Thông báo về việc nâng cấp Windows 7 lên Window 10 để sử dụng ứng dụng tính tiền Dân Trí Soft ổn định

Như đã biết thông tin từ Microsoft sẽ không hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 kể từ ngày 14/01/2020, link từ Microsoft https://support.microsoft.com/vi-vn/help/4057281/windows-7-support-ended-on-january-14-2020. Đây là động thái mạnh mẽ để người sử dụng nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 để đạt sự ổn định cho máy tính. Do đó các máy tính dùng hệ điều hành Windows 7 có thể gặp tình trạng lỗi "mất internet" khi dùng ứng dụng tính tiền của thu ngân/kế toán. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách thức nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10.
Windows 7 sẽ không được hỗ trợ từ Microsoft kể từ ngày 14/01/2020

Phần mềm Dân Trí Soft sử dụng công nghệ của Microsoft nên khi Microsoft ngưng hỗ trợ đối với Windows 7 thì ứng dụng tính tiền dành cho thu ngân bị ảnh hưởng kể cả không kết nối được internet. Nói theo ngôn ngữ bình dân thì "Microsoft giống như là cái gốc cái rễ, khi gốc và thân có thay đổi thì những ứng dụng dùng công nghệ của Microsoft phải thay đổi theo cái gốc cái rễ ấy". Do đó, với thông báo này "Dân Trí Soft đề nghị khách hàng đang sử dụng Windows 7 hãy cho nâng cấp lên Windows 10 để sử dụng phần mềm ổn định".

Với hướng dẫn cụ thể trên thì bất kỳ ai chỉ cần có chút kiến thức về máy tính & phần mềm đều làm được. Còn nếu bạn không có thời gian tự đọc, tự làm, bạn chỉ muốn tập trung vào chuyên môn để tạo nên giá trị lớn nhất còn những việc lặt vặt này hãy để cho công ty máy tính - phần mềm xử lý thì hãy mua gói dịch vụ hỗ trợ chỉ 500.000 đồng/lần để nhân sự DanTriSoft xử lý triệt để, chi tiết gói dịch vụ Dịch vụ hỗ trợ & hướng dẫn người dùng, ngay sau thanh toán bạn chỉ việc bật máy tính lên & mọi việc đã có DanTriSoft chỉnh sửa.

Thay mặt Dân Trí Soft thông báo
Cao Trung Hiếu | Sáng lập và điều hành
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hướng dẫn cách nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10

Windows 10 là sự kế thừa và phát triển của Windows 7 và 8 với những tính năng khá thú vị và hơn nữa Microsoft đã thông tin chính thức là không hỗ trợ cho Windows 7 kể từ ngày 14/01/2020, nên việc nâng cấp lên Windows 10 là điều tất yếu nếu các ứng dụng hoạt động ổn định. Bài viết này DanTriSoft hướng dẫn thực hiện việc cập nhật từ Windows 7 lên Windows 10 trên máy tính của bạn nhé.

Tổng thời gian cho việc nâng cấp này trong khoảng 1 - 3 giờ tùy thuộc vào cấu hình máy tính và tốc độ internet để tải file cài đặt.

Bước 1: Tải file MediaCreationTool tại đây, sau khi tải file về nhấp double để chạy.
Nếu trong quá trình update thì Microsoft hỏi KEY thì vào link này để lấy key phù hợp.
Bước 2: Bạn chọn “Upgrade this PC now”, rồi nhấn “Next” để tiếp tục.
Bước 3:  Nhấn Accept để đồng ý với điều khoản của Microsoft.
Bước 4: Nhấn Next để tiếp tục hoặc Change what to keep để thay đổi cài đặt.
Nếu chọn Change what to keep thì màn hình tiếp theo như sau:
+ Keep personal files and apps: Giữ lại cả file và ứng dụng bạn đã cài.
+ Keep personal files only: Chỉ giữ lại file.
+ Nothing: Xóa hết, không giữ lại cái gì, cả cài đặt.

Bước 5: Bạn click để cài đặt chế độ lưu trữ của máy. Khi nhấn Next sẽ quay lại màn hình bên trên, nhấn Install để bắt đầu cài đặt.
Máy tính của bạn sẽ khởi động lại  khi trình cài đặt hoạt động và khi hoàn thành, bạn sẽ được trả lại màn hình đăng nhập Windows và lúc này là màn hình của Windows 10.

Đến đây bạn đã cập nhật thành công từ Windows 7 lên Windows 10.

Chú ý: nếu máy tính của bạn sử dụng bản quyền có phí của Windows 7 thì Microsoft sẽ tự động cập nhật bản quyền này cho Windows 10, còn nếu không dùng bản quyền thì sau khi nâng cấp key sẽ bị xóa, để kích hoạt lại vui lòng xem Kích hoạt bản quyền Windows 10 vĩnh viễn.

Kỹ sư DanTriSoft biên tập

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.