Thế Giới Di Động sắp mở cửa hàng ai muốn bắt chước cũng mất 3 - 5 năm.

Các cửa hàng Thế Giới Di Động mới dự kiến hoàn thành cuối tháng 8, với những trải nghiệm hoàn toàn mới mà ai muốn bắt chước sẽ mất 3 - 5 năm.
Mới đây, trên Facebook cá nhân, ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động - hé lộ thông tin cuối tháng 8 có thể mở cửa hàng Thế Giới Di Động 3.0 với nhiều thay đổi mới.

Trong sự kiện được tổ chức cho các nhà đầu tư và môi giới hôm 3/8, khi được một nhà đầu tư hỏi về cách để tăng doanh thu trên mỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động, ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động - cho biết một trong những yếu tố đó sẽ là việc thay đổi hình ảnh cửa hàng.

Ông Tài cho biết phiên bản mới của cửa hàng sẽ mang nhiều trải nghiệm khác biệt hơn cho người dùng.

“Mình đi đầu trong việc tạo ra cái đang có nhưng 3-5 năm nữa ai đó có thể bắt kịp, do đó mình phải sáng tạo để tạo ra cái mới vượt lên. Cái mình sắp tạo ra ai đó muốn bắt chước cũng phải mất 3-5 năm nữa", ông Tài nói.

Cũng trong sự kiện, khi đề cập về cửa hàng mới này, ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế Giới Di Động, khẳng định “trải nghiệm mua một chiếc điện thoại ở Thế Giới Di Động là “đỉnh” nhất rồi, không ai có thể bán cái điện thoại di động tốt như Thế Giới Di Động". Mặc dù vậy, phiên bản cửa hàng mới sẽ rũ bỏ cái cũ, gần như hoàn toàn mới.

Nói với ICTnews, ông Doanh cho biết có thể cuối tháng 8 sẽ có hai cửa hàng thử nghiệm, là phiên bản 3.0, được trình làng tại TP.HCM.

“Họ đang phá hai cái shop không hiệu quả để dựng lên phiên bản mới. Có thể cuối tháng này anh sẽ được xem", ông Doanh nói về việc cấp dưới đang hoàn thành phiên bản cửa hàng mới và có thể cuối tháng ông sẽ được dẫn đi xem.

Cửa hàng mới, theo ông Doanh, sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt cho người mua hàng, và không loại trừ sẽ có sự thay đổi về hình ảnh so với Thế Giới Di Động hiện tại.

“Tất nhiên anh không dại gì thay tên Thế Giới Di Động bằng tên khác, nhưng có thể sẽ làm mới về hình ảnh. Như Pepsi lâu lâu vẫn thay đổi logo một lần để làm mới vậy thôi”, ông Doanh chia sẻ.

Từ mô hình mới, nếu hiệu quả thì có thể nhân rộng áp dụng cho mọi cửa hàng khác của chuỗi này, ông Doanh nói.

Trả lời liệu việc mở cửa hàng phiên bản mới có nhằm mang đến sự sang trọng hơn, phục vụ đối tượng cao cấp hơn, CEO Thế Giới Di Động khẳng định không phải.

“Nhiệm vụ của Thế Giới Di Động là phục vụ hơn 90 triệu dân Việt Nam chứ không phục vụ riêng đối tượng nào", ông Doanh kết luận.

Theo Hải Đăng
ICTNews

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.