Lựa chọn nào là phù hợp khi mua bộ máy tính tiền phục vụ kinh doanh

Nắm bắt nhu cầu người mới lần đầu khởi nghiệp muốn cái gì cũng phải rẻ (rẻ khác với tiết kiệm nhé). Ví dụ muốn đầu tư bộ máy tính tiền phải rẻ nhất, gồm bộ máy tính có luôn màn hình + máy in bill + ngăn kéo đựng tiền + máy quét mã vạch + máy in mã vạch + phần mềm quản lý bán hàng, một số nơi đăng quảng bá chỉ 9 - 12 triệu đồng. Khách hay mua vì là rẻ quá.
Tôi chỉ phân tích bài toán đơn giản thế này:
- Cục CPU máy tính dùng được cũng 5 triệu (cấu hình tối thiểu chip Intel core i3, Ram 4Gb, kiến nghị dùng ổ cứng SSD thay cho HDD).
- Màn hình LCD mới khoảng 2 triệu (17 inch trở lên).

Màn hình máy tính 19,5" được bảo hành 3 năm có giá 1.990.000đ
Chỉ riêng bộ máy tính cũng gần 7 triệu mới gọi là dùng được. Cái máy cho cậu sinh viên, dùng Office & chơi game thôi cũng hơn chục triệu cả, vậy cớ sao cái máy tính tiền & kiếm tiền lại dùng loại quá bèo (hàng rác). Quán đang hoạt động tự dưng máy tính hỏng hay không ổn định thì có khổ thân không, làm gián đoạn công việc không ít.

Là người có trí tuệ chắc hẳn hiểu ngay bằng cách nào có những bộ máy tính tiền giá quá rẻ, giá không tưởng rồi đúng không!? Tôi

Dân Trí Soft tập trung cung cấp máy móc tốt, ổn định và có độ bền cao. Máy móc của Dân Trí Soft bảo hành ít nhất 12 tháng, có máy của Nhật, Hàn còn được bảo hành đến 36 tháng.

Do đó, nếu xác địch kinh doanh có độ bền dưới 1 năm & tiên quyết là phải rất rẻ, hãy đặt mua online những bộ bán hàng được rao trên internet.

Còn nếu muốn một giải pháp trọn gói, chất lượng và ổn định cao để kinh doanh thành công tốt đẹp hãy liên hệ với Dân Trí Soft nhé, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời đấy.

Theo anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 86.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 83.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 51 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG