Có qua có lại mới toại lòng nhau!

Đây là số lượng đăng ký nhận link tải & hướng dẫn phần mềm tính tiền miễn phí. Và nhiều hơn nữa là những bạn chỉ tải phần mềm mà không thích đăng ký vào form vì để tải Dân Trí Soft có 2 cách mà.
Tải miễn phí phần mềm tính tiền dành tặng cơ sở kinh doanh nhỏ
Hơn 4 năm qua (từ 2015), Dân Trí Soft đã tặng hơn 79.000+ phần mềm tính tiền như vậy & Dân Trí Soft cầu chúc cho việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, kinh doanh phát đạt, ngày càng lớn mạnh. Dân Trí Soft tồn tại được là nhờ hơn 2.000 khách hàng dùng bản quyền vậy.

Chỉ đáng buồn là có không ít bạn dùng phần mềm Dân Trí Soft miễn phí nhưng mua máy in bill ở nơi khác, dù Dân Trí Soft có cung cấp máy in bill có chất lượng đảm bảo & giá cả cạnh tranh ở link www.dantrisoft.com/p/may-in-hoa-don.html. Hơn thế nữa, khi mua máy in bill, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy pos cảm ứng... của Dân Trí Soft luôn được hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình sử dụng, khác xa với nhiều cá nhân/tổ chức bán máy rồi đem con bỏ chợ, không hỗ trợ sau bán hàng.

Các bạn biết đấy, có thêm lợi nhuận từ máy in bill sẽ giúp Dân Trí Soft có thêm nguồn lực để tồn tại, phát triển & tạo thêm nhiều giá trị hữu ích hơn nữa đến cộng đồng.

Ông bà ta dạy "có qua có lại mới toại lòng nhau" & hãy áp dụng bài học này ngay từ hôm nay nhé, tôi tin chắc chúng ta sẽ hạnh phúc hơn đấy!

www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.