Ứng dụng order bằng điện thoại cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng ghi nhận thông tin nhân viên order

Với ứng dụng order bằng điện thoại nhanh chóng, dễ dùng của Dân Trí Soft đã giúp hàng trăm quán cafe, quán ăn, nhà hàng cắt giảm thời gian order, giảm sai sót, giảm nhân sự phục vụ.


Đăng nhập ứng dụng trên iOS và Android

Order món bằng điện thoại

Các chức năng: in chế biến (nhà bếp), in trả món, in hóa đơn...
Lắng nghe từ yêu cầu thực tế: một bàn có thể có nhiều nhân viên order, làm sao phân định được order này của nhân viên nào, nếu có sai xót thì nhân viên nào chịu trách nhiệm (với order bằng giấy thì phiếu order có ghi nhân viên). Nay khi nhân viên dùng điện thoại order bằng Dân Trí Soft thì ngay khi order món phần mềm tự động ghi nhận món đó nhân viên nào order dựa trên thông tin đăng nhập ứng dụng điện thoại, xem ảnh dưới.

Phần mềm ghi nhận nhân viên order nào đã lên món
Phần mềm Dân Trí Soft biến những quy trình phức tạp, rườm rà, tốn thời gian của truyền thống trở nên đơn giản hóa, dễ dùng và tiết kiệm thời gian.

Chi tiết giải pháp tính tiền cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng bằng điện thoại tham khảo tại www.dantrisoft.com/p/oder-bang-dien-thoai.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

Dân Trí Soft có hơn 81.000+ quán/shop trên toàn quốc sử dụng & có hệ thống hơn 200 đại lý phân phối tại 51 tỉnh/thành trên toàn quốc để hỗ trợ người dùng trực tiếp, mọi lúc mọi nơi, đem đến dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng nhất, hoàn hảo nhất.