Thu nhập thụ động cùng Dân Trí Soft là gì?

Đại lý nỗ lực phụng sự khách hàng dùng phần mềm Dân Trí Soft, sau một năm khi khách hàng hài lòng & tiếp tục gia hạn để sử dụng đại lý nhận ngay thu nhập thụ động là 25% giá trị. 
Ví dụ: khách gia hạn 199.000 đồng/tháng tức 2.400.000 đồng/năm, đại lý nhận ngay 25% là 600.000 đồng/năm. Mỗi tháng có 5 khách gia hạn, đại lý có ngay 5 * 600.000 = 3.000.000 đồng, có 10 khách sẽ là 6 triệu đồng. Chỉ cần có 50 khách là có ngay thu nhập thụ động 30 triệu/tháng, để tự do tài chính thì cần hơn 100 khách gia hạn/tháng tức thu nhập thụ động là hơn 60 triệu/tháng đấy.

Trong lĩnh vực phần mềm, Dân Trí Soft là công ty tiên phong (hiện tại là độc nhất) thực hiện mô hình chia sẻ thu nhập thụ động như trên, mục tiêu để tất cả cùng tự do tài chính: khách hàng kinh doanh càng thành công khi dùng Dân Trí Soft, khách càng gia hạn phần mềm =>> đại lý càng có nhiều thu nhập thụ động ==> Dân Trí Soft càng lớn mạnh để R&D sản phẩm/dịch vụ tuyệt vời hơn nữa để đáp ứng nhu cầu thị trường và cái chuỗi ấy càng lớn mạnh hơn, hữu ích hơn.

Ảnh dưới là một đại lý khoe nhận thu nhập thụ động 3.000.000 đồng/tháng & ngày càng tăng sau 1 năm bán phần mềm Dân Trí Soft đấy.

Một đại lý DanTriSoft bắt đầu nhận thu nhập thụ động sau 1 năm
Hãy bình luận ý kiến của bạn nhé!

www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất
-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Khi tôi chia sẻ về THU NHẬP THỤ ĐỘNG, không ít người nghĩ ngay đến KINH DOANH ĐA CẤP (MLM), tại sao lại vậy nhỉ!?
Nếu được chọn một trong hai cách sau, bạn sẽ chọn cách nào?

Cách 1: Bạn đi làm, cuối tháng nhận lương, nghỉ việc không còn lương nữa để nhận.

Cách 2: Bạn đi làm, cuối tháng nhận lương, có nghỉ việc vẫn còn thu nhập thụ động từ hệ thống rót vào tài khoản ngân hàng của bạn một cách đều đặn, là nhờ những đóng góp giá trị mà bạn đã tạo ra. Đó chính là cách phân phối thu nhập tại Dân Trí Soft, đây là mô hình phân phối thu nhập khác biệt của Dân Trí Soft mà chưa có công ty phần mềm nào làm đâu. Đã có bạn làm hơn 1 năm việc tại Dân Trí Soft và đạt mức thu nhập thụ động gần 3 triệu/tháng & quan trọng càng tích lũy đơn hàng càng gia tăng thu nhập, bạn ấy có mục tiêu đạt tự do tài chính trước tuổi 30.

Có nhiều cách để tạo ra THU NHẬP THỤ ĐỘNG, vậy tại sao không tạo ra nó với ngay công việc hiện tại bạn đang làm!?

Khi THU NHẬP THỤ ĐỘNG > MỨC CHI TIÊU thì bạn đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH rồi đấy.

Dân Trí Soft tham dự hội chợ về khởi nghiệp kinh doanh
Theo facebook Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Dân Trí Soft chia sẻ hoa hồng đến 83% đến đại lý khi khách hàng mua phần mềm năm đầu tiên.
Các năm tiếp theo khi khách hàng gia hạn dịch vụ, Dân Trí Soft tiếp tục chia sẻ hoa hồng 25% doanh thu, tạo thu nhập thụ động đến đại lý.
Dân Trí Soft áp dụng sharing economy (kinh tế chia sẻ)
Do đó, ngay từ ngày những ngày đầu thành lập năm 2015, Dân Trí Soft đã xây dựng chiến lược phát triển đại lý với chính sách ổn định, cam kết hợp tác lâu dài.

Dân Trí Soft chia sẻ ngay hoa hồng cho đơn hàng năm đầu tiên lên đến 83% của giá bán lẻ niêm yết, đây là mức chiết khấu hoa hồng phần mềm cao nhất ở Việt Nam.

Và hơn thế nữa, với phần mềm online khi khách hàng gia hạn dịch vụ sử dụng các năm tiếp theo (gói Cơ bản 99.000 đồng/tháng, gói Nâng cao 199.000 đồng/tháng) thì đại lý sẽ được thụ hưởng 25% doanh thu (gọi là thu nhập thụ động), Dân Trí Soft là công ty tiên phong, duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình chia sẻ này (đọc thêm: www.dantrisoft.com/2018/04/chinh-sach-chia-se-thu-nhap-voi-dai-ly-phan-phoi-phan-mem-dan-tri-soft-phien-ban-online-tren-web.html).

Để quản lý việc này, Dân Trí Soft tạo ra ứng dụng quản lý thông tin người dùng phần mềm để đại lý cập nhật tình hình mọi lúc mọi nơi (xem thêm www.dantrisoft.com/2018/09/chinh-sach-thu-nhap-thu-dong-danh-rieng-dai-ly-dan-tri-soft.html).

Cụ thể như sau:
Ví dụ: khách hàng mua gói phần mềm 10 triệu đồng thì đại lý được hưởng hoa hồng ngay lên đến 8,3 triệu đồng.
Qua các năm sau, khách sẽ tiếp tục gia hạn gói thuê bao 199.000 đồng/tháng (gói Nâng cao) tức 2.388.000 đồng/năm thì đại lý thụ hưởng ngay 25* 2.388.000 đồng = 597.000 đồng. Nếu đại lý có 1.000 khách hàng đang sử dụng thì thu nhập thụ động = 1.000 * 597.000 đồng = 597.000.000 đồng.
Theo Dân Trí Soft

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 86.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 83.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 51 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: trong 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng vì bất kỳ lý do gì - lưu ý là mọi lý do - Dân Trí Soft sẽ hoàn lại tiền - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI PHẦN MỀM THÀNH CÔNG 99,99%