hồi từ Dân Trí Soft
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ
QUY TRÌNH GIỮA ĐẠI LÝ & DÂN TRÍ SOFT


Chia sẻ từ một đại lý ở Hà Nội khi lần đầu tiên trải nghiệm & triển khai phần mềm DanTriSoft đến khách hàng
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Đọc thêm