Microsoft đạt được mục tiêu 1 tỷ thiết bị chạy Windows 10 trên toàn thế giới

Cột mốc ban đầu mà Microsoft đặt ra đã đạt được.
Ngày hôm nay, Microsoft chính thức tuyên bố rằng đã đạt được cột mốc 1 tỷ thiết bị đang chạy Windows 10.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng hơn một tỷ người đã chọn sử dụng Windows 10 trên 200 quốc gia, dẫn đến có hơn 1 tỷ thiết bị Windows 10 hiện đang hoạt động”, Phó Chủ tịch Yusuf Mehdi của Microsoft cho biết: “Chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn đối với khách hàng, đối tác, và các nhân viên của mình vì đã giúp đỡ chúng tôi đạt cột mốc này”. 

Con số 1 tỷ thiết bị này bao gồm PC, laptop, Xbox One và HoloLens chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Microsoft đã đạt được mục tiêu đầu tiên đặt ra, mặc dù muộn hơn 2 năm so với dự kiến.

Gã khổng lồ phần mềm đã lên kế hoạch để đạt được 1 tỷ thiết bị chạy Windows 10, trong vòng 3 năm khi hệ điều hành này được ra mắt. Tuy nhiên, Microsoft đã phải kéo dài thời gian dự kiến, do Windows Phone không thể cạnh tranh được với iOS và Android. Cuối cùng, Microsoft đã đạt được cột mốc quan trọng này sau 5 năm.

Cột mốc này cũng đạt được một phần là nhờ sự chấm dứt hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7. Rõ ràng, việc các doanh nghiệp nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10 đã giúp Microsoft đạt được cột mốc này một cách nhanh chóng hơn. Khi mà từ 900 triệu thiết bị chạy Windows 10 tăng lên 1 tỷ thiết bị chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

TVD
Theo Trí Thức Trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cũng là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG