Câu chuyện bảo mật dữ liệu kinh doanh với cơ sở kinh doanh, công ty nhỏ và vừa: cảnh giác không thừa.

Trong kinh doanh có những dữ liệu rất quan trọng, quyết định đến thành công hay thất bại. Nếu dữ liệu này bị đối thủ cạnh tranh lấy được sẽ là mối nguy hại lớn đôi khi dẫn đến phá sản, đó là gì? 
Dữ liệu kinh doanh đưa lên website, online liệu có bảo mật?
Đó là,
- Thông tin mua hàng như: thông tin nhà cung cấp, giá vốn mua hàng, chính sách chiết khấu…
- Thông tin khách hàng: thông tin liên hệ (tên, địa chỉ, điện thoại, email…), lịch sử mua hàng, khả năng mua hàng, chính sách giá cả…
- Doanh số bán hàng của bạn.

Đặc biệt với cơ sở kinh doanh, công ty có quy mô nhỏ và vừa thì việc bị mất những dữ liệu kinh doanh thì nguy cơ phá sản cao lắm. Nếu đối thủ biết giá vốn của bạn, biết luôn cả khách hàng mua hàng thường xuyên và biết ngay cả chính sách bán hàng với khách hàng ấy thì ‘bạn thua và đối thủ thắng là điều dễ hiểu’.

Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng hoạt động trên website, thuận lợi thì có đấy tuy nhiên bạn đang đưa lên đó những thông tin gì có phải là thông tin khách hàng, thông tin nhà cung cấp, thông tin giá vốn, giá bán…?

Dữ liệu khi đưa lên website bạn phải chấp nhận nguy cơ bị mất dữ liệu cao từ các hacker của đối thủ cạnh tranh đấy!

Thêm nữa, dữ liệu của bạn đặt tại máy chủ của nhà cung cấp, liệu nhà cung cấp của bạn có đảm bảo sẽ không chia sẻ, không bán, không sử dụng vào mục đích kinh doanh riêng, đó cũng là câu hỏi cần suy nghĩ!

Và hơn nữa, bạn có biết thông tin này không ạ, những công ty cung cấp phần mềm bán hàng chạy trên website đều tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử hay ngay cả kinh doanh truyền thống ấy.

Tôi ví dụ: hệ thống làm website Haravan, Giao Hàng Nhanh, phần mềm bán hàng KiotViet, Con Cưng, the Coffee House… là chung chủ sở hữu đấy ạ (đọc bài này sẽ rõ ạ: Seedcom là ai). Vậy liệu KiotViet có chuyển dữ liệu của bạn sang hệ thống Haravan, Giao Hàng Nhanh, Con Cưng, the Coffee House…, bạn nên tự ngẫm nghĩ nhé!?

Mô hình phần mềm của Dân Trí Soft có điểm khác biệt: bảo mật dữ liệu khách hàng là số 1 nên tất cả dữ liệu kinh doanh đều được đặt tại máy tính của khách hàng. Do đó, việc bảo mật là tuyệt đối – dữ liệu bị mất khi và chỉ khi có nội gián. Còn với hacker, với đối thủ cạnh tranh và ngay cả Dân Trí Soft cũng không tác động được dữ liệu, vì dữ liệu đang nằm trong máy tính của bạn đấy.

Ngoài ra Dân Trí Soft còn có giải pháp ứng dụng xem báo cáo bằng smartphone, máy tính bảng, Iphone, Ipad phù hợp với doanh chủ thường đi công tác.

Dân Trí Soft | Phần mềm phổ biến nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.