Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi "Điện Thoại Siêu Rẻ"

Sau chưa đầy 1 năm kể từ khi ra mắt, Thế Giới Di Động đã phải đóng cửa chuỗi cửa hàng bán điện thoại giá rẻ của mình.
Từ cuối tháng 6 vừa qua, nhiều cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ của Thế Giới Di Động đã đóng cửa. Khi truy cập website dienthoaisieure.com, người dùng sẽ thấy thông báo website này ngừng hoạt động từ ngày 29/6 và được điều hướng về website thegioididong.com.

Điện Thoại Siêu Rẻ là chuỗi cửa hàng được ra mắt từ 8/8/2019, đi theo chiến lược cắt giảm chi phí, đánh vào dân cư sống xung quanh cửa hàng là chính. Như vậy, chuỗi cửa hàng này phải đóng cửa sau chưa đầy 1 năm đi vào hoạt động.

Theo chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Đức Tài, Điện Thoại Siêu Rẻ được mở ra để cạnh tranh với các cửa hàng điện thoại di động nhỏ lẻ, với phương châm "bán những món hàng chưa bao giờ bán, và tiếp cận nhóm khách hàng chưa tiếp cận bao giờ".

So với chuỗi Thế Giới Di Động, giá điện thoại tại Điện Thoại Siêu Rẻ rẻ hơn khoảng 10%. Chuỗi này chỉ bán những dòng máy có giá tầm 8 triệu đồng trở xuống, mỗi cửa hàng sẽ chỉ có 2 tư vấn viên, không trang bị bàn ghế tiếp khách, không phục vụ wifi và thậm chí không có bảo vệ giữ xe. Bên cạnh đó, chuỗi này cũng không bán hàng online, mà chỉ bán hàng offline do chiến lược rất rõ ràng về đối tượng khách hàng là cư dân gần cửa hàng.


Máy bán ở Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ là máy chính hãng từ Thế Giới Di Động, tuy nhiên nếu máy gặp sự cố thì người dùng sẽ phải tự mình mang lên trung tâm bảo hành của hãng. Cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ cũng không chấp nhận đổi trả và không tiếp nhận bảo hành.

Thế Giới Di Động cho biết, chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ đóng cửa để chuyển sang một mô hình mới nhưng chưa tiết lộ cụ thể về mô hình này.

Hà My 
Theo Trí Thức Trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.