Lời thì thầm với doanh chủ doanh nghiệp SME & startup nhỏ

Tết đã đến lưng quần rồi cả nhà ạ!
Doanh chủ trước Tết nỗ lực làm tốt các việc sau:

(1) Nợ nần đối tác thì lo thanh toán sớm, vì đối tác cũng đang nợ nần đối tác của đối tác đó ạ. Nếu làm khởi nghiệp bị cạn tiền thì lo vay mượn, tốt nhất cứ giải ngân vay từ ngân hàng, sau là đến người thân, bạn bè & cuối là vay nóng 🌞. Nếu vẫn không có cách xoay thì bằng tấm chân tình & cam kết để "xin xỏ" chủ nợ phải trả cho giãn nợ thêm thời gian. Còn giữ được uy tín là còn cơ hội gầy dựng kinh doanh.

(2) Thu xếp để thanh toán lương tháng 1/2020 sớm, cộng với tiền thưởng tháng 13, 14, 15... theo hiệu quả kinh doanh 2019. Và cùng cam kết qua tết sẽ còn gặp lại, cùng nhau hành động cho mục tiêu 2020. Đặc biệt là doanh nghiệp SME, cty startup nhỏ vì qua tết là giai đoạn nói lời chia tay rất cao, đầy nước mắt cả đấy.

(3) Bố trí nguồn lực để hỗ trợ khách hàng vận hành ổn định sản phẩm/dịch vụ trong suốt mùa Tết. Đặc biệt là các ngành dịch vụ mùa Tết và lễ hội. Còn khách hàng yêu thương là còn cửa tiến lên.

Chúc doanh chủ những ngày gần Tết luôn tỉnh táo & nhiều năng lượng, nếu có đau khổ có cô đơn cũng phải nhất định phải cười thật tươi, thật rạng ngời nhé. Vì làm doanh chủ "sướng lắm" chứ chẳng chơi :)) 

Túm lại, Dân Trí Soft đang cần tuyển nhân sự chăm sóc khách hàng, nhân sự đào tạo & nhân sự kinh doanh sau tết 2020 & có thể apply CV ngay từ bây giờ nhé. Tôi không hứa sẽ khiến bạn hạnh phúc nhưng tôi cam kết sẽ giúp bạn làm theo năng lực hưởng theo hiệu quả một cách xứng đáng, giàu có & tự do.

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
TP HCM ngày 15/01/2020

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG