Khách hàng sử dụng phần mềm Dân Trí Soft nói gì về cách vượt qua dịch bệnh virus corna COVID19

Khi tôi hỏi một khách hàng thành đạt sử dụng phần mềm DanTriSoft: dịch bệnh Cô Vy 19+ tuổi này em có bị ảnh hưởng nhiều không?
Bạn ấy nói chắc nịch: "mấy quán nào quản lý được chi phí và vốn chủ sở hữu cao thì sống, mấy cha vay nhiều và mở lớn là teo, như em giờ tàn tàn khoẻ".

Bạn ấy nói tàn tàn khiêm tốn vậy thôi chứ quán cậu ấy cũng có số có má ở địa phương đấy. Quán ấy dùng phần mềm Dân Trí Soft từ ngày khai trương, đến nay cũng gần 2 năm rồi.

Tôi chốt vấn đề: 2020 sẽ thể hiện trí tuệ và không trí tuệ nhé, nhà kinh doanh có trí tuệ thì sẽ biết cách vượt qua khủng hoảng để phát triển bền vững, người kém thì phá sản, rút lui & cả nợ nần.

P/s: có rất nhiều khách hàng tìm đến phần mềm tính tiền Dân Trí Soft & trở thành những người bạn thân của tôi online có, offline có. Chúng tôi hay chia sẻ những câu chuyện kinh doanh, kinh nghiệm phát triển, rồi động viên nhau & giúp nhau thành công bền vững.

Theo anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

Một bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp dùng phần mềm Dân Trí Soft được 4 năm rồi chia sẻ thế này: "Em cũng thuộc dạng tàn tàn và cũng có chút tên tuổi ở địa phương, e ko bị khủng hoảng kinh tế vì Cô Vy, cũng đã dùng phần mềm Dân Trí được 4 năm ổn định rồi, e đang bầu bí phải cẩn thận nên ko đụng gì vô quán mà ko bị áp lực gì vì nhờ ai quản lý cũng được, phần mềm tính tiền chỉ cần chỉ cho người mới sử dụng trong vòng 10 phút là thành thạo. Thật sự e cảm ơn a Hiếu và Dân Trí Soft nhiều lắm vì nhớ nó mà e tính tiền, quản lý quán nhàn tênh".
www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG