Giải thích phần mềm quản lý bán hàng free Dân Trí Soft phiên bản mới sẽ không phục hồi được phiên bản cũ.

Thông thường một năm Dân Trí Soft sẽ cập nhật từ 2 đến 3 phiên bản phần mềm, đến nay phần mềm Dân Trí Soft offline đã nâng lên rất nhiều phiên bản cao hơn.
Phần mềm miễn phí phiên bản mới không phục hồi được phiên bản trước
Việc nâng cấp nhằm cải tiến phần mềm tốt hơn với nhu cầu người dùng, có thể là bổ sung thêm chức năng với phần mềm bản quyền hay là sửa các lỗi phát hiện được trong quá trình kiểm thử, kể cả các trường hợp khách hàng sử dụng Dân Trí Soft phản hồi.

Phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft dành tặng cộng đồng trong suốt gần 4 năm qua và luôn luôn vậy có những chức năng đơn giản phù hợp với cơ sở nhỏ và siêu nhỏ. Những chức năng này đã được kiểm thử bởi hơn 81.000 người dùng nên đã rất tròn trịa, chuẩn mực do đó các phiên bản mới (bản update) sẽ không có bất kỳ nâng cấp nào với chức năng miễn phí. Do đó, phần mềm quản lý bán hàng free Dân Trí Soft các phiên bản mới sẽ không phục hồi được từ file sao lưu của các phiên bản cũ.

Do đó, nếu bạn vô tình tải phần mềm Dân Trí Soft phiên bản mới để phục hồi lại bản sao lưu của phiên bản trước đây bạn thực hiện theo hướng dẫn để phần mềm hoạt động lại được:
- Hãy tìm lại bộ source code cũ trước đây bạn đã tải về. Dùng bộ source code này để cài đặt và phục hồi lại file sao lưu, đảm bảo sẽ hoạt động bình thường.
- Nếu dữ liệu không quan trọng, bạn có thể quên nó đi và sử dụng ngay phiên bản mới nhất này.
- Nâng cấp lên phần mềm bản quyền để được nhân sự Dân Trí Soft hỗ trợ.

Theo Dân Trí Soft

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.