Dân Trí Soft dành tặng phần mềm tính tiền miễn phí từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy: điều tuyệt vời khi gieo trồng là gì?

Hạnh phúc khi việc cho đi tạo giá trị đến cộng đồng & sau hơn 2 năm gieo trồng thì gặt hái doanh thu cho Dân Trí Soft.
Một khách hàng vừa nâng cấp lên bản quyền sau hơn 2 năm dùng bản free
Dân Trí Soft dành tặng phần mềm tính tiền miễn phí từ năm 2015 đến nay và luôn luôn vậy, với mục tiêu góp sức giúp doanh chủ Việt Nam có thêm công cụ quản lý tốt để kinh doanh thành công hơn, giàu có hơn. Đó là cách để DanTriSoft hướng đến sứ mệnh "sáng tạo những giải pháp tự động hóa kinh doanh, nâng cao năng lực quản lý đến doanh chủ, góp sức vào phát triển kinh tế Việt Nam sánh ngang với cường quốc năm châu.". Sau 5,5 năm đã có hơn 105.000+ doanh chủ Việt đã tải dùng phần mềm tính tiền free này & ngày càng tăng cho dù kinh tế có bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

Và thật tuyệt vời là có nhiều cửa hàng/quán xá/công ty thương mại sau một, hai năm dùng bản free của Dân Trí Soft đã kinh doanh phát triển, từ đó cần thêm nhu cầu quản lý như là quản lý công nợ phải thu/phải trả, quản lý chi phí phát sinh, quản lý lãi lỗ, quản lý thông tin khách hàng... Và đây là lúc chính người dùng phần mềm free của DanTriSoft đầu tư nâng cấp phần mềm bản quyền. Do đó, niềm tin không chỉ là ngày một, ngày hai mà đòi hỏi sự lâu dài, là cam kết nói thật và làm thật.

Ảnh trên là một khách hàng vừa nâng cấp lên bản quyền sau hơn 2 năm dùng bản free (bắt đầu dùng từ 27/03/2018). Bán hàng theo cách gieo trồng cần thời gian để vun xới & cần nói thật làm thật.

Thêm nữa, Dân Trí Soft còn áp dụng chính sách đổi/trả phần mềm trong 30 ngày sử dụng mà vì bất kỳ lý do gì, giúp khách hàng an tâm sử dụng.

www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.