Giải pháp order bằng máy tính bảng, điện thoại smatphone cho quán cafe, nhà hàng online và offline

Đến nay, Dân Trí Soft là phần mềm duy nhất ở Việt Nam cung cấp song song 2 giải pháp order bằng máy tính bảng Online và Offline, điểm giống nhau, khác nhau của 2 giải pháp là gì, bài viết dưới sẽ mô tả cụ thể.
 
GIỐNG NHAU
Lợi ích của giải pháp.
- Giảm thời gian order đến hơn 90%.
- Tiết kiệm 50% nhân sự order món.

Chức năng của giải pháp: xem video mô tả bên dưới.

ORDER BẰNG MÁY TÍNH BẢNG, ĐIỆN THOẠI

QUY TRÌNH ORDER & IN NHÀ BẾP

XEM BÁO CÁO ONLINE BẰNG SMARTPHONE

KHÁC NHAU
- Giải pháp Offline: 
+ Dữ liệu (database) được đặt tại máy tính của quán/nhà hàng, chủ động trong quản lý dữ liệu, an toàn tuyệt đối. Cài đặt được cho nhiều máy tính dùng chung dữ liệu trong mô hình mạng LAN (mạng nội bộ). Giải pháp phù hợp với quán/nhà hàng muốn quản trị dữ liệu trong nội bộ.
+ Máy tính bảng (tablet) dùng để order kết nối (nói chuyện) với phần mềm cài đặt tại máy tính của quán/nhà hàng thông qua sóng của moderm wifi nội bộ, chỉ phụ thuộc vào moderm wifi, không liên quan đến internet.
+ Ứng dụng xem báo cáo online bằng smartphone là ứng dụng cộng thêm, ứng dụng chỉ xem được số liệu mà không tác động được đến dữ liệu phần mềm.
+ Mua một lần dùng vĩnh viễn.

- Giải pháp Online:
+ Dữ liệu (database) đặt ở đám mây (cloud/server) được hệ thống máy chủ online lưu trữ và xử lý, Dân Trí Soft cam kết bảo mật dữ liệu. Chỉ cần mở trình duyệt web (Chrome, Firefox, IE, Cờ Rôm…) là dùng được ở mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt. Khi mất internet phần mềm vẫn hoạt động bình thường và chuyển về chế độ offline sau đó đồng bộ lên server khi có internet.
+ Máy tính bảng hay smartphone chỉ cần tải ứng dụng là sử dụng được ngay thông qua internet, mất internet là không sử dụng được các thiết bị này.
+ Ứng dụng xem báo cáo online trên điện thoại, truy cập trực tiếp được vào phần mềm thông qua trình duyệt web và chỉnh sửa được dữ liệu qua internet.
+ Thuê bao theo tháng.


CHI PHÍ ĐẦU TƯ
- Giải pháp Offline:

- Giải pháp Online:
Đăng nhận xét