Dân Trí Soft tặng phần mềm tính tiền miễn phí đến khi nào?

Có người hỏi tôi “Dân Trí Soft tặng phần mềm tính tiền miễn phí đến khi nào thì dừng lại, vì em thấy một số phần mềm làm miễn phí rồi dừng bất chợt hoặc là phá sản nên người dùng rất khó khăn”.
Tôi có đôi dòng chia sẻ:

- Một, nếu làm phần mềm miễn phí tặng cộng đồng là một chiến thuật (chiêu thức) để thu hút tăng trưởng người dùng trong ngắn hạn thì đúng là rất ngắn hạn, nên việc dừng lại bất chợt là dễ hiểu, họ đạt mục tiêu tăng người dùng thì dừng thôi. Với Dân Trí Soft việc tặng phần mềm thuộc về chiến lược kinh doanh “cho đi phần mềm miễn phí đến hộ kinh doanh nhỏ để nuôi dưỡng niềm tin”, đó là con đường được lựa chọn trước khi sản phẩm phần mềm Dân Trí Soft nữa cơ. Vì đó là chiến lược kinh doanh nên việc này rất bền vững và sự thực là từ 2015 đến nay Dân Trí Soft vẫn vậy. Trong mô tả ngắn về mô hình kinh doanh của Dân Trí Soft có nói rõ “Thang điểm 10 về quy mô & tư duy thì khách bản quyền là từ 6 - 7 điểm, phần mềm free tặng/cho 1 - 5 (gọi là cho đi)”, tức phần mềm free dành tặng đến đối tượng người dùng từ 1 – 5 điểm.

- Hai, nếu doanh nghiệp phần mềm phá sản thì đương nhiên phần mềm đó sẽ không còn ai hỗ trợ nữa, xem như phần mềm vứt sọt rác, còn nguyên nhân phá sản thì có ti tỉ lý do. Vì vậy để chiến lược kinh doanh được thực thi dài hạn thì việc rất quan trọng là làm sao phải tồn tại và phát triển, với kinh tế thị trường thì xưa nay chưa có công ty nào làm chỉ làm miễn phí mà phát triển vững bền, cho nên đều phải có con đường tạo ra tài chính để nuôi dưỡng tổ chức. Dân Trí Soft vẫn phát triển từ 2015 đến nay là nhờ các nguồn thu: 1. Bán phần mềm bản quyền cao cấp; dịch vụ đào tạo/hỗ trợ, 2. Bán máy móc, thiết bị đi kèm phần mềm, 3. Bán quảng cáo trong phần mềm, báo cáo thông minh, 4. Bán chéo các sản phẩm tiện ích tích hợp vào DanTriSoft, 5. Cho thuê hệ thống backend qua kết nối API. Nhìn vào các nguồn thu này thì sẽ đoán được tại sao Dân Trí Soft cho đi phần mềm free ngày càng mạnh mẽ hơn, người sử dụng ngày càng an tâm hơn.

Kiếm tiền, làm giàu thì ai cũng làm cả và theo quan điểm tại Dân Trí Soft là “kiếm tiền, làm giàu bền vững thông qua giá trị tạo ra cho xã hội, hạnh phúc trong công việc và luôn nghĩ cách cho đi giúp người khác thành công hơn”.

Do đó nếu người thân, bạn bè cần phần mềm tính tiền miễn phí thì hãy giới thiệu đến họ link dùng miễn phí tại: phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn Dân Trí Soft

Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
TP Bà Rịa ngày 27/03/2021

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Về giải pháp phần mềm: tinh gọn nhất và phổ biến nhất
- Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.
- Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

II. Về con người tư vấn, setup triển khai: có chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai thực tế. Tất cả nhân sự triển khai của DanTriSoft đều có
- Có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Có kinh nghiệm triển khai hàng ngàn khách hàng, đảm bảo chuyển giao đúng yêu cầu.

III. Về giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "Nói thật - Làm thật": làm đúng những gì cam kết.