Dân Trí Soft cam kết hoàn tiền phần mềm trong 30 ngày nếu không hài lòng vì bất kỳ lý do gì

Tại Dân Trí Soft có chính sách hoàn trả lại tiền phần mềm nếu trong 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng vì bất kỳ lý do gì. Đây là cam kết mạnh mẽ để:
(1) Thể hiện rõ giá trị cốt lõi của Dân Trí Soft là "trí sáng tâm an & nói thật làm thật" về chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

(2) Khách hàng không phải đắn đo suy nghĩ vì sợ phần mềm không đáp ứng được yêu cầu. Trong 30 ngày có quyền thay đổi lựa chọn mà.

(3) Kinh doanh của Dân Trí Soft tăng niềm tin về sứ mạng của mình, với giá trị cốt lõi "nói thật làm thật", từ đó lắng nghe và tư vấn tận tâm. Nếu thấy không phù hợp là từ chối ngay từ đầu để khỏi mất thời gian 2 bên. Trường hợp rủi ro vì không thấu hiểu lẫn nhau, kinh doanh Dân Trí Soft sẽ xin lỗi khách & làm thủ tục hoàn lại phí, về phía công ty luôn duyệt 100% yêu cầu hoàn phí của nhân sự bất kể đó là lý do gì.

@ Ảnh dưới: Dân Trí Soft vừa hoàn tiền cho khách vì người sử dụng & người chủ không thống nhất, có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn vì áp dụng DanTriSoft, đó là điều đáng tiếc không nên có. Nhân sự của DanTriSoft chủ động hoàn lại tiền phần mềm.

DanTriSoft hoàn trả tiền phần mềm trong 30 ngày dù bất kỳ lý do gì

Xem chi tiết cam kết: trong 30 ngày dùng bản quyềnnếu không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, Dân Trí Soft sẽ hoàn lại tiền 100%.

Dân Trí Soft là công ty chuyên phát triển phần mềm các lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, bida, order bằng điện thoại và phân phối máy in bill, máy quét mã vạch... Giúp doanh chủ quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và tự do hơn. Hơn 86.000+ shop/quán đã dùng, đại lý có ở 51 tỉnh. Dân Trí Soft luôn nói thật làm thật, cam kết triển khai thành công và chính sách đổi/trả trong 30 ngày.

Thay mặt Dân Trí Soft
Cao Trung Hiếu | Sáng lập & điều hành Dân Trí Soft
www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.