Sau câu trả lời này tôi có ngay đơn hàng, tôi làm được & ai cũng làm được.

Một khách đăng ký dùng thử (trial) phần mềm Dân Trí Soft và để lại bình luận: 
Nội dung bình luận & đoạn trả lời của CEO DanTriSoft
Phần mềm vẫn còn rất nhiều lỗi.  Thứ nhất : Rõ ràng khi anh bấm vào Khu Vực bàn nhậu nó hiện ra 1 bảng thông báo " bạn có muốn tính tiền giờ không ? " Lở đâu người nhân viên lở tay bấm YES thì sao, cái là phải mất thêm 1 công đoạn rắc rối sau đó. Thứ 2 khi anh bấm món xong người nhân viên  do ho Quên không bấm in Chế biến mà bấm in Thanh toán thì lại càng rắc rối thêm. Tôi đã Demo và đã trả lại

Câu trả lời từ anh Cao Trung Hiếu - founder & CEO DanTriSoft:

Chào anh, tôi là Trung Hiếu - người sáng lập & điều hành Dân Trí Soft. Thay mặt Dân Trí Soft thành thật xin lỗi anh về trải nghiệm bất tiện anh đã gặp khi sử dụng phần mềm dùng thử (trial) của Dân Trí Soft & cũng có không ít khách hàng nói với tôi như anh chia sẻ. Nhưng sau khi tôi gửi bộ hướng dẫn sử dụng chi tiết để giúp họ thiết lập cho đúng, ví dụ là khu vực nào có tính tiền giờ, khu vực nào không cần tính tiền giờ để tránh nhầm lẫn & cả hệ thống phân quyền chi tiết của Dân Trí Soft nữa, thì họ rất hài lòng về phần mềm. Do đó tôi gửi lại anh bộ tài liệu ở web https://hotro.dantrisoft.com/ để anh học từ đó. Hơn nữa, có nhiều khách hàng sau khi biết Dân Trí Soft thực hiện chính sách cho đổi/trả trong 30 ngày, họ đã an tâm mua bản quyền & thanh toán để có nhân sự DanTriSoft hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Nếu cần hỗ trợ gì anh hãy bình luận bên dưới hoặc gọi cho tôi qua số 0906.799.838 nhé. Chúc anh thành công với công việc.

Theo chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cũng là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG