Phần mềm tính tiền quán cafe, quán ăn, nhà hàng ở Phú Quốc

DanTriSoft rất có duyên với Phú Quốc nhé, đến nay có mười mấy quán cafe - quán ăn lớn nhỏ ở Phú Quốc đã và đang dùng. Và hơn nữa nhờ "hữu xạ tự nhiên hương" nên quán cafe, nhà hàng dường như ưng cái bụng về phần mềm DanTriSoft. Chỉ tiếc là vẫn chưa có đại lý nào tại Phú Quốc để support tận nơi nên hiện nay chỉ qua online.
Chỉ cần chinh phục được 30% quán xá ở Phú Quốc dùng DanTriSoft là đảm bảo tự do tài chính nhờ chính sách chia sẻ hoa hồng lên đến 85% cho năm đầu tiên & thu nhập thụ động vĩnh viễn đến đại lý là 25% chi phí gia hạn các năm tiếp theo. Thu nhập thụ động khi đại lý sở hữu 500 quán = 500 quán * 25% * 199.000 đồng/tháng = 24.875.000 đồng/tháng, vì vậy chỉ khi khách hàng thành công thì chính chúng ta sẽ thành công đó, hãy giúp quán kinh doanh thành công hơn.

BỘ MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE, QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG

Hãy kết nối giúp Hiếu (0906799838) những anh em có hứng thú với việc kinh doanh phần mềm tính tiền nhé! Cảm ơn lắm lắm ạ.
www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.