Telephone sales đừng để trở thành nỗi ám ảnh vì spam và bài học kinh nghiệm tại DanTriSoft

- Nếu bạn mua bất động sản (đất, nhà, chung cư) & để số di động mục người mua/bán.
- Nếu bạn mở doanh nghiệp & để số di động của bạn mục liên hệ.
- Nếu bạn mua một món đồ giá trị cao & bạn để lại di động để liên lạc.
Chỉ cần sau đó thời gian ngắn, bạn sẽ rất ám ảnh vì việc phải nhận hàng chục cuộc spam telephone ngày này qua ngày khác, để mời dự hội nghị khách sạn 5 sao, thông tin hot hấp dẫn, tin khuyến mãi... đủ thể loại con đà điểu.

Và còn khốn nạn hơn nữa là loại spam telephone tự động, tức là tự dưng có cuộc gọi từ số di động lạ, rồi bạn bắt máy lên nghe, đầu dây bên kia là một cái radio lảm nhảm đủ kiểu, cái này gây ức chế kinh lắm.

Thấu hiểu nỗi khổ tâm này của người nghe điện thoại, tôi thiết kế cái quy trình hỗ trợ & chăm sóc khách hàng riêng của Dân Trí Soft như bên dưới để tuyệt đối không làm phiền khách hàng mà telephone là yêu thương là hỗ trợ đó.

Bước 1: Gửi một email giới thiệu & xin phép được hỗ trợ người dùng. Vì mỗi ngày có từ 20 - 50 người đăng ký dùng thử phần mềm Dân Trí Soft nên đây là phép lịch sự cơ bản.

Bước 2: Nếu khách phản hồi thì nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ & khi thấy cần áp dụng ngay phần mềm bản quyền thì tư vấn sử dụng sớm để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn & giúp thành công hơn.

Nếu khách không phản hồi thì tiếp tục email hỏi thêm 1 lần nữa, có cài ứng dụng để check tình trạng khách đã đọc email chưa, nếu khách vẫn không cần hỗ trợ thì không làm phiền mà gọi điện, vì vừa mất thời gian của khách cũng như tốn thời gian của salesman, chi phí cho cuộc gọi...

Nhờ áp dụng cách thức này mà DanTriSoft vừa sàng lọc được khách hàng quan tâm thật sự để hỗ trợ chu đáo, vừa tiết kiệm thời gian chi phí của công ty & đặc biệt salesman liên hệ khách hàng luôn được chào đón niềm nở chứ không bị ghét như kiểu spam telephone, giúp tăng tinh thần hưng phấn để tư vấn tốt hơn.
Ảnh trên là email của bước 1 tại DanTriSoft đấy
Tôi hy vọng với chia sẻ này bạn có thể áp dụng một cách khéo léo để phù hợp với đặc thù kinh doanh của bạn, để vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí và vừa không làm phiền khách hàng.

Theo chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft
www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cũng là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG