Tư duy ngược đời về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí của Dân Trí Soft

Ngày hôm qua trao đổi với người em làm ở công ty phần mềm thuần Việt Nam có thị phần khá lớn, em chuyên làm về phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM). 

Tôi thấu hiểu là để triển khai phần mềm CRM khá phức tạp, nếu so với phần mềm tính tiền Dân Trí Soft thì phải nói triển khai CRM phức tạp gấp hàng chục lần, nên hỏi em về chi phí setup, đào tạo, triển khai thế nào. Em nói "bên em miễn phí chi phí đào tạo khi mua phần mềm".

Khi xem bảng giá của em thì thấy phần mềm rất là rẻ nữa.

Nên tôi hỏi một xíu về nhân sự thì em chia sẻ phần mềm CRM kén nhân sự quá, tuyển dụng rất khó vì nhiều bạn không trụ được với nghề với chuyên môn. Tôi hỏi tiếp thì em ấy cũng tự hào là các bạn sales và training có kinh nghiệm và hiệu quả bên em thu nhập cũng từ 12 triệu/tháng, nhiều bạn cũng làm hơn 5 năm.

Tôi nói với em đó là mức giá quá thấp dành cho vị trí chuyên gia như tụi em, chí ít là chuyên gia về CRM, nhưng biết sao được khi mà giá bán bên em vừa thấp mà đào tạo, triển khai miễn phí nữa thì doanh nghiệp khó có tích lũy để trả lương cao cho nhân sự sales và training.

Tôi chia sẻ thêm là 1 lập trình viên ở mức cơ bản, ra trường 2 năm biết cách làm việc thì cũng đã ở mức 20 - 30 triệu/tháng.

Tôi nói ở Dân Trí Soft của anh thì tư duy ngược đời hơn, có lẽ là duy nhất ở Việt Nam, phần mềm bên anh tặng miễn phí - ai muốn dùng free thì phải chịu khó đăng ký sử dụng, tự học qua web hướng dẫn, tự setup quy trình... còn chi phí setup - đào tạo - hỗ trợ tối thiểu là 5.990.000 đồng/ngày. Nhờ vậy mà người sử dụng free Dân Trí Soft lên đến hàng trăm ngàn người và tăng tự động, chỉ có tỉ lệ nhỏ là doanh chủ họ tin vào giá trị tri thức thì dùng gói tư vấn setup gần 6 triệu đồng. "Phần mềm là free còn tri thức setup - đào tạo là phải xứng đáng với vị trí chuyên gia".

Tải phần mềm free Dân Trí Soft tại: PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN

Theo Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất
TP HCM ngày 09/04/2021

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Về giải pháp phần mềm: tinh gọn nhất và phổ biến nhất
- Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.
- Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

II. Về con người tư vấn, setup triển khai: có chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai thực tế. Tất cả nhân sự triển khai của DanTriSoft đều có
- Có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Có kinh nghiệm triển khai hàng ngàn khách hàng, đảm bảo chuyển giao đúng yêu cầu.

III. Về giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "Nói thật - Làm thật": làm đúng những gì cam kết.