Ứng dụng kinh tế chia sẻ (sharing economy), Dân Trí Soft tiên phong áp dụng chia sẻ hoa hồng khủng đến đại lý

Mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) được nhiều công ty công nghệ trên thế giới áp dụng thành công như Uber, Grab, Airbnb, Amazone… Dân Trí Soft học hỏi từ bài học thành công ấy để áp dụng vào hệ thống vận hành, cụ thể như sau:
- Khi đại lý bán phần mềm đến khách hàng, đại lý được chia sẻ ngay hoa hồng cho đơn hàng đó từ 60 - 83%, đây là mức chia sẻ hoa hồng chia sẻ cao nhất so với các công ty phần mềm khác, bạn có thể làm nhanh một khảo sát là biết là Dân Trí Soft nói thật làm thật. Ví dụ bán cho khách hàng giải pháp trị giá 10.000.000 đồng, thì hoa hồng bạn nhận ngay lên đến 8.300.000 đồng.

- Tại các công ty phần mềm khác thường đại lý chỉ nhận được hoa hồng một lần khi đơn hàng ký kết, riêng Dân Trí Soft áp dụng mô hình sharing economy nên có chính sách hợp tác lâu dài, bền vững. Cụ thể là, qua các năm tiếp theo khi khách hàng gia hạn sử dụng tiếp tục phần mềm Dân Trí Soft, thì đại lý được nhận 25% doanh thu (gọi là thu nhập thụ động). Ví dụ khách hàng gia hạn gói dịch vụ 199.000 đồng/tháng tức 2.388.000 đồng/năm thì đại lý nhận thu nhập thụ động là 25% * 2.388.000 đồng = 597.000 đồng. Do đó, khi đại lý có được 500 khách hàng dùng Dân Trí Sofft thì mỗi năm đại lý nhận thu nhập thụ động = 597.000 đồng * 500 khách = 298.500.000 đồng/năm.

Để đại lý có thể quản lý thuận tiện thông tin khách hàng đang sử dụng, sử dụng thử…, Dân Trí Soft đã tạo ra ứng dụng quản lý dành riêng đại lý để kiểm tra tình hình mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng hoạt động trên web, dễ dàng & thuận tiện sử dụng.

Khi khách hàng dùng phần mềm Dân Trí Soft muốn gia hạn để tiếp tục sử dụng sẽ có 2 phương thức: khách hàng liên hệ với đại lý để thanh toán (nếu khách hàng thấy thân thuộc với đại lý), đại lý sẽ được chiết khấu lại ngay 25%; cách 2 là khách hàng thanh toán thẳng đến công ty Dân Trí Soft thì hệ thống quản lý sẽ tự động hạch toán để chiết khấu lại 25% và chuyển khoản đến đại lý theo định kỳ vào ngày 10 đến ngày 15 tháng tiếp theo.

“Làm gì cũng gọi là làm việc, người thông minh chọn việc làm đem lại lợi ích lâu dài, thu nhập bền vững và hơn nữa khi bạn ngủ tiền cũng sẽ chảy vào tài khoản của bạn” - theo anh Cao Trung Hiếu, sáng lập và điều hành Dân Trí Soft.

Nếu bạn quan tâm & xét thấy khả năng đáp ứng yêu cầu tối thiểu 01 hợp đồng/quý thì hãy đăng ký trở thành đại lý phát triển kinh doanh với Dân Trí Soft: www.dantrisoft.com/p/dai-ly-phat-trien-kinh-doanh-dan-tri.html

Còn nếu bạn đã là đại lý của Dân Trí Soft hãy tập trung hướng đến mục tiêu đạt 500 khách hàng trong vài năm tới để có mức thu nhập thụ động ngay khi bạn đang ngủ là 298.500.000 đồng/năm nhé.

Theo Dân Trí Soft

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Về giải pháp phần mềm: tinh gọn nhất và phổ biến nhất
- Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.
- Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

II. Về con người tư vấn, setup triển khai: có chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai thực tế. Tất cả nhân sự triển khai của DanTriSoft đều có
- Có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Có kinh nghiệm triển khai hàng ngàn khách hàng, đảm bảo chuyển giao đúng yêu cầu.

III. Về giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "Nói thật - Làm thật": làm đúng những gì cam kết.